57 lượt xem

Dạy chó Đứng (2 chân sau) – Lolipet | TTTVM

Nhìn chó đứng bằng hai chân sau chắc chắn bạn sẽ muốn chó có kỹ thuật này, nhưng hãy chú ý điểm này: “Chỉ huấn luyện chó khi chó trên 6 tháng tuổi, vì nếu không sẽ ảnh hưởng đến phần bên của bé. xương ”.

jiff1_vilyBước một: Ngồi từ vị trí của con chó, đối mặt với bạn. Bạn đứng phía trước sao cho có khoảng cách vừa đủ để khi đứng dậy chó không cản đường bạn và nhớ đừng đi quá xa, vì đường đó sẽ nằm xuống.

Bước thứ hai: Dùng thức ăn để nhẹ cho chó để chó ngửi nhưng không ăn. Đưa tay cầm thức ăn lên gần mũi chó để theo mũi của nó. Từ từ đưa tay lên và cao hơn đầu chó một chút để chúng buộc phải ngẩng đầu lên. Vì vậy, con chó phải nhấc chân lên khỏi mặt đất. Ngay sau khi chó nhấc chân lên khỏi mặt đất, bạn nhấn Clicker và thưởng thức ăn ngay lập tức. Lặp lại nhiều lần và nâng dần thức ăn lên cho đến khi chó ngồi bằng 2 chân và lưng thẳng với đầu.

lớn (3)

Bước 3: Vì đây là lần đầu tiên chó chưa quen nên khi nhấc chân lên, bạn nên đặt chúng trở lại, cho chó trở lại tư thế ngồi.

Poodle 4

Bước 4: Lặp lại Bước 1. Mỗi lần cho chó nâng chân cao hơn một chút rồi nhấn Clicker để chó biết nâng chân lên cao nhất có thể nhưng vẫn giữ thăng bằng. Ngay sau khi con chó nằm trên mặt đất với bàn chân nâng lên trong 1-2 giây, hãy nhấp vào. Tiếp theo, nâng thức ăn lên cao hơn và đi bộ một đoạn ngắn. Đàn chó ngồi bằng 2 chân nhưng không kiếm được thức ăn nên nhảy về phía trước để lấy thức ăn. Lúc này, bạn nên để thức ăn bên ngoài để chó có thể nhìn thấy và từ từ di chuyển về phía trước.
phuong-phap-huan-luyen-cho-dung-bang-hai-chan
Bước 5: Khi chó đã được huấn luyện một thời gian, nó có thể ngồi thoải mái theo góc và nâng cao chân, hãy ghép lệnh SIT HIGH ngay trước khi nhấp và thưởng thức ăn.

READ  Cập Nhật Bảng Giá Chó Becgie Trên Thị Trường Việt Nam Và Những Yếu Tố Tạo Nên Giá | TTTVM

-Các bạn cần lưu ý một chút là cần kiên nhẫn một chút để dạy những kỹ năng này, đồng thời tập từ từ nhẹ nhàng để chú chó của chúng ta không bị nhàm chán và mất tập trung.

chúc may mắn !