73 lượt xem

Dạy chó đi vệ sinh vào bồn cầu thế nào cho dễ dàng, nhanh chóng? (2020 | TTTVM

Con chó đi vệ sinh có khó không? Huấn luyện chó đi vệ sinh có khó không? Các bước hướng dẫn chó đi vệ sinh là gì? Mời các bạn tham khảo cuộc trao đổi Dog Paradise sau đây.

Những lý do nên huấn luyện chó đi vệ sinh trong nhà vệ sinh

Thật tuyệt biết bao nếu chú chó trưởng thành của bạn như bạn và các thành viên khác trong gia đình được sử dụng nhà vệ sinh! Đặc biệt nếu bạn có thể huấn luyện chó xếp ghế và tắm rửa bằng đồ chơi huấn luyện chó. Cô ấy có thể là thành viên tốt nhất của gia đình!

Nếu bạn không thể đưa chó ra ngoài mọi lúc vì phải đi làm hoặc gặp vấn đề về vận động, thì việc dọn dẹp cũi trong lọ, báo và túi của chó con có thể rất khó chịu. Tốt hơn biết bao nhiêu nếu con chó của bạn cần đi tiểu và tưới nước cho nó!

Tất cả chúng ta đều quen thuộc với những con mèo sử dụng hộp vệ sinh và một số con mèo đã được huấn luyện để sử dụng nhà vệ sinh, còn con chó của bạn thì sao? Mặc dù chó không được chăm sóc như mèo với thói quen ngồi bô, nhưng chúng cũng có thể được huấn luyện để sử dụng nhà vệ sinh và với những con chó lớn không cần các bước hoặc sự thích nghi đặc biệt để vào nhà vệ sinh. Sinh viên, quá trình học tập có thể đơn giản hơn. Ít nhất thì chú chó lớn của bạn không sợ rơi vào bồn cầu! Hai chìa khóa để huấn luyện chó đi vệ sinh là ăn nhẹ – nhai xương – điều trị và kiểm soát chó.

Xác định nhiệm vụ

Để huấn luyện chó sử dụng nhà vệ sinh, bạn sẽ cần dạy chó một số kỹ năng và sau đó kết nối chúng với nhau để sử dụng nhà vệ sinh thành công.

READ  12 giống chó đắt nhất thế giới | TTTVM

Bạn sẽ cần huấn luyện chó đi tiểu theo hiệu lệnh, đồ vật mục tiêu và cuối cùng di chuyển đến bình đựng hoặc hộp đựng / bồn cầu của chó, có thể được thay thế trong quá trình đi tiểu. Con chó của bạn nên học cách nhảy thoải mái trong nhà vệ sinh; Điều này có thể bao gồm dạy chó nhảy ghế vào bồn cầu hoặc cung cấp ghế ngồi cho trẻ sơ sinh để lúc đầu ổn định hơn.

Cuối cùng, bạn huấn luyện chú chó của mình vào vị trí ngồi trong bồn cầu, sau đó nhảy xuống ghế và giữ thăng bằng rồi nhẹ người lên. Một số chủ sở hữu tức giận thậm chí còn dạy chó của họ rửa nhà vệ sinh và đặt lên ghế!

Các bước huấn luyện chó đi vệ sinh trong nhà vệ sinh

Có một số cách để huấn luyện chó đi vệ sinh. Bạn có thể sử dụng một chiếc ghế để giúp nó nhảy xuống ghế, và nhiều chủ sở hữu sử dụng ghế vệ sinh cho bé để chó của họ có một chỗ ngồi thoải mái hơn trong khi huấn luyện.

Nhiều phương pháp cũng liên quan đến việc sử dụng thùng chứa, chẳng hạn như thùng rác hoặc hộp nhựa, để huấn luyện chó của bạn ngồi bô và sau đó chuyển hành vi đi vệ sinh. Trước khi huấn luyện chó đi vệ sinh, bạn nên dạy chó tự đi tiểu để có thể áp dụng hành vi này vào vị trí của mình trong bồn cầu, nếu cần dùng vòng cổ để chỉnh lại góc độ.

1 / Hướng dẫn đồng hồ của bạn nhắm và đặt cả bốn ngón tay của đồng hồ vào bồn cầu. Bắt đầu với một chiếc gối hoặc một cuốn sách lớn, sau đó chuyển sang một chiếc ghế. Bạn cũng cần huấn luyện chú chó của mình theo các mệnh lệnh bên ngoài.

READ  Sang chảnh, chảnh chó, chảnh chọe có nghĩa là gì ? - Phế Liệu Việt - Thucanh.vn | TTTVM

2 / Mục tiêu đóng nắp bồn cầu: Đặt nắp bồn cầu xuống và mục tiêu nhảy lên bồn cầu và vặn chặt với âm thanh nhỏ.

3 / Thêm ghế ngồi bô cho trẻ em: Nhấc nắp bồn cầu lên và đặt ghế ngồi bô trẻ em lên bồn cầu và để con chó mục tiêu của bạn nhảy cùng bồn cầu lên ghế ngồi bô.

Tháo xe đẩy: Khi chó của bạn đã cân bằng thoải mái với xe đẩy, hãy tháo xe đẩy và huấn luyện chó nhảy vào bệ ngồi toilet bình thường.

5 / Đưa ra khẩu lệnh “chó ngoan đi vệ sinh” khi chó của bạn nằm thăng bằng trong bồn cầu trên miệng bát. Khi chó đi vệ sinh thành công, hãy khen chó nhạy bén và xử lý chúng bằng cách cho chúng ăn thức ăn cho chó và thức ăn đóng hộp.

Một số lưu ý khi huấn luyện chó đi vệ sinh đúng chỗ

Bước đầu tiên để tìm hiểu về con chó của bạn là dạy nó một vài mã. Giống như “ngồi”, “đến” và “ở lại”, con chó của bạn có thể học từ này bằng cách đi vệ sinh. Chọn cùng một từ. Bạn dễ nhớ và quan trọng nhất là chó hiểu được điều đó.

– Nếu bạn không dắt chó đi chơi, hãy bắt đầu ngay bây giờ và đưa chúng đến cùng một địa điểm mỗi lần. Nhưng thay vì con chó kêu mỗi khi nó ăn, cho đến khi nó nghe thấy tiếng gọi, nó làm đổ nước, bạn hãy nói “Xiii xiiii” mỗi khi con chó của bạn cố gắng dọn sạch chất độn chuồng.

READ  Tìm hiểu cách nuôi chó Phú Quốc phát triển khỏe mạnh nhất! | TTTVM

Lấy một cái bồn hoặc tấm ván nhựa nhỏ sâu ít nhất 3 cm và đặt nó vào vị trí “cong” của chú chó của bạn. Vì vậy, ngay cả khi bạn cho phép anh ấy thả một chân mỗi ngày, hãy để anh ấy đi tiểu khi đứng trong bồn tắm hoặc túi ni lông.

– Bạn nên rửa dụng cụ huấn luyện đi vệ sinh của chó trong giai đoạn đầu và chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng xà phòng và nước rửa chén để giữ cho chúng sạch sẽ khi bạn đi vệ sinh. Đi vệ sinh trong phòng tắm hoặc trên giường nhỏ không phải là cảm giác tự nhiên đối với chó của bạn, vì vậy hãy dành nhiều tình cảm, lời khen ngợi và động viên cho chúng cho đến khi chúng rút ra bài học từ đó. Lúc đầu, chú chó sẽ khó hiểu hành động của bạn. Nhưng vì con chó của bạn rất yêu bạn, cuối cùng nó sẽ làm theo sự hướng dẫn của bạn.

Bài tập huấn luyện này có một số bước chính, vì vậy hãy chú ý đến mức độ huấn luyện của chó và hãy kiên nhẫn. Bây giờ khi bạn đang ở bên trong và sau mỗi tai nạn có thể xảy ra, bạn chỉ cần nói “Không” mạnh mẽ với giọng nói đáng sợ. Khi nó không biết bạn đang nói gì khi tìm hiểu về con chó của bạn, đừng trừng phạt con chó của bạn, và điều đó chỉ làm bạn thất vọng khi con chó lại mắc lỗi khi học. Hãy kiên nhẫn và theo thời gian con bạn sẽ thành thạo nó!

Tôi hy vọng cuộc trao đổi này sẽ giúp bạn dọn dẹp nhà vệ sinh cho chó của mình một cách nhanh chóng và thành công!