157 lượt xem

CHUỘT HAMSTER TRÀ SỮA CAMPELL ( CẮN ) – Lolipet | TTTVM

Chuột TRÀ SỮA CAMPELL thuộc dòng CAMPELL nên hơi khó làm quen nên những người mới chơi nên cân nhắc điều này trước khi làm Hamster.

– Hamster trà sữa thuộc dòng Campell Hamsters. Màu áo là màu trà sữa, sọc đen xuyên qua sống lưng và đỏ cả mắt. Kích thước nhỏ cũng giống như các loại hamster cắm trại khác nên chúng ta không cần lồng quá khổ, chỉ đủ đáp ứng nhu cầu hàng ngày của chúng ta.

– Hamster cây kế sữa và hamster long não khác lớn rất nhanh. Ở phụ nữ lớn tuổi, thời gian mang thai khoảng 18-21 ngày. Sau khi sinh, nếu chúng ta không tách con trai ra, chúng có thể giao phối ngay, điều này khiến người phụ nữ có thể vừa chăm con vừa có thể mang thai. Tuy nhiên, vì điều này, chất lượng chăm sóc trẻ có thể bị giảm sút rất nhiều, dẫn đến cái chết của trẻ vị thành niên.

– Campbell tea Hamster thuộc dòng campell thô nên chịu lạnh rất tốt, lâu ngày cần kiên nhẫn làm quen và dù nuôi lâu cũng có thể nhai lại được. rất đau đớn. Hamster trà sữa Campell thích hợp cho những chủ nuôi dài hạn sưu tầm đủ bộ. Không thích hợp cho những đổi mới của hamster.

Bạn có thể tham khảo thêm cách chăm sóc chúng tại chuyên mục cách chăm sóc chuột hamster mà Lolipet đã tổng hợp để tham khảo các bài viết. Hoặc bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp hoặc đến cửa hàng.

READ  Top 5 Trò Chơi Cùng Chó Con | TTTVM

bột-hamster-trà-sữa-campell

bột-hamster-trà-sữa-campell-2