156 lượt xem

CHUỘT HAMSTER ROBO MẶT NÂU ( HIỀN ) – Lolipet | TTTVM

ROBO Hamster Mắt Nâu thuộc dòng ROBO Hamster, Nhút Nhát, nhưng RẤT NHANH CHÓNG, VUI VẺ, Khám phá mọi điều mình yêu thích và có thể sống chung nhóm.

– Hamster nâu thuộc dòng Robo-Hamster (tên đầy đủ là Roborovski Hamster). Chiếc áo màu nâu chạy dọc từ mũi đến đuôi là đặc điểm nổi bật của dòng chuột lang rô bốt này. Hamster robo là loại hamster nhỏ nhất, trọng lượng tối đa của chúng khi trưởng thành chỉ khoảng 80 gram.

– Chuột Hamster Robo nhìn chung rất nhanh nhẹn và luôn hiếu động nên chúng cần một không gian chuồng tương đối rộng để đáp ứng nhu cầu vận động của chúng.

Họ có tính cách rất nhút nhát, vì vậy khi có chuyện gì xảy ra gần họ, họ nhanh chóng bỏ chạy. Robot hamster rất nhút nhát, vì vậy khi chọn một con chuột hamster robot, chủ sở hữu thường là những người thích ngắm nhìn vẻ đẹp và giải trí của chúng hơn là ôm những chú hamster khác.

– Robot nâu có thể sống thành đàn hàng chục con và chơi đùa vui vẻ cùng nhau và chia sẻ tài sản.

Hệ quả: Hamster lông nâu của Robo rất nhanh nhẹn và nhút nhát, vì vậy rất phù hợp để bạn nuôi chuột hamster của mình trong nhóm.

Bạn có thể tham khảo thêm cách chăm sóc chúng tại chuyên mục cách chăm sóc chuột hamster mà Lolipet đã tổng hợp để tham khảo các bài viết. Hoặc bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp hoặc đến cửa hàng.

READ  Gấu chó ở Việt Nam có những đặc điểm gì tính cách ra sao | TTTVM

chuột-hamster-rô-bốt-nâu-mặt

chuột-hamster-rô-bốt-nâu-mặt1 chuột-hamster-robo-brown-face-2 chuột-hamster-rô-bốt-mặt-nâu-3