88 lượt xem

Chú chó 2,6 tỷ của đại gia Biên Hòa là loại chó cơ bắp, có màu nâu đỏ đẹp nhất Trung Quốc – Thucanh.vn | TTTVM

“Tôi không có nhiều tiền nhưng khi thấy các triệu phú mua giống chó này về cho làm giống, đắt quá tôi quyết định mua” “Về nước ta” siêu “khủng. . ”

Tại Việt Nam, một con chó hung dữ nặng hơn 100 kg được tìm thấy trị giá khoảng 500 Rs crore.

Thời gian gần đây, dân mạng xôn xao câu chuyện về một “triệu phú” nước ta chi 2,6 tỷ đồng, lặn lội sang tận Hà Nami Trung Quốc để mua một chú chó Được biết, chú chó trị giá 2,6 tỷ đồng này là một con Kỳ lạ Bò đực. giống chó và người bỏ tiền ra mua là anh Nguyễn Văn Tuien (Biên Hòa, Đồng Nai). Trao đổi với Trí thức trẻ, anh Tuyền cho biết: “Đây là chú chó đẹp nhất trong bộ. Exotic Bully có nhiều nhất. Màu nâu đỏ rất đẹp ở Trung Quốc thời điểm này. Giống chó ngoại này cũng là giống chó đắt nhất trong thế giới. Đây là một giống chó cơ bắp, có tứ chi cong queo, đầu to và cái đầu to. được yêu mến và đánh giá cao. Do đó, nó được đẩy lên cao hơn.

Chú chó Bully mà anh Tuen mua được từ châu Âu đưa về nuôi, hiện đã được 7 tháng nuôi. Đến nay, chú chó đã trưởng thành và nặng khoảng 15-16 kg.

Tôi đã phải đi 4 ngày trên nhiều con đường để đón chú chó này về. Lần đầu tiên tôi bay từ Việt Nam đến tỉnh Hà Nam (Trung Quốc). Sau đó, tôi bay sang Hàn Quốc, rồi sang Hàn Quốc, về Hà Nội, đến trưa ngày 7/12 mới trở về TP.HCM.

READ  Cách chữa chó hóc xương cực kỳ an toàn | TTTVM

Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn với Dan Tree, ông Twain cho biết việc mua một chú chó với giá “hời” không phải vì lý do ông muốn nổi tiếng hay được ưa thích. Tôi mua chú chó này qua một người bạn tên Min Lang ở Hà Nam (Trung Quốc). Nhưng thực sự, tôi mua nó với giá 2,6 tỷ không phải vì sở thích mà chỉ muốn đồng nghiệp chơi trò chơi chó và ngắm nhìn những chú chó đẹp. Tôi muốn đất nước mình được nhiều bạn bè quốc tế cùng quan tâm biết đến. “Tôi không có nhiều tiền, nhưng khi thấy các triệu phú mua giống gà này và nuôi với giá rất cao, tôi càng quyết tâm mua”, Tuen nói.

Dưới đây là một số hình ảnh về chú chó Exotic Bully tuyệt đẹp:

Chó Biên Hòa khổng lồ 2,6 tỷ là giống chó vạm vỡ và là giống chó có màu nâu đỏ đẹp nhất Trung Quốc.Chó Biên Hòa khổng lồ 2,6 tỷ là giống chó vạm vỡ và là giống chó có màu nâu đỏ đẹp nhất Trung Quốc.Chó Biên Hòa khổng lồ 2,6 tỷ là giống chó vạm vỡ và là giống chó có màu nâu đỏ đẹp nhất Trung Quốc.Một Twain chụp ảnh với động vật của cô ấyChó Biên Hòa khổng lồ 2,6 tỷ là giống chó vạm vỡ và là giống chó có màu nâu đỏ đẹp nhất Trung Quốc.Chó Biên Hòa khổng lồ 2,6 tỷ là giống chó vạm vỡ và là giống chó có màu nâu đỏ đẹp nhất Trung Quốc.Chú chó khổng lồ 2,6 tỷ của Biên Hòa là chú chó vạm vỡ, có màu nâu đỏ đẹp nhất Trung Quốc.Một giống chó gần với người khổng lồ. (Theo Thời đại)9X nuôi chó tây to cho khách chụp ảnh, thu trăm triệu mỗi tháng

9X nuôi chó tây to cho khách chụp ảnh, thu trăm triệu mỗi tháng

Sau 7 năm nuôi và nuôi đàn chó của mình, anh Lê Min Trí (Lương Dìn Kua, Khay Mát, TP. Đà Lạt) chuyển sang làm du lịch, thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi tháng khi cho khách đi tham quan.Kinh hoàng khiến một người đàn ông phải nghỉ việc tại một trong những làng giết chó lớn nhất Việt Nam

Kinh hoàng khiến một người đàn ông phải nghỉ việc tại một trong những làng giết chó lớn nhất Việt Nam

Lo sợ bị thần chó “trả thù”, dân làng không còn dám giết mổ chó nữa mà thuê thợ từ nơi khác đến.

READ  Địa chỉ mua bán chó Phú Quốc uy tín ở Hà Nội và Hồ Chí Minh | TTTVM