134 lượt xem

Chó quỷ 3 đầu Cerberus và những loài quái vật đáng sợ nhất dưới địa ngục – Thucanh.vn | TTTVM

Sagi Devi Cesar Cerberus

Trong thần thoại Hy Lạp cổ đại, Cerberus là một con quái vật chó ba đầu vô cùng tàn ác, có nhiệm vụ canh giữ cánh cổng của thế giới ngầm. Lý do tại sao Serber có ba cái đầu là mỗi cái đại diện cho quá khứ, hiện tại và tương lai.Chó quỷ ba chân Cerberus và những quái vật kinh khủng nhất địa ngục - Ảnh 1.Chú chó ba chân Cerberus còn khiến người ta khiếp sợ với chiếc đuôi của loài rắn khủng khiếp.

Sinh vật tuyệt vời này ngăn cản những kẻ có ý định trốn thoát khỏi thế giới ngầm bằng cách bơi qua sông Styx. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, Serber không phục vụ như một người gác cổng vào thế giới ngầm, lý do là nhờ sự chỉ dẫn của các vị thần, những người thường bị thịt tươi lừa dối, một số người phàm đã có thể hoàn toàn đánh lừa Serber. để vào và thoát ra khỏi thế giới ngầm. Dù phải chăm sóc thế giới ngầm, Serberus vẫn mơ thấy đầu người.Chó quỷ 3 đầu Cerberus và những quái vật kinh khủng nhất địa ngục - Ảnh 2.

READ  Top 11 Giống Chó Mini Bỏ Túi Giá Rẻ Cute Nhất hiện nay 2022 | TTTVM

bão nhiệt đới

Typhoon là một con quái vật trong thần thoại Hy Lạp. Typhoon được cho là sinh vật khổng lồ với hình dáng kỳ thú nhất được biết đến từ trước đến nay: cơ thể người với hàng trăm chiếc đuôi của nhiều loài rắn khác nhau và ngọn lửa tỏa ra từ mắt khiến mọi sinh vật khiếp sợ khi nhìn thấy nó.

Chó quỷ 3 đầu Cerberus và những quái vật kinh khủng nhất địa ngục - Ảnh 4.

Mặc dù có rất nhiều giai thoại, nhưng bí ẩn về loài cú vẫn chưa được giải đáp và không ít giả thiết cho rằng nó chỉ là sản phẩm của trí tưởng tượng. Có thể vào một số giờ trong ngày, khi góc nhìn bị hạn chế, con cú thực sự là một con cú rất lớn, nhưng không có gì là chắc chắn về hiện tượng kỳ lạ này. Cú vẫn là một sinh vật có thật hay chỉ tồn tại trong linh hồn của kẻ yếu?