29 lượt xem

Chó poodle khổng lồ giá bao nhiêu? |Pét đáng yêu | TTTVM

Trong số các dòng chó thuộc họ poodle thì poodle chuẩn là dòng chó lớn nhất cùng với các giống chó nhập ngoại phổ biến khác. Giá một con chó xù khổng lồ ngày nay là bao nhiêu? Câu trả lời của bạn cho câu hỏi này sẽ có trong nội dung bài viết sau đây.

Không chỉ có nhiều màu áo khác nhau mà bạn có thể lựa chọn theo sở thích của mình Chó xù Sagi Chúng cũng được chia thành nhiều dòng khác nhau tùy theo kích thước và trọng lượng của chúng. Hiện nay, có 3 dòng chó poodle thuần chủng chính là Standard, Mini và Toy Poodle. Trong 3 dòng này, những chú chó xù tiêu chuẩn được gọi là chó “big poodle” vì chúng có kích thước và trọng lượng rất lớn và không thua gì những giống chó ngoại khác. Giống chó này rất hiếm trên thị trường nước ta và nhiều người đang thắc mắc nó là giống chó gì Bao nhiêu là một con chó xù lớn?? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn.

Xem các bài viết khác:

+ Những chú chó xù khổng lồ – những điều thú vị mà bạn chưa biết

+ Những chú chó con thực sự ăn gì, và những thức ăn nào tốt cho độ tuổi của chúng?

1. Tiêu chí đánh giá và chọn chó poodle chuẩn

Chó xù tiêu chuẩn có hình dáng hoàn hảo khi cơ thể có xu hướng hình vuông với chân thẳng, tạo thành góc vuông với mặt đất và thân chó. Thông thường, chiều cao trung bình của giống chó này là từ 38 cm (15 inch) trở lên, và trọng lượng dao động từ 20 đến 32 kg, tùy thuộc vào giống chó.

Nếu bạn đang sở hữu một chú chó xù lớn, bạn nên chú ý đến các tiêu chí sau khi lựa chọn:

  • Chó xù tiêu chuẩn có khuôn mặt rất thanh lịch với đầu tròn, mõm dài, đôi mắt to tròn hình bầu dục sẫm màu và đôi tai rộng và dài cụp ra phía trước mắt.
  • Bạn nên chọn những miếng lót tiêu chuẩn với đôi chân thon dài và bàn chân với các ngón chân dài, thon và gọn. Vì nó thể hiện sự nhẹ nhàng, điềm đạm của loài chó
  • Bạn cần dành thời gian quan sát kỹ chú chó định mua xem chúng có giao du với những con vật khác không? Bạn có biết cách bình tĩnh và lắng nghe lời nói của mình hay không? Đồng thời cảm nhận sự thông minh và nhạy bén của chú chó trong mọi hành động.
  • Chọn một chú chó có màu lông mà bạn thích và bộ lông xoăn với lông mềm và gợn sóng.
  • Đây là giống chó hiếu động nên khi quan sát chó poodle tiêu chuẩn bạn nên chọn những chú chó có vẻ ngoài khỏe mạnh, hoạt bát và nhanh nhẹn.

2. Vậy một chú chó xù khổng lồ giá bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường nước ta có rất ít giống chó xù đạt tiêu chuẩn, do kích thước của chúng rất lớn nên hầu hết không đạt tiêu chuẩn của nhiều khách hàng. Vì vậy, giống chó này ít được sinh ra ở Việt Nam, thường chỉ có những chú chó được đưa về từ các trại chó ở nước ngoài.

Với một cân Standard Poodle thuần chủng được nhập khẩu từ nước ngoài (thường là từ Thái Lan hoặc một số nước Châu Âu) hiện có giá bán trên dưới 1.000 USD (tương đương hơn 25 triệu đồng). Mức giá này có thể phụ thuộc vào việc bạn chọn giống đực hay giống cái, màu lông của bạn ra sao và nguồn gốc ra sao?

Câu hỏi Bao nhiêu là một con chó xù lớn? đã tìm ra câu trả lời. Tôi hy vọng những thông tin trong bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm hiểu về giống chó này.

poodle khổng lồ, poodle khổng lồ, poodle bao nhiêu là chuẩn, poodle bao nhiêu, poodle bao nhiêu, poodle bao nhiêu, poodle bao nhiêu, poodle bao nhiêu, poodle bao nhiêu, poodle nhiều là một con chó xù.

READ  12 Điều Thú Vị Về Chó Chipoo Bạn Cần Biết | TTTVM