141 lượt xem

Chó Corgi giá rẻ dưới 1 triệu chất lượng ra sao? Corgi rẻ nhất bao nhiêu? | TTTVM

Corgi là giống chó rất được ưa chuộng và yêu cầu cao ở Việt Nam hiện nay. Do ngoại hình xinh đẹp, tính cách độc đáo và thân thiện, hợp lý. Tuy nhiên, vì là giống chó bình dân và yêu cầu cao nên Corgi có giá khá cao. Ít nhất 10 triệu cho một chú chó Corgi thuần chủng khỏe mạnh đã được bán từ các nhà bán chó uy tín. Tuy nhiên, ngày nay trên một số trang web. Có những người bán chó Corgi với giá “rẻ bất ngờ”. Chỉ chưa đến 1 triệu đồng cho một chú chó Corgi xinh xắn và dễ thương. Đó là một mức giá hấp dẫn, phải không?

Nhưng, chất lượng thực sự của những chú chó Corgi giá rẻ được rao bán như thế nào? Có nên mua chó Corgi giá rẻ dưới 1 triệu? Giá chó Corgi rẻ nhất hiện nay là bao nhiêu? Mọi băn khoăn của bạn sẽ được Dogily Petshop giải đáp tại đây!

Chất lượng của chó Corgi giá rẻ dưới 1 triệu đồng như thế nào? Mua hay không? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này!

1. Chất lượng của chó Corgi giá rẻ dưới 1 triệu như thế nào? Mua hay không?

Chi phí cần thiết để nhân giống chó Corgi thuần chủng

 • Để có thể nuôi một chú chó Corgi khỏe mạnh. Người bán buộc phải bỏ nhiều công sức và tiền bạc. Chỉ riêng chi phí của một giống chó đã là 15 Rs crore / con. Các khoản chi chưa bao gồm tiền chăm sóc mèo mẹ, mèo con, thuốc thú y, thức ăn,… Mỗi tháng lên đến 10 triệu đồng.
 • Ngẫu nhiên, các chi phí liên quan đến những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình nuôi chó (chó con ốm, bệnh, chết, chó mẹ khi sinh,…).
 • Với ngần ấy chi phí, việc bán một chú chó Corgi thuần chủng khỏe mạnh dưới 1 triệu đồng, thậm chí là 5 triệu đồng là điều không thể. Người bán không những không có lãi mà gần như lỗ 100%.
corgi trắng vàng
Để có thể nuôi một chú chó Corgi khỏe mạnh. Người bán hàng phải tốn nhiều thời gian, công sức và tiền bạc.

Vậy làm cách nào để bán chó Corgi dưới 1 triệu?

 • Để trả lời câu hỏi này, Dogily Petshop đã tìm kiếm trên nhiều trang mạng xã hội, các trang rao vặt và các bài viết rao bán chó Corgi khác. Và kết quả chúng tôi nhận được như sau. Hầu hết tất cả các bài đăng bán chó Corgi giá rẻ dưới 1 triệu hoặc từ 1 – 1,5 triệu đều là chó lai, không phải thuần chủng. Cần bán với cái tên rất chuyên nghiệp: Corgi F1. Một số người không biết nhiều về các giống chó hoặc chưa từng nuôi chó có thể không hiểu. Và anh cho rằng người bán đang bán chó thuần chủng.
 • Nhưng thông thường đây là những chú chó Corgi lai với chó Nhật, chó Bắc Kinh. Ngay cả con chó đi ngang qua con chó của chúng tôi, con chó cỏ. Có một số giống chó lai giữa Corgi và Corgi hoặc lai giữa Corgi và chó lai Nhật Bản, chó lai Bắc Kinh, v.v. được gọi là “Corgi F2”. Điều này làm cho nguồn gốc và bộ gen của chó con rất khó đoán. Dễ xảy ra đột biến và các bệnh bẩm sinh có thể xảy ra. Ngoài ra, những chú chó lai không giữ được những phẩm chất cả về ngoại hình lẫn tính cách của giống chó Corgi.
 • Ngoài ra, có một số trường hợp bán chó ốm, tàn tật với giá rẻ. Những chú chó này có thể bị mắc các bệnh bẩm sinh nguy hiểm, bệnh truyền nhiễm,… Nhiều trường hợp chủ mua chó giá rẻ trên mạng có thể lây bệnh cho cả đàn chó nhà.
Giá rẻ dưới 1 triệu đồng
Những chú chó Corgi giá rẻ dưới 1 triệu đồng đa phần là chó lai tạp, không rõ nguồn gốc.

Có nên mua chó Corgi giá rẻ dưới 1 triệu?

 • Mua chó Corgi giá rẻ hay không còn tùy thuộc vào mong muốn, hoàn cảnh và gia cảnh riêng của mỗi người. Tuy nhiên, Dogily Petshop khuyên bạn nên mua chó Corgi giá rẻ dưới 1 triệu chỉ vì cảm xúc và hứng thú. Vì rủi ro rất cao. Thậm chí, chi phí y tế và thú y cho một chú chó có thể đòi hỏi nhiều hơn so với việc mua một chú chó Corgi thuần chủng.
 • Mặt khác, việc nuôi một chú chó nhà như Corgi cũng cần nhiều chi phí đi kèm. Như thức ăn, vật dụng, chuồng trại, thú y,… Nếu bạn không có điều kiện thoải mái, hãy phân bổ kinh phí hàng tháng cho việc chăm sóc chó. Vì vậy, đừng mua nó vì lợi ích hoặc sở thích của riêng bạn. Khi nông nghiệp không phù hợp, họ không có đủ điều kiện để trồng thì buộc phải bán rẻ. Cả thiệt hại về kinh tế đều khiến họ rất đau lòng.
 • Ngoài ra, nếu mua chó, bạn nên kiểm tra kỹ thông tin của người bán. Xem người bán có địa chỉ cụ thể hay không, địa chỉ đó có thật hay không, v.v. Nếu bạn không tin tưởng vào danh tính của người bán, đừng đặt cọc trước. Để không bị lừa, hãy đặt cọc.
Giá rẻ dưới 1 triệu đồng
Nếu bạn mua một chú chó Corgi giá rẻ để làm giống, hãy chuẩn bị cho những rủi ro có thể xảy ra.

2. Giá chó Corgi rẻ nhất hiện nay là bao nhiêu?

 • Hiện tại có 3 nguồn bán chó Corgi phả hệ chính. Mỗi nguồn bán lại có một mức giá và chất lượng chó bán khác nhau.

Chó Corgi để bán từ chủ sở hữu

 • Nguồn bán đầu tiên là những người mua chó về làm giống. Vì vậy, phát triển không phù hợp và được bán lại. Hoặc những người chủ đã nuôi chó 1, 2 năm nhưng không thể giữ được nên buộc phải giao lại. Họ thường bán chó Corgi tùy theo ngoại hình của chó và người bán với giá khoảng 5 – 12 triệu đồng.
 • Ưu điểm khi mua chó từ nguồn này là bạn có thể nhận được một chú chó Corgi thuần chủng với giá khá rẻ.
 • Khuyết điểm là có thể xảy ra những rủi ro, như: Người bán không cẩn thận khiến chó tiếp xúc với các bệnh như nấm, viêm da, viêm tai,… Hay nguy hiểm hơn là lây truyền dịch bệnh. Hoặc nếu mua chó trưởng thành thì việc chỉ huy, huấn luyện chó rất khó khăn, có thể gây ung thư. Các nguồn bán hàng này thường không có nghĩa vụ hoặc bảo hành và không thể thay thế. Vì vậy, bạn cũng nên cân nhắc khi mua chó Corgi được chủ nhân bán với giá phải chăng.
Khi mua chó Corgi tại hệ thống của chúng tôi, khách hàng được hỗ trợ nhiều chính sách và ưu đãi đặc biệt.
Những chú chó Corgi được chủ nhân trả lại thường có giá tương đối rẻ.
Giá rẻ dưới 1 triệu đồng
Tuy nhiên, bạn nên kiểm tra kỹ chất lượng và sức khỏe của chó trước khi mua

Chó Corgi được bán từ các hộ gia đình có gia đình

 • Ưu điểm của nguồn hàng này là những chú chó Corgi được bán ra thường có chất lượng tương đối tốt. Giá trung bình, rẻ nhất là 8 triệu đồng một con chó tùy theo ngoại hình, nguồn gốc, giống chó.
 • Mặt hạn chế là nếu bạn không tìm hiểu kỹ và mua chó từ những người bán không uy tín và bán chó chất lượng thấp với giá cao thì rủi ro cũng tương đối cao. Một số người nuôi chó để bán hoặc bán những con chó ốm, hỗn loạn cho khách hàng.
 • Do đó, hãy nghiên cứu kỹ thông tin người bán. Và việc lấy ý kiến ​​phản hồi từ những người mua trước là vô cùng quan trọng.

Chó Corgi được nhân giống hoặc nhập tại các trang trại lớn về chó uy tín

 • Khi mua chó Corgi được bán từ các trại chó lớn tại Việt Nam. Bạn hầu như không bao giờ phải lo lắng về chất lượng của con chó bạn mua. Vì các trang trại, đặc biệt là những trang trại là thành viên của Hiệp hội Vườn ươm VKA Việt Nam, đều được cấp phép đầy đủ và do nhà nước quản lý. Cũng có uy tín trên thị trường. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua chó Corgi được rao bán từ các trại chó.
 • Nhược điểm duy nhất của nguồn bán này là giá bán chó tương đối cao. Cụ thể: Đối với những chú chó Corgi thuần chủng được nhân giống tại trang trại, giá rẻ nhất tùy theo giống từ 14 triệu đồng trở lên. Chó Corgi nhập từ Thái Lan có giá ít nhất 80 triệu đồng một con khi vào Việt Nam. Chó Corgi nhập khẩu từ Châu Âu, Nga, Ukraine, … có giá từ 4.500 USD trở lên.
Chó xứ Wales Corgi Pembroke
Nhập khẩu châu Âu của Welsh Corgi Pembroke tại Dogily Kennel
 • Nếu bạn chỉ muốn có một chú chó Corgi để đồng hành, hãy mua nó về làm chó nuôi trong gia đình. Vì vậy, một chú chó thuần chủng khỏe mạnh có giá trị 14 triệu Corgi được bán từ các trang trại lai lịch.

Mời bạn tham khảo bảng giá chó Corgi chất lượng cao tại Dogily Kennel

Nguồn, loại Không có giấy Có tài liệu FCI, VKA
Những chú chó sinh ra ở Việt Nam
Corgi Pembroke Wales > 14 triệu > 30 triệu
Áo khoác len Corgi > 22 triệu > 30 triệu
Những chú chó mang về từ Thái Lan > 80 triệu > 120 triệu
Những chú chó được mang từ Châu Âu sang. > $ 4,500

3. Địa chỉ mua chó Corgi phả hệ Dogily Petshop chất lượng, giá cả hợp lý.

 • Dogily Petshop là thương hiệu thú cưng của Công ty Cổ phần Dogily Việt Nam. Được thành lập vào năm 2017. Cho đến nay, tất cả các chi nhánh Dogily Petshop tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Lạt đã trở thành điểm đến yêu thích của những người yêu chó mèo tại các thành phố lớn.
 • Với mong muốn mang những chú chó Corgi’s thuần chủng đến với những người yêu chó tại Việt Nam. Hiện nay Công ty Cổ phần Dogili Việt Nam đã xây dựng thành công hệ thống chó Corgi lớn – Trại chó Dogili Kennel. Đây là trại mèo chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Châu Âu. Cơ sở thuộc sở hữu của Hiệp hội Nuôi chó Việt Nam (VKA).
Giấy chứng nhận thành viên Câu lạc bộ Vườn ươm Việt Nam (VKA) từ Dogily Petshop
Giấy chứng nhận thành viên Câu lạc bộ Vườn ươm Việt Nam (VKA) từ Dogily Petshop
 • Tại Dogily Petshop, chúng tôi cam kết bán cho bạn những chú chó Corgi với giá rẻ nhất trên thị trường. Hiện tại Dogily Petshop không bán chó Corgi lai. Dogily Petshop. Chỉ bán chó mèo Corgi chất lượng cao với giá cả phải chăng. Cùng với những ưu đãi, khuyến mãi và hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

Tham khảo giá Chó Corgi được cập nhật mới nhất tại Dogily Petshop tại đây.

Tìm hiểu thêm về thương hiệu thú cưng Dogily Petshop và hệ thống cửa hàng, trang trại Dogily Kennel tại đây.

Địa chỉ và thông tin liên hệ, các kênh lưu hành Dogily Petshop tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Lạt

Tên doanh nghiệp: Công ty Cổ phần Dogily Việt Nam.

Mã số doanh nghiệp: 0315792574

Địa chỉ nhà:

 • Dogily Petshop Nghi Tàm: 81-95 Ngòi Tằm – Phường Yên Phụ – Quận Tài Hồ – Hà Nội.
 • Dogily Petshop Quang Trung: 171 Quang Trung – ĐC 10 – Q. Gò Vấp – TP.
 • Dogili Petshop Kong Hoa: 391 Kong Hoa – Unit 13 – Tan Bin District – Ho Chi Minh City.
 • Dogily Petshop Ngày 03/02: 606/121 Ngày 03/02 – Đơn vị 14 – Quận 10 – Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Dogily Petshop Đà Lạt: 108 Lý Nam Đế, Phường 8, Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Hộ khẩu Dogil: 70/1 Pasteur, Đà Lạt, Lâm Đồng
Dogily Petshop 95 Nghi Tàm
Dogily Petshop 95 Nghi Tàm

Truyền thông nói về Dogily Petshop

Phần kết

Trên đây Dogily Petshop đã giải đáp tất cả những băn khoăn của bạn về câu hỏi chi tiết: “Chó Corgi giá rẻ dưới s1 triệu có chất lượng như thế nào?” Và “Giá chó Corgi hiện nay là bao nhiêu?”. Tôi hy vọng cuộc trao đổi trên là hữu ích đối với bạn đọc!

Cảm ơn đã đọc bài viết! Dogily Petshop luôn tiếp thu và trân trọng mọi ý kiến ​​đóng góp của độc giả. Nó cũng sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào về con chó của bạn. Bạn có thể bình luận bên dưới bài viết này. Hoặc liên hệ trực tiếp theo thông tin mà Dogily Petshop đã đưa ra để được hỗ trợ 24/7.

Chúng tôi chúc bạn hạnh phúc với con chó của bạn và gia đình!

READ  Những chú chó hại đời cô chủ - Thucanh.vn | TTTVM