101 lượt xem

Chó Bull Mỹ (chó Bò Mỹ) giá bán nguồn gốc đặc điểm và tính cách | TTTVM

Nguồn

Bulldog Mỹ chơi

American Bulldog là một giống chó của Mỹ có nguồn gốc từ dòng Bulldog Anh. Chúng còn được gọi là chó ngao Mỹ. Loài chó này rất phổ biến và được nuôi để săn bắn và chăm sóc tại nhà. Bulldogs được sử dụng để chiến đấu với những con bò đực hoang dã. Bulldogs được đưa đến Mỹ thông qua cuộc nhập cư của John vào thế kỷ 18. Sau Thế chiến thứ hai, ông nhận thấy rằng giống ban đầu đang bị phá hủy. Ông thu thập những giống tốt nhất để tái xuất các giống. Những người nông dân Mỹ yêu thích loài chó này vì sức mạnh và khả năng bảo vệ của nó. Giả sử rằng con chó hoang nhất là do con người tạo ra, việc nuôi nhốt chúng với mục đích xấu là rất nguy hiểm. Giống chó này phổ biến ở miền đông nam Hoa Kỳ. Hiệp hội chó Bull Mỹ được thành lập vào năm 1989 để giám sát. Con chó Mỹ đã được AKC công nhận là chó bảo vệ vào năm 1999.

Đặc điểm ngoại hình của American Bulldogs

Đối với những người yêu thích sức mạnh to lớn, giống chó này đứng đầu.

Bulldogs Mỹ vẫn giữ được những đặc điểm hung dữ và to lớn của tổ tiên chúng. Nó có một cơ thể vạm vỡ. Có, chiều cao trung bình của bò là 50-75 cm và trọng lượng của chúng là 32-54 kg.

READ  Mua bán chó Samoyed - Bảng giá, Địa Điểm, Bảo Hành | TTTVM

Không giống như bò Anh, chân của bò Mỹ dài hơn, nhanh nhẹn nhưng cực kỳ khỏe.

Bulldog Mỹ đẹp

Đầu to và tròn, và hai bên má của con chó là những khung xương nhiều lớp. Đôi mắt, giống như các giống chó khác, khác với nhau. Đôi mắt to tròn đen láy nằm ở phần trên của trán. Tai của chúng có thể thẳng và có thể uốn hoặc cắt. Đuôi to, mập nhỏ, phần sau hình ly hoặc rời.

Áo bulldog Mỹ ngắn và trơn. Người tiền nhiệm của chúng chỉ thay thế hai màu là đen và trắng. Cho đến ngày nay, nhờ sự lai tạo, chúng có nhiều màu sắc như đỏ, nâu, vàng …

Danh tính của American Bulldog

Vốn được thành lập và được phép tham gia các trò chơi bạo lực. Vì vậy, tính cách của nó rất hung dữ. Nhưng sau này theo hướng chó được phát triển để nhân giống nên rất thân thiện. Họ được cho là những đối tác mạnh mẽ của con người. Họ rất đáng sợ, nhưng họ rất tốt bụng và muốn được chú ý. Họ làm những chiêu trò để thúc đẩy bạn được bạn thích và thích.

Chúng không thích được nuôi chung với các loài động vật khác. Chúng cần được huấn luyện để trở nên thân thiện với động vật hơn. Khi người lạ đến gần, chúng sủa. Nếu được thuần hóa, nó cũng sẽ thân thiện với những người mới bắt đầu.

Bulldog Mỹ đẹp

Thức ăn cho chó Bull Mỹ

Chúng rất bổ dưỡng và có thể ăn tất cả mọi người. Hầu hết chó nhà sẽ rất ít vận động nên dễ bị béo phì. Danh sách của bạn nên bao gồm số lượng phù hợp để ăn. Bổ sung đầy đủ chất đạm, canxi, chất xơ để chúng tăng khả năng vận động. Tránh tình trạng tích tụ nhiều mỡ dẫn đến béo phì.

READ  Chiêm bao mơ thấy số 11 – 51 – 91 đánh con gì? - Thucanh.vn | TTTVM

Bulldog Mỹ có giá

Bulldog Mỹ không phổ biến ở Việt Nam như các giống chó của Anh, Pháp nên bạn rất khó tìm mua. Ở Mỹ, họ được bán với giá 20 triệu con lai. Muốn có con giống cao nhất bạn cần chuẩn bị khoảng 40-186 triệu. Giá này không bao gồm chi phí vận chuyển

Sơ lược về American Bulldog

Qua bài viết chắc các bạn cũng đã hiểu thêm về giống chó Bull Mỹ rồi phải không? Nếu bạn đang thắc mắc hoặc có nhu cầu sở hữu một em American Bully. Liên hệ ngay với Vpet chắc chắn bạn sẽ nhận được giá ưu đãi nhất.