93 lượt xem

Chó Buck Là Giống Gì? Ưu Điểm – Nhược Điểm – Các Lưu Ý Khi Nuôi | TTTVM

Buck là loại chó gì? Đặc điểm tính cách của giống chó này là gì? Trong bài viết này, tôi sẽ tiết lộ tất cả những thông tin về giống chó Buck một cách ngắn gọn và đầy đủ nhất

Buck là giống gì?

Tên con chó Buck được biết đến trong cuốn tiểu thuyết “Wild Bell” của nhà văn Mỹ Jack London, và con chó của Buck xuất hiện trong bộ phim cùng tên, khi con chó của Buck là nhân vật chính, đã trở thành một con vật giàu có. ở trong nước.California, Hoa Kỳ, nhưng không may, anh ấy đã bị đánh đập và đánh đập dã man.

Việc bán và bán chú chó, sau nhiều ngày không may mắn, Buck đã để lại ấn tượng rất lớn đối với những người yêu chó, được truyền cảm hứng từ tinh thần Buck, nghị lực mạnh mẽ và tình yêu của anh dành cho những người thân yêu của họ. Vì vậy, câu hỏi Buck là giống chó gì luôn luôn hot khi nhắc đến cái tên đó?

Chó Buck là tên trong phim hoặc tiểu thuyết còn được gọi là Collie hoặc Farm Collie hoặc Farm Collie. Theo tôi, đây là một giống chó Scotland, ngày nay chúng được đăng ký như một phần còn lại của những con chó Scotland gốc, mặc dù cái tên “farm collie” được sử dụng cho các giống chó collie khác nhau.

Scotch Collie từ thời cổ đại cho đến khi Border Collie giúp đỡ một đàn cừu ở vùng núi Scotland vào đầu thế kỷ XX. Đó là con chó săn trang trại đầu tiên được lai tạo và nhân giống để phục vụ công việc đồng áng và chắc chắn có vẻ ngoài cổ điển như những ngày xưa.

Các nhà lai tạo kể từ đó đã lai tạo ra những chú chó giống Scottish Highlands Collie ban đầu để đáp ứng các tiêu chuẩn kỳ lạ và độc đoán của các câu lạc bộ cũi và chó Border Collie về hành vi của chúng. Sự chuyển động đặc biệt của những chú cừu của nó.

READ  Cách dùng băng vệ sinh cho chó

Giống chó English Shepherd đã được phát hiện khi lai nhiều với English Shepherd, Australian Shepherd thông qua lai với Spanish Shepherd. Các giống chó collie ít được biết đến khác cũng có lịch sử tương tự, chó collie phổ biến trên khắp thế giới và đã được lai tạo để đáp ứng các nhu cầu và tiêu chuẩn khác nhau.

Ngày nay, collie có thể là một trong những giống sau hoặc kết hợp của những giống sau. Tuy nhiên, để trở thành một con chó trang trại, một con chó cần phải thể hiện một số ngoại hình cổ điển của Scotch Collies cũ, cũng như trí thông minh và khả năng làm việc của chúng.

+ Chó cứu hộ của Anh

+ Chó chăn cừu Úc

+ Sagi Collie Fluffy

+ Sag McNab

+ Scotch Collie hiện đại

Danh tính của Buck Dog

Có thể bạn quan tâm: Tất cả về Giống collie

Ưu điểm của chó Buck

Ưu điểm của chó Buck là gì? Dưới đây là tóm tắt lý do tại sao buck, theo ý kiến ​​của tôi, là một giống chó hoàn hảo với các đặc điểm sau:

+ Trí thông minh

+ Nghỉ ngơi

+ Siêu định hướng

1. Trí thông minh

Tất cả các loài khác đều được biết đến nhờ bộ não của chúng. Trí óc của chó trang trại cho phép bạn nhanh chóng chấp nhận các đơn đặt hàng mới, đáp ứng các thách thức và dễ dàng dự đoán mong muốn của bạn.

2. Thư giãn

Buck là giống chó lao động, nhưng không giống như Border Collie và một số giống chó khác, Buck không cao lắm và không cần huấn luyện liên tục. Họ sẵn sàng không có mặt trong công việc, nhưng cũng sẵn sàng thông báo trước vài phút nếu cần.

3. Luôn hướng về mọi người

Con chó nhà nông muốn ở bên người của mình. Bạn càng dành nhiều thời gian cho trang trại, thì kết quả càng tốt. Mặt khác, bạn càng dành nhiều thời gian cho con chó của mình, bạn sẽ càng gặp nhiều vấn đề. Buck chú chó luôn làm hết khả năng của mình trong gia đình

READ  Dạy chó đi vệ sinh vào bồn cầu thế nào cho dễ dàng, nhanh chóng? (2020 | TTTVM

+ Luôn có người ở nhà

+ Gia đình có trường học tại gia

+ Gia đình có mô hình trang trại.

Tính cách lấy con người làm trung tâm khiến chúng trở thành những con chó đặc biệt hiền lành vì chúng muốn làm hài lòng mọi người.

bể thức ăn

Nhược điểm của chó Buck

Dưới đây là một số phàn nàn phổ biến về chó buck

+ Rụng tóc

+ Bạn không thích ở một mình trong thời gian dài

Luôn luôn mong muốn, đôi khi thậm chí đòi hỏi sự chú ý

Tất cả Bucks đều có vấn đề về tóc, họ bị rụng tóc và đôi khi có cảm giác như được cung cấp tóc liên tục. Một số chủ sở hữu Buck đã xoắn tóc của Buck thành một sợi. Đây là một thử thách mà bạn phải học cách sống chung nếu có bất kỳ người bạn nào.

Có lẽ là một cái xô xấu xí đã bị bỏ rơi một mình ở nhà từ lâu. Họ rất muốn ở bên cạnh người khác và để họ yên để họ có thể bắt đầu nhai lại mọi thứ hoặc khéo léo thoát ra khỏi cũi của họ và tạo ra các vấn đề nói chung. Hành vi tốt nhất đạt được là dành thời gian cho đồng nghiệp trong trang trại của bạn.

Hành vi lấy con người làm trung tâm của Buck có thể là một điều tốt khi bạn mời họ đuổi theo một con mèo và họ đáp lại ngay lần gọi đầu tiên. Tuy nhiên, mặt khác của xu hướng này là chúng muốn được quan tâm nhiều hơn nếu bạn không có thời gian cho chó ăn trong trang trại, có thể một giống chó khác tốt hơn cho bạn.

Sagbacha Buck

Buck cũng giống với bất kỳ giống chó nào, vì vậy bạn cần đặc biệt cẩn thận khi chọn chó con. Hỏi người chăn nuôi về bố mẹ và tâm trạng của chúng, thậm chí đến gặp những chú chó nếu có thể. Đảm bảo rằng cha mẹ đáp ứng các yêu cầu của bạn về loại chó bạn đang tìm kiếm.

READ  Cần Lưu Ý Những Gì?. Sieupet.com! | TTTVM

Khi quyết định mua chó con, bạn nên hỏi người bán một số thông tin sau:

+ Có đi chơi với người lạ không?

+ Vâng?

+ Nhai kỹ hay làm hỏng mọi thứ?

+ Có hiếu động không?

+ Sự ngược đãi hay ngược đãi động vật?

+ Sự săn bắt sâu bọ?

+ Bất kỳ điều gì khác hoặc tính cách bạn đang tìm kiếm hoặc muốn ở Buck

Lưu ý cho chú chó của Buck

Mang một chú chó mới về nhà là một quyết định tuyệt vời cần phải suy nghĩ rất nhiều. Hãy chắc chắn rằng bạn hoàn toàn chắc chắn rằng ngôi nhà của bạn sẽ là một ngôi nhà lâu dài trước khi bạn xây dựng nó.

Con chó của Buck có thể rất khốn khổ nếu bị bỏ mặc một mình trong thời gian dài. Bạn sẽ thấy rằng chúng phát triển tốt nhất trong những ngôi nhà có cha mẹ ở nhà, với những đứa trẻ được giáo dục tại nhà hoặc với những người làm việc tại nhà. Vẫn có những Buckeyes sống trong trang trại, trong và xung quanh thành phố trong mọi điều kiện. Nhưng hầu hết Bucks không thích ở nhà cả ngày.

Có lẽ bạn cần dành thời gian nghiên cứu Sagon

Lời khuyên là hãy hiểu đặc điểm của giống chó trong trang trại và tìm một con chó có những đặc điểm đó để phát triển tốt trong hoàn cảnh của bạn. Như tôi đã khuyên trong phần về chó con ở trên, hãy nói chuyện với nhà lai tạo và hãy nhớ rằng Buck vẫn là một giống chó hiếm, bạn cần suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định.