107 lượt xem

Cập nhật giá chó Beagle hiện nay tại thị trường Việt Nam | TTTVM

Hiện nay, Beagle là một trong những giống chó được những người nuôi thú cưng ưa chuộng nhất bởi vẻ ngoài xinh đẹp, cũng như sự thông minh và nhanh nhẹn của nó. Tuy nhiên, khi mua chó Beagle, chúng ta thường băn khoăn không biết giá chính xác của giống chó này là bao nhiêu. Vậy hãy cùng Chợ Tốt tìm hiểu giá chó Beagle hiện nay trên thị trường.

Gia-cho-beagle

Đặc điểm của chó Beagle là đôi tai to

Tìm hiểu về nguồn gốc của giống chó Beagle

Đầu tiên, để mua và nuôi được giống chó này, người chủ phải có những thông tin cần thiết về nguồn gốc xuất xứ của chó Beagle. Theo những văn tự cổ nhất của người Hy Lạp cổ đại thì giống chó Beagle đã xuất hiện cách đây hơn 2000 năm, với sự phát triển vô cùng mạnh mẽ của nó ngày càng trở nên phổ biến, theo tìm hiểu thì giống chó Beagle là một giống chó. chó săn và các giống chó tiếng Anh khác. Đồng thời khi mua chó Beagle gia chủ chúng ta cũng phải quan tâm đến yếu tố nguồn gốc xuất xứ, bởi đây là thứ có tác động rất lớn đến môi trường. Giá chó Beagle trên thị trường.

Kể từ thế kỷ 19, Beagle ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn ở Châu Âu. Năm 1800, trang trại “Beagle” được xây dựng tại Essex với mục đích phát triển và nâng cao hơn nữa chất lượng của giống “Beagle”. Nhờ sự xuất hiện của trang web này mà giống chó Beagle ngày càng phát triển và đạt được những tiêu chuẩn cao hơn nữa, bằng chứng là giống chó Beagle sau đó đã được nhập khẩu vào Mỹ và được phép tham gia các hoạt động thể thao. những chuyến đi

Gia-cho-beagle-1

Đôi chân khỏe và nhanh nhẹn giúp loài chó này được những người yêu thú cưng yêu thích

Giá chó Beagle trên thị trường hiện nay

Với những ưu điểm vượt trội như đẹp, vui vẻ, thông minh, khả năng bảo trì nhà cửa, v.v. Beagle đã trở thành một trong những giống chó phổ biến nhất ở nước ta. Ngày nay, rất nhiều người muốn sở hữu giống chó tuyệt vời này. Tuy nhiên, hầu hết người mua đều cảm thấy rất hoang mang vì chó Beagle được bày bán trên thị trường với nhiều mức giá khác nhau.

Để xác định giá của Beagle, chúng ta phải dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Điều đầu tiên người mua nên xem xét khi mua chó Beagle là phả hệ. Về cơ bản, chó Beagle cái luôn có giá cao hơn nhiều so với chó Beagle đực. Sự khác biệt về giá này là do khả năng sinh sản của những chú chó Beagle cái, chúng có thể tiếp tục sinh nếu chúng được nuôi dưỡng đầy đủ. Về cơ bản, ngày nay giống chó Beagle được bán trên thị trường với giá như sau:

  • Với giá từ 5 đến 7 triệu đồng, bạn có thể mua được những chú chó con vừa mới cai sữa. Những chú chó Beagle này được sinh ra ở Việt Nam, nhưng chúng không có đầy đủ các giấy tờ cần thiết. Đây cũng là điểm yếu khiến nhiều người không muốn mua những chú chó như vậy.
  • Với mức giá cao hơn khoảng 9 triệu đồng, người mua có thể tìm thấy những chú chó Beagle với đầy đủ giấy tờ cần thiết.
  • Ngoài ra, nếu muốn mua chó Beagle tốt nhất, chúng ta có thể tìm một nguồn khác có chất lượng tốt hơn, đó là các trang trại ở Thái Lan. tất nhiên rồi Giá chó Beagle ở những trang trại này rất lớn, thường dao động từ 8 đến 15 triệu đồng. Tất nhiên, với số tiền lớn như vậy, chúng ta hoàn toàn có thể sở hữu những chú chó Beagle chất lượng giống cao.

Gia-cho-beagle-3

Giá chó Beagle không cao lắm, sự chênh lệch chủ yếu phụ thuộc vào nguồn nhập.

Nguyên nhân giá chó Beagle ở ​​nước ta không ổn định.

Nuôi một chú chó Beagle đã trở thành lựa chọn của nhiều người yêu động vật. Mỗi loại chó đều có những đặc điểm khác nhau do đó cũng mang những nét đẹp riêng. Và giống chó Beagle có nhiều điểm khác biệt tạo nên sự thú vị. Tuy nhiên, có thể xác định được khi chọn mua Một con chó Beagle đáng giá bao nhiêu nếu không có sức chịu đựng cần thiết. Vì nhiều lý do như:

  • Hiện nay, các giống chó Beagle được cung cấp trên thị trường với xuất xứ rất khác nhau. Từ đó, các mức giá đưa ra không giống nhau, có sự chênh lệch nhất định khi người dùng bán ra.
  • Tùy theo đơn vị cung cấp mà giá cả cũng có sự chênh lệch nhất định, không ổn định khi chúng ta chọn mua và chăm sóc.
  • Tùy thuộc vào giới tính, độ tuổi và đặc điểm của từng chú chó Beagle mà giá cả trên thị trường cũng có sự chênh lệch nhất định.

Gia-cho-beagle-2

Tùy theo điều kiện cụ thể mà bạn có thể chọn cho mình loại chó phù hợp.

Bán chó con Beagle xinh xắn tại Chợ Tốt, giá cực hời!

Chú chó con Beagle của John Wick thật đáng yêu

4.000.000 VNĐ

11 giờ trước quận hoàng mai

Chó Beagle, màu trắng và nâu

10.000.000 VNĐ

3 ngày trước quận hà đông

Bé gái Beagle 9 tháng tuổi

8.000.000 VNĐ

3 ngày trước quận 8

Chó săn Beagle (2 con cái)

4.800.000 VNĐ

5 ngày trước quận hoàng mai

Beagle đực thuần chủng trưởng thành

4.000.000 VNĐ

2 ngày trước quận cầu giấy

Nó là cần thiết để tìm một ngôi nhà mới cho bé beagle

5.500.000 vnđ

4 ngày trước To Ria City

BÂY GIỜ PHỤ HUYNH CỦA BÚP BÊ BEAGLE

14.000.000 vnđ

6 ngày trước Qui Nhơn City

beagle rất tốt và xinh đẹp

3.900.000 VNĐ

1 tuần trước Huyện Hà Trung

Chó beagle cái

5.000.000 VNĐ

1 tuần trước Quận Hoàng Mai

Chó beagle thuần chủng

6.000.000 VNĐ

2 tuần trước Thủ Đức City

Hiện nay, giá chó Beagle trên thị trường rất khác nhau và có nhiều mức khác nhau. Tất nhiên, người mua có thể tìm mua giống chó này từ nhiều cơ sở uy tín của nước ta, tùy theo điều kiện của bản thân. Với những đặc điểm tuyệt vời của giống chó Beagle, chắc chắn số tiền mà chúng ta phải bỏ ra để có cơ hội nuôi một chú chó.

Trải nghiệm mua sắm chó cảnh nhanh chóng, tiện lợi và chất lượng tại Chợ Tốt

READ  Mách bạn cách làm bộ lọc nước hồ cá đơn giản