135 lượt xem

Cách xem tướng chó quý và tướng chó phản chủ không nên nuôi – Thucanh.vn | TTTVM

Thế nào là tướng chó quý, thế nào là tướng nghịch chủ? Dưới đây là một số kinh nghiệm kỹ năng thường gặp cũng như khoa học hiện đại sẽ giúp bạn biết thêm cách chọn tướng chó giá trị và phòng tránh những tướng chó xấu không nên nuôi.

Tướng quân chó, tướng chó khôn – Xem tướng chó giả

Chó là loài động vật hoang dã rất thông minh và trung thành với chủ và với con người, khi biết ai là chủ của mình thì chúng rất ít khi bỏ người đó đi. Vì vậy, ai cũng muốn chọn cho mình một chú chó tốt để nuôi trung thành với chủ. Còn những chú chó có quý tướng của loài chó thường có những đặc điểm sau:

– Linh cẩu trắng với đầu và thân hình mặt trăng: Khi xem tướng chó đắt tiền nên gặp những con vật có tướng này là tốt nhất. Linh cẩu trắng có nghĩa là con chó có đầu vàng, thân trắng và lông tròn màu vàng trên lưng và đuôi. Gặp được vị tướng chó đắt giá này chắc chắn người nuôi chó sẽ rất vui. Tuy nhiên, việc nhìn thấy một chú chó như vậy là rất hiếm, vì vậy nếu bạn thấy nó thì nên mua ngay về nuôi và nuôi.

Tổng quan Nhìn con chó đắt tiền, con chó trắng có đầu và thân hình mặt trăng

“Kiếm sĩ Cẩu Tạp Chủng.”: Tướng mạo này là con chó đắt giá được xếp vào hàng nhị giáp, thích hợp với ai làm quan lớn, con đường công danh sẽ luôn thuận lợi. Điều này có nghĩa là trên lưng chó lông mọc dài từ đầu đến đuôi, giống như một thanh kiếm nằm trên lưng.

READ  Top 18 tại sao con chó sủa gâu gâu mới nhất 2022 - Thucanh.vn | TTTVM

Kính thưa tướng khuyển, tướng khuyển khôn, khuyển khuyển

– Linh cẩu trắng: là tướng thứ ba của loài chó, loài chó tuyết trắng muốt, xinh đẹp và duyên dáng. Hiện nay, hầu hết chúng được tìm thấy ở các giống chó ngoại như Samoyed, Eskimo và được rất nhiều người nuôi chó ưa thích.

– Con chó hoàng gia: toàn thân chó có màu vàng, các màu khác lẫn lộn, không có đốm. Đây là tướng đơn giản của loài chó khôn, biết giữ nhà và trung thành tuyệt đối. Đây là loại chó rất được ưa chuộng, đặc biệt là chó Việt Nam nên giá trị tuy thấp hơn các giống chó trên nhưng cũng được xếp vào top 4 tốt nhất của các loại chó đắt tiền.

– Chó đen: là một con chó đen từ đầu đến chân. Người ta tin rằng tướng chó đắt giá này có cặp mông to khỏe, nhìn thấy ma, ma rất hay ghen nên chó đen có thể xua đuổi tà ma, phù hộ cho chủ nhân.

– Bốn con chó đen trắng: chó đen, nhưng dưới bụng và 4 chân đều trắng. Sự nuôi dạy của tướng chó quý này mang lại tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ.

– Một con chó bốn chân màu đen: Một con chó đen, nhưng không đen, có bốn chân và bụng màu vàng với hai đốm vàng trên mắt, giống như bốn mắt. Giống chó này tuy hung ác nên thường được nuôi để canh gác doanh trại, đại đội, tấn công kẻ thù nhưng lại rất ngoan ngoãn, thông minh và trung thành.

READ  13 loại thuốc nhỏ mắt cho chó mèo hiệu quả nhất | TTTVM

Tướng của Chó Đắt, Tướng của Chó đen

“Là cần cẩu.”: Con chó này có thể có nhiều màu sắc khác nhau, nhưng ở giữa trán có một đốm màu khác giống với con mắt thứ 3. Hãy cẩn thận, vì gia đình bạn sẽ khốn khổ.

– Tám con rồng (mỗi chân có 2 câu chuyện – kép tâm, chỉ 8 câu chuyện), tứ quý (mỗi chân có 1 câu chuyện thần thoại) hoặc chó cẩu (mỗi con chó bắt chước 2 câu chuyện) hoặc lục khuyển (hai câu chuyện trên mỗi chân sau và một con tiên) trên mỗi chân trước) … Tốt nhất là tám con rồng, sau đó là tứ quý, sau đó là sáu lục bát và cuối cùng là hai câu đối. Những chú chó sẽ rất thông minh với những tướng quý này và sẽ phát tài phát lộc rất nhanh.

Tướng chó đắt, tướng chó xấu không nên nuôi, hãy xem chó có phải là truyện cổ tích hay không?
Ngoài những tướng của những chú chó đắt tiền kể trên, bạn cũng có thể căn cứ vào một vài đặc điểm ngoại hình khác như: chân phải đẹp của chó, mắt to, lông phía trên lông mày từ lông, tai trở nên sẫm màu hơn. đầu ngoẹo sang trái .. Đặc biệt chó đẻ chỉ từ 1 đến 9 con (hơn một, hai chín con), những con chó rất đắt tiền thì không nên bỏ qua.

Xem một vị tướng hiền triết phản bội chủ nhân và không nên bị kỷ luật

Vậy đâu là chó có tướng chống đối chủ, đâu là chó có tướng xấu không nên huấn luyện? Đây là những con chó có các đặc điểm như:
Tướng chó phản bội chủ, tướng chó xấu không nên huấn luyện, chó không có dấu lưỡi

  1. Chó không có vết ở lưỡi là tướng chó xấu không nên nuôi vì chúng không thông minh hay trộm cắp, thả đồ không nên mua.
  2. Chó có đốm ở đuôi là tướng phản bội chủ, không biết giữ nhà, không nghe lời, chỉ muốn ăn ở bất lương.
  3. Chó có đuôi, có đuôi là loài chó biết đi, nhỏ đi, tiểu nhiều, khi lớn lên thì nhát như con thỏ, vô dụng.
  4. “Đưa đuôi sang trái thì ăn, nếu quặp đuôi sang phải thì ăn”: sau khi xem tướng chó xấu thì không nên nuôi, chó cong quẹo sang trái thì nên bỏ qua. , bởi vì nó mang lại điều ác. chủ nhân gặp nhiều may mắn.
  5. Chó thấy người bỏ chạy, nhát gan, không biết trông nhà nên bỏ qua. Chọn những rạn người biết vui chơi, giao lưu với mọi người.
  6. Chó thấy người nghiến răng, kêu đau, chọc mũi là tướng chó phản chủ thường rất hung dữ, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm cho người khác và cho cả chủ, nên tránh xa.
READ  Phối giống chó lần đầu cần chú ý những vấn đề gì? | TTTVM

Trên đây là kinh nghiệm chọn chó nghiệp vụ để bạn có thể phân biệt được đâu là tướng quý, đâu là tướng chó so với chủ. Không khó để phân biệt và lựa chọn, phải không? Ước mơ của tôi là bạn mua được một chú chó ngoan, trung thành với chủ và vui vẻ bên chú chó yêu thương này.