147 lượt xem

Cách nuôi chó khi đi làm cả ngày để bạn không lo lắng | TTTVM

Cách cho chó ăn cả ngày khi đi làm để chó không nản và ngay cả khi bạn không có nhà, chó sẽ ăn ngon miệng hơn. Đọc bài viết sau.


Có ổn không khi để chó một mình tại nơi làm việc?


Đây là một câu hỏi thường được đặt ra trên các diễn đàn về chó và người đặt câu hỏi này bị chỉ trích dữ dội với những bình luận như “chó phải ở đó 24 giờ một ngày” và “để chó ở đó”. vài giờ trở lên trời rất lạnh. “

Do đó, rất có thể sẽ bị bỏ mặc cho những người thất nghiệp, làm mẹ ở nhà, giúp việc gia đình hoặc những người giàu có với các phương tiện hỗ trợ độc lập.

Những người có thu nhập thấp sẽ buộc phải làm việc cả đời để nghỉ hưu ở tuổi 60 để sở hữu một con chó – nhưng ngay cả khi đó họ cũng không đủ khả năng chi trả. có thể đối phó với các chiến thuật của chó con.

Nhưng có rất nhiều người làm việc toàn thời gian vẫn đối xử tốt với họ, yêu thương họ và chăm sóc động vật tôi.


Cách nuôi chó khi làm việc cả ngày


Cách nuôi chó khi làm việc cả ngày

Việc nuôi một chú chó cần rất nhiều thời gian.

Mặc dù bạn có thể chăm sóc chó con cả ngày, nhưng bạn sẽ cần dành nhiều thời gian để chăm sóc chó con để chúng phát triển đúng cách.

Chó con cần được chú ý nhiều và huấn luyện đi vệ sinh đúng cách. Nếu không được đào tạo về nhà vệ sinh, nhiều “tai nạn” đã xảy ra.

Chó huấn luyện đi vệ sinh: Khi bạn nhận nuôi con chó của bạn lần đầu tiên, nó phải đi vệ sinh vài giờ một lần, vì vậy thậm chí một vài giờ đi là một điều đáng lo ngại.

Nếu bạn không thể dành thời gian để chuẩn bị cho con chó của mình trong vài tháng đầu tiên, điều quan trọng là bạn phải tổ chức một bữa tiệc để thuê một người bạn hoặc thành viên gia đình hoặc hàng xóm.

Công việc này đảm bảo rằng con chó của bạn được huấn luyện ngồi bô đúng cách và rất dễ thực hiện.

READ  Chó Đẻ 5 Con Hên Hay Xui - Thucanh.vn | TTTVM

Dắt chó đi dạo: Bạn cũng nên dành thời gian để dắt chó đi dạo hàng ngày.

Nếu không có thời gian, bạn có thể thực hiện tương tự như đã nói ở trên: thuê một chú chó con hoặc nhờ người quen.

Đồ chơi cho chó: Khi đi xa, bạn cũng nên cho cún cưng của mình những món đồ chơi khác nhau.

Đảm bảo những đồ chơi này an toàn cho chó để chúng có thể chơi tự do mà không cần bạn giám sát.


Dưới đây là một số mẹo huấn luyện chó dành cho những người bận rộn


Cách nuôi chó khi làm việc cả ngày

Nơi ở của chó phải thoải mái nhất có thể để chó không cảm thấy cô đơn khi không có bạn.

Vì vậy, tất nhiên bạn có thể nuôi chó và làm việc toàn thời gian, nhưng có một số điều cần cân nhắc, đặc biệt là khi chó con của bạn đang thích nghi với nơi ở mới.

Nghỉ trưa dài: Tốt nhất là bắt đầu với chó con, nhưng chó con không thể đi bộ 8 hoặc 9 giờ mà không có thức ăn hoặc nhà vệ sinh, vì vậy ít nhất trong vài tuần đầu tiên bạn nên về nhà. Giờ ăn trưa hoặc lịch trình thuận tiện để đáp ứng nhu cầu tức thì của chó con. .

Tập luyện tại nhà đòi hỏi sự kiên nhẫn và điều này mất nhiều thời gian hơn vì bạn không thể kiểm soát chó mọi lúc cũng như tìm ra các dấu hiệu để đưa chó con ra ngoài kịp thời. Nhưng hãy kiên nhẫn và đừng bỏ cuộc.

Đảm bảo con chó cảm thấy thoải mái: Nên cho chó chơi ở những nơi thích hợp, chẳng hạn như nhà bếp hoặc phòng có nhiều không gian sử dụng hơn.

Nếu bạn sử dụng hộp cho chó, bạn có thể cho phép con chó của bạn ngủ trong đó, nhưng KHÔNG cho bất kỳ con CHÓ nào vào đó vào ban ngày.

Bị giam giữ trong một nơi nhỏ hẹp chắc chắn là điều mà không chú chó nào thích thú. Ngoài ra, bạn cần đảm bảo rằng luôn có đủ nước cho chó uống.

READ  Chó Bull Anh có giá bao nhiêu năm 2021? | TTTVM

Dành thời gian cho con chó của bạn: Nếu bạn còn độc thân và có một chú chó để bầu bạn, bạn sẽ là cả thế giới của anh ấy.

Thật không công bằng khi có một con chó và sau đó dành cả buổi tối với bạn bè của bạn! Bạn nên cố gắng biến chú chó trở thành một phần cuộc sống của mình.

Tóm tắt: Nếu bạn làm việc toàn thời gian nhưng có nuôi một con chó, hãy chăm sóc con chó của bạn.

Cố gắng kiếm một giống chó độc lập, càng nhỏ càng tốt, hoặc một con chó trú ẩn quen với sự cô độc.

Hãy lên kế hoạch cẩn thận để bạn cân bằng giữa công việc và việc nuôi một chú chó. Bạn đã cố gắng; sau đó nuôi con chó của bạn như bạn muốn.


Cơ hội cho những người vừa đi làm vừa nuôi chó


Cách nuôi chó khi làm việc cả ngày

Nếu bận dài ngày hoặc nghỉ dài ngày, bạn có thể đưa chó đến nơi chăm sóc khác để được chăm sóc tốt hơn.

Về việc khiến chó bận rộn cả ngày, mặc dù bạn có thể để chó ở nhà khi đi làm, nhưng bạn cũng nên cân nhắc các lựa chọn khác sau:

Sử dụng đồng hồ của bạn: Tùy thuộc vào nơi bạn làm việc, bạn có thể mang theo chó của bạn để làm việc.

Nhiều công ty lớn cho phép nhân viên của họ thuê chó vì thú cưng khiến họ hạnh phúc hơn. Hỏi công ty của bạn nếu bạn có thể mang theo một con vật cưng.

Đưa chó đến nơi chăm sóc chó: Cái tên đã nói lên tất cả, mèo con là nơi bạn có thể gửi chó con trong ngày. Họ chăm sóc chúng và cho phép chúng chơi với những con chó khác.

Tùy thuộc vào nơi bạn sống mà có dịch vụ chăm sóc chó hay không. Hầu hết các thành phố lớn đều có rất nhiều lựa chọn cho bạn, vì vậy hãy nghiên cứu và xem liệu bạn có thể tìm được người chăm sóc chó ban ngày hay không.

READ  Chó Wolf-hybrid – Giải mã bí ẩn về dòng chó lai Sói | TTTVM

Thuê một người chăm sóc cho con chó của bạn: Tìm người chăm sóc con chó của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn khi bạn ở bên ngoài.

Nếu bạn cần sự tự tin, bạn có thể liên hệ với bạn bè và gia đình và xem liệu họ có thể giới thiệu cho bạn một chỗ ngồi mà họ biết hay không.

Làm ở nhà: Ngày càng có nhiều công ty cho phép nhân viên của họ làm việc tại nhà vào những ngày nhất định. Nếu có thể, hãy tận dụng tối đa thời gian trong ngày bạn làm việc tại nhà.


Giống chó nào phù hợp với những người làm việc cả ngày?


Cách nuôi chó khi làm việc cả ngày

Bạn có thể chọn những con chó ít cần chăm sóc hơn.

Một số giống chó rất độc lập: chúng có thể ở một mình và không cần giao tiếp với mọi người trong nhiều giờ cùng một lúc.

Những giống chó lai tạo như Border Collie và Labrador là những giống chó năng động cần được kích thích liên tục.

Để chúng yên trong một thời gian dài không phải là một ý kiến ​​hay. Có một số giống chó hoàn toàn hài lòng khi ở một mình và chúng có thể là ứng cử viên sáng giá cho bạn.

Giống chó thích hợp cho những người làm việc toàn thời gian:

Hi vọng những thông tin về cách nuôi chó khi đi làm trên đây đã giúp bạn quyết định cách nuôi chó xa nhà. Chúc các bạn có những chú cún xinh xắn và ngoan ngoãn!

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT DUY NHẤT:


Gọi điện 0707.76.07.96 Để mua thức ăn giá rẻ – Phụ kiện động vật

???? Tư vấn trực tuyến tại: m.me/PetShopSaigon.vn

Cửa hàng thú cưng sài gòn là một cửa hàng cung cấp thức ăn cho chó, thức ăn cho mèo, cát vệ sinh, Sữa tắm cho chó, Sữa tắm cho mèocung cấp sỉ và lẻ hàng đầu tại tphcm.

Mua sắm cho chó: https://petshopsaigon.vn/shop-cho-cho

Mua sắm cho mèo: https://petshopsaigon.vn/shop-cho-meo

Cửa hàng thú y: https://petshopsaigon.vn/danh-muc/shop-thu-y

MUA NGAY lấy MIỄN PHÍ Chiết khấu chuyển khoản SỐC Những món quà THÁCH ĐẤU