80 lượt xem

Cách nuôi chó Becgie Đức như thế nào để đạt hiệu quả nhất? | TTTVM

Chó biển Đức là giống chó nhà được nhiều người Việt chọn nuôi. Những người có kinh nghiệm rất dễ dàng trong việc giáo dục chúng. Nhưng những gì về người mới bắt đầu? Họ không thực sự biết cách nuôi chó Becky’s German để chúng có thể phát triển toàn diện về sức mạnh và cơ bắp.

Chúng tôi đã nhận được một số câu hỏi, chẳng hạn như: “Nuôi chó Becky có khó không?” “Tôi có nên nhận nuôi chú chó Becky không?” hoặc “Kỹ thuật nuôi chó con của Becky là gì?”. Để trả lời những câu hỏi này, hãy xem bài viết sau: SieuPet.com sẽ giới thiệu đến bạn cách nuôi chó Becky Đức hiệu quả hơn.

Chế độ ăn cho Becgie Đức

Muốn nuôi chó Becgie Đức hiệu quả thì bạn cần chú ý đến chế độ dinh dưỡng của chúng nhiều hơn. Làm thế nào để cung cấp dinh dưỡng hợp lý cho chúng qua thức ăn. Có như vậy các em mới phát triển toàn diện về cơ bắp, cơ thể và có sức khỏe vượt trội.

Tặng gì cho Becgie Đức?

Chế độ ăn cho Becgie Đức

Các thành phần nên có trong khẩu phần ăn của chó Becgie Đức là:

 • Chất đạm: Có nhiều trong các loại thịt như thịt bò, thịt gà, thịt lợn, cá. Nội tạng như ruột, gan, phổi, trứng vịt lộn, …
 • Bơ: thường đã có mặt trong các loại thực phẩm kể trên. Không thêm quá nhiều dầu.
 • Vitamin, chất xơ và tinh bột: có nhiều trong rau, củ, quả, gạo, bí đỏ, …
 • Khoáng chất: magie, natri, kali, kẽm, … có nhiều trong cá, cua, tôm, rắn, …
 • Canxi: Có nhiều canxi trong xương và thức ăn cho chó Becgie Đức.

Bạn cần chú ý đến việc trong khẩu phần ăn hàng ngày của họ có cung cấp đủ các chất trên hay không. Nếu không có thời gian, bạn có thể chọn bột ngũ cốc nguyên hạt cho chó Becgie Đức. Những thành phần này cũng chứa tất cả các thành phần cần thiết cho Becgie.

Bạn có thể xem thêm thông tin về chế độ dinh dưỡng cho chó Becgie con và chó Becgie con trưởng thành tại bài viết ”Chó Becgie Đức ăn gì? Những điều bạn cần lưu ý khi cho chúng ăn“.

Cách nuôi chó Becgie Đức cho người mới bắt đầu

Đầu tiên, bạn cần biết cách chọn chó Becgie Đức khỏe mạnh để mua. Những đứa trẻ 2 tháng tuổi được thả ra khỏi lồng. Chúng có sức khỏe tốt nên sau khi mua về, bạn có thể dễ dàng chăm sóc chúng. Tránh mua những loại thuốc yếu, ốm.

READ  Top 16 Giống Chó Đỏ Được Yêu Thích Nhất Hiện Nay | TTTVM

Cách nuôi Becky từ 2 tháng đến 3 tháng tuổi

Chú chó con 2 tháng tuổi của Becky hiện đã tách khỏi mẹ. Bạn cần bắt đầu cho chúng ăn những bữa mềm. Đồng thời dạy chúng một số cách huấn luyện chó cơ bản cho người mới bắt đầu.

Cách nuôi chó Becky Đức 2 tháng tuổi

Becky Đức 2 tháng

Bạn cần cho chúng ăn nhiều thức ăn trong ngày 4 bữa ăn: sáng trưa tối. Các bữa ăn được đặt đều, không cho ăn quá đặc hoặc loãng. Các bữa ăn trong một bữa ăn 200g, chúng ta hãy uống một ly 0,5 lít sữa mỗi ngày. Chú ý đến lượng thức ăn. Sẽ không tốt nếu chỉ cho Becky ăn quá nhiều.

Trứng đã nấu chín nên cho bé ăn 2 quả trứng / 1 tuần. Vì trứng nấu chín chứa nhiều chất nên Becky không nên ăn quá nhiều. Nên làm mềm thức ăn rắn trước khi ăn để không hít phải. Thức ăn sống nên được nấu chín và không nên ăn sống hoặc để trong tủ lạnh. Vì hệ tiêu hóa của Becgie Đức ở độ tuổi này còn rất non yếu.

Lúc này, bạn cần bắt đầu huấn luyện Becgie Đức biết cách đi vệ sinh đúng chỗ. Bạn phải ép chúng diễn ra tốt đẹp, lâu dần nó sẽ trở thành một thói quen tốt. Khi có thời gian, bạn nên dắt cún Becky đi dạo, khuyến khích chúng chạy, nhảy và chơi đùa. Bởi ở độ tuổi này, Becky Đức vẫn còn rất buồn ngủ và ít vận động, thậm chí chúng có thể nằm lăn ra ngủ cả ngày.

Bạn nên tuân theo chế độ ăn kiêng này và huấn luyện cho chó Becgie Đức đến 3 tháng tuổi.

Cách nuôi chó Becky từ 3 tháng đến 5 tháng tuổi

Đến thời điểm này, chú chó Becgie Đức đã lớn. Bạn cần tăng lượng thức ăn và vận động theo độ tuổi của chúng. Đặc biệt:

Herman Becky 5 tháng tuổi

Cách nuôi bọ hung Đức 3–5 tháng tuổi

Giảm các bữa ăn đơn lẻ 3 bữa / 1 ngày nhưng nên tăng lượng thức ăn lên khoảng 400-500gr một bưa ăn. chúng ta hãy uống một ly 1 lít sữa mỗi ngàyUống thường xuyên. Trứng được cho ăn cách ngày để cung cấp thêm protein cho chúng.

Ở độ tuổi này, Becky Đức hiếu động hơn. Chúng thích chạy và chơi mỗi ngày. Bạn không nên giữ chúng ở nhà quá nhiều. Bắt đầu bằng cách tập cho chúng những bài tập cơ bản để phát triển cơ bắp và trí óc, chẳng hạn như: ném bóng để chúng chạy, dạy chúng ngửi, tìm đồ vật, chạy mỗi ngày. 3-4 km để phát triển xương,…

READ  Dogo Argentino. Giá mua bán chó Dogo Argentino bao nhiêu tiền | TTTVM

Bạn duy trì chế độ tập luyện và ăn kiêng này trong tối đa 5 tháng

Cách nuôi chó Becky 5 tháng tuổi từ 5 tháng đến 6 tháng tuổi

Đây là giai đoạn rất quan trọng vì hiện nay Chó chăn cừu Đức đang bước vào thời kỳ phát triển mạnh mẽ. Bạn cần chú ý thêm về cách tăng hiệu quả.

Nguồn cấp dữ liệu tĩnh 3 bữa ăn một ngày số lượng thức ăn tăng lên 600 gam một bưa ăn. Chú ý bổ sung nhiều chất đạm, ăn nhiều thịt mỗi ngày 1 quả trứng. Vì thời gian này, Becky người Đức phải vận động nhiều, bổ sung đủ chất để có sức thực hiện các bài tập.

Cải thiện bài tập của bạn. Hãy để họ đi xe đạp 4-5 km một ngày ngửi các đồ vật khó hơn (giấu đồ vật ở nơi khó khăn) và các bài tập đứng và ngồi bằng cả hai chân. Nhớ tẩy giun cho chúng theo định kỳ. 1 lần mỗi tháng

Cách nuôi chó Becky từ 6 tháng tuổi

Lúc này, bạn có thể cho Becky Đức ăn và huấn luyện như chó trưởng thành. Tăng cường tiêu thụ thịt và tập thể dục ở mức độ nâng cao. cho ăn 3 lần một ngày, lượng thức ăn 800-900gr một bưa ăn. Giai đoạn này bạn cần chú ý cho chúng ăn đầy đủ chất dinh dưỡng để cơ thể phát triển toàn diện.

Becky là một người Đức trưởng thành

Cách nuôi chó Becky từ 6 tháng tuổi

Chính trong giai đoạn này, Becky Đức đã phát triển cả về thể hình và tính cách. Do đó, các bài tập bây giờ bao gồm:

 • Treo thức ăn (càng cao càng tốt) cho đến khi Becky nhảy và cắn. Bài tập này giúp phát triển cơ hông và cơ lưng.
 • Cho trẻ dùng răng để kéo bánh xe máy, bài tập này thúc đẩy sự phát triển của lực cắn, cơ miệng.
 • Hãy chạy qua các chướng ngại vật và nhảy ra khỏi vòng. Bạn phải mặc đồ bảo hộ và sau đó huấn luyện chúng để tấn công và phòng thủ.
 • Đi xe 6-8 km một ngày. Đồng thời tăng dần độ khó bằng cách buộc tạ nhỏ vào chân mỗi khi chạy. Bài tập này rất vất vả. Bạn chỉ nên tập thể dục 3 lần một tuần.
 • Dạy chúng phân biệt đâu là người lạ, đâu là người quen. Bài tập này rất tốt cho việc canh gác và bảo vệ Becgie Đức sau này.
 • Sau 6 tháng, bạn không nên quên rằng chúng đã được tiêm phòng đầy đủ vì sự an toàn của chính bạn và sự an toàn của người khác.
READ  Bạn có chó Alaska con giá bao nhiêu không?

Phương pháp nhân giống chó Becgie

Chế độ ăn uống rất quan trọng đối với việc phối giống chó Becgie cái. Điều này ảnh hưởng đến những đứa con chưa chào đời của họ. Bạn phải cung cấp cho chúng chủ yếu là thịt nạc. Hằng ngày 3 bữa ăn không gian bằng nhau. Các chất khác như chất xơ, vitamin, sắt, khoáng chất, … phải được bảo mật đầy đủ.

Cần quan tâm nhiều hơn đến cách nuôi chó Becgie

Phương pháp nhân giống chó Becgie

Cho chó Becgie Đức ở nơi sạch sẽ thoáng mát khi mang thai. Khi chúng có dấu hiệu sắp sinh, chẳng hạn như: Khó thở, thở khò khè, đau quặn bụng, … Sau đó, bạn nên gọi bác sĩ thú y ngay lập tức để ngăn chặn việc chó tự sinh và sử dụng phương pháp sinh mổ.

Sau sinh cần cung cấp đủ chất dinh dưỡng để chúng lấy lại sức, có sữa cho con bú. Bạn cần hạn chế tiếp xúc với người lạ sau khi Becky sinh ở Đức. Họ làm hết sức mình để bảo vệ con cái của họ. Bạn đã nghe câu tục ngữ rằng “như một đứa con trai độc ác”?

Nuôi chó Becgie không quá khó nhưng cũng đòi hỏi bạn phải có một lượng kiến ​​thức nhất định. Bạn nên tham khảo ý kiến ​​của những người có kinh nghiệm để có được những thông tin hữu ích trong quá trình chăm sóc.

Phần kết:

Đây là thông tin SieuPet.com Tôi xin cung cấp cho bạn thông tin về cách nuôi chó bek Đức cho người mới bắt đầu. Tôi hy vọng những thông tin trên thực sự hữu ích đối với bạn. Bạn có thể xem ở đây những con chó khác có thể được lai tạo như thế nào.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy cho chúng tôi biết! SieuPet.com sẽ cố gắng trả lời bạn trong thời gian sớm nhất. Nếu bạn muốn rước một em chó Becgie về nhà nhưng chưa biết mua ở đâu, giá bao nhiêu thì có thể tham khảo bài viết: “Bảng giá chó Becgie trên thị trường Việt Nam và các yếu tố tạo nên giá”

Nguồn: https://sieupet.com/cach-nuoi-cho-becgie.html