171 lượt xem

Cách Nuôi Chó Becgie Con | TTTVM

Cách nuôi chó Becky! Sagi Becky tiếng Đức được trồng và chăm bón tại Việt Nam hơn 20 năm. Trải qua nhiều thế hệ, chó Becky đã thích nghi với khí hậu ôn hòa và dần thích nghi với khí hậu nhiệt đới của Việt Nam. Nhiều cơ sở chăm sóc và huấn luyện chó Becgie cũng được thành lập, việc nuôi chó Becky Đức ở Việt Nam không còn quá khó khăn, tuy nhiên vẫn có những điều bạn cần lưu ý trong quá trình nuôi giống chó này. Đây là một con chó Đức. Tin nhắn này sẽ được chia sẻ Becky về cách nuôi dạy một đứa trẻ Cách dạy chó Becgie con khoa học nhất.

cách nuôi chó ăn xin, cách huấn luyện chó ăn xin

Cách nuôi chó Becky

Chó Becky ăn gì? Thức ăn cho chó becgie

Chó chăn cừu Đức được phân loại là giống chó lao động (ban đầu được nuôi với mục đích chăn cừu) do đó, chúng không phải là loài ăn chọn lọc, có thể giống với chế độ ăn của chó Việt Nam. Chúng cũng là loài chó rất hiếu động nên bạn đừng lo béo nếu khẩu phần ăn nhiều tinh bột mà nên cung cấp thức ăn vì chó là loài động vật ăn thịt, hệ tiêu hóa của chúng đã thích nghi với chế độ ăn giàu dinh dưỡng. Đảm bảo thức ăn cho chó Becgie có chứa các chất dinh dưỡng sau:

– chất đạm: Nó là một thành phần chính trong chế độ ăn uống của German Shepherd (và các giống chó khác như Nga, Bỉ, Mỹ, …). Vì chó Becgie rất hiếu động nên thành phần đạm chiếm 22-26% trong khẩu phần ăn hàng ngày. Những con chó được huấn luyện trong chương trình nâng cao nên ăn 26-30% protein. Tất nhiên, chúng không phải là một chế độ ăn kiêng chọn lọc và sẽ ăn bất cứ thứ gì bạn cho chúng ăn, nhưng chúng nên cung cấp đủ protein để xây dựng sức mạnh và xây dựng cơ bắp.

Protein có nhiều trong thịtthịt bò, thịt gà, cá, thịt lợn. trứng, Trứng vịt lộn hay trứng thường, trứng vịt lộn sẽ ngon hơn vì ít béo. cơ quan nội tạng, bao gồm gan, huyết, tim, thận, phổi, óc,… đều là những món ăn khoái khẩu của chó bek. Nó cũng có thể cung cấp thức ăn Lạp xưởng (những con chó nhỏ thích điểm), hoặc hộp patecàng ít dầu càng tốt.

mập, hàm lượng chất béo trong khẩu phần ăn hàng ngày của Bekji nên từ 10 – 16% để bộ lông bóng mượt và hấp thụ tốt vitamin (nhiều loại vitamin chỉ tan trong axit béo). Nếu bạn cung cấp các nguồn protein này, chất béo gần như được cân bằng tự nhiên. Nếu bạn cho ăn thức ăn sẵn, những thức ăn này thường không cung cấp đủ chất béo, bạn cần bổ sung thêm chất béo (nếu lượng chất béo trong gói không đủ 10-16%). ), ví dụ, dầu cá, dầu cá hoặc dầu gà, vv được trộn đều với các bữa ăn sẵn trong quá trình cho ăn.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>> Mời bạn xem thêm: Cách nuôi chó con và dạy chó con khoa học

cách nuôi chó ăn xin, cách huấn luyện chó ăn xin
Vitamin, chất xơ và tinh bột, có trong rau và cơm hoặc bánh. Đối với rau cần thái nhỏ hoặc băm nhuyễn còn đối với cơm cần ngâm nước canh hoặc nước sốt trộn với thịt để dễ ăn.

Bạn nên cho chó Becgie’s ăn như thế nào? Đối với chó lớn hơn hoặc từ 5 tháng tuổi trở lên nên cho ăn 1 hoặc 2 lần / ngày, chó con từ 3 đến 5 tháng tuổi nên cho ăn 3 lần / ngày. Từ 3 tháng sau khi cai sữa cho đến khi nên cho ăn 4 lần / ngày. Lượng thức ăn tiêu thụ mỗi ngày bằng 3-4% trọng lượng của chó, tùy thuộc vào cường độ hoạt động của chó.
>> Xem thêm bài viết về giá chó Becgie tại Việt Nam

Cách nuôi chó Becky! Becige chăm sóc chó

Việc chăm sóc chó sau gáy rất đơn giản, lông ngắn và sạch nên không tắm nhiều cũng như không tắm, chỉ cần 3 tháng tắm 1 lần là đủ. Tuy nhiên, đối với những đứa trẻ nhà Beck’s, thường tập luyện và lăn lộn trên nền đất cát, chúng cần được tắm rửa thường xuyên để tránh tóc bết dính, nấm và các vết thâm. Nếu cẩn thận hơn, bạn có thể đánh răng cho trẻ hàng tuần để ngăn ngừa bệnh răng miệng và làm sạch hơi thở để khi trẻ muốn liếm mặt bạn, trẻ tự tin lại gần.
cách nuôi chó ăn xin, cách huấn luyện chó ăn xin

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>> Mời các bạn xem thêm: Những giống chó trung thành và đáng tin cậy nhất trên thế giới

Huấn luyện và giáo dục chó Becgie

Việc huấn luyện và giáo dục chó Becky được giống chó này rất quan tâm, một chú chó Becky chuẩn và đẹp cần có thân hình cường tráng, cơ bắp cuồn cuộn. Cách duy nhất để có thân hình vạm vỡ là tập thể dục. Khi Becky được 4 tháng tuổi, có thể bắt đầu thực hiện các bài tập sau:

  • Kéo lốp xe hoặc tạ. Có thể kéo lốp xe máy, tăng dần trọng lượng bằng cách đặt vài viên gạch để kéo bùn hoặc cỏ. Bài tập này rất vất vả nên mỗi tuần chỉ tập 3 buổi, mỗi buổi 30 phút. Bài tập này giúp tăng cường cơ bắp chân, hông và vai.
  • Nhảy cao. Bạn có thể cho thức ăn vào đầu que rồi dụ, càng cao càng tốt. Bài tập này giúp tạo cơ bắp ở hông và chân sau.
  • Cắn và kéo lốp. Để ong cắn một phần bánh xe rồi kéo, bạn kéo theo chiều ngược lại. Tập thể dục hàng ngày giúp tăng cường cơ hàm, cổ và vai.
  • Chạy hoặc đuổi theo câu lạc bộ, lấy bóng. Những bài tập này vừa vui vừa giúp tăng khả năng phục hồi của chó Becgie.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>> Mời bạn xem thêm: Tuổi thọ của loài chó. Tuổi thọ của các giống chó phổ biến nhất ở Việt Nam

Các bài tập tăng cường cơ bắp nên được kết hợp với chế độ ăn nhiều protein để thúc đẩy cơ bắp phát triển tối ưu.
    nghiên cứu thú cưng
Ngoài ra còn có các bài tập để dạy các lệnh cơ bản của chó, chẳng hạn như đứng, ngồi, chạy, v.v. Các bài tập này tương tự như huấn luyện pit bull. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết cách huấn luyện chó Pitbull.
Các bài tập nâng cao, chẳng hạn như ngồi hoặc đứng bằng hai chân, nhảy qua vòng, chạy qua chướng ngại vật hoặc tấn công, là những bài tập nâng cao yêu cầu trang bị và thiết bị bảo hộ đặc biệt. Những người nuôi chó nghiệp vụ thường đưa chó của mình đến các trại chó để huấn luyện nghiệp vụ. Bạn có thể tham khảo bài viết trại chó Becgie’s ở Việt Nam.

READ  Gấu chó ở Việt Nam có những đặc điểm gì tính cách ra sao | TTTVM