101 lượt xem

Cách Diệt Ve Chó Quanh Nhà | TTTVM

giết cần sa ở nhà

Làm thế nào để loại bỏ ve chó Điều gì có thể được giảm giá 100% và an toàn với gia đình của bạn? Sẽ rất khó để cho phép họ. Chó không chỉ gây bệnh mà còn có thể lây sang người. Bài viết này của đội ngũ chuyên gia PetHealth sẽ giúp bạn tìm ra cách hiệu quả nhất!

Cách đuổi ve chó tại nhà

Mặc dù ve chó thường được tìm thấy ở ngoài trời, chúng thường không lây lan trong nhà. Nơi mà cần sa thích sống là một môi trường ấm áp và khô ráo.

Lau nhà

Chuồng chó có thể sống ở bất cứ đâu trong nhà bạn. Từ tường, giữa cửa, chân tường… Hãy lấy hết đồ đạc rơi vãi trên sàn và đừng để quần áo vương vãi khắp nơi. Sử dụng điều này như một cơ hội để làm sạch nhà của bạn. Đó cũng là một điều thú vị, phải không?

Giặt quần áo bằng nước ấm

Có vẻ như nó sẽ làm hỏng quần áo của bạn. Nhưng bạn nên giặt với nhiệt độ cao nhất của nước để không làm hỏng quần áo. Nước nóng giết chết ve chó.

Để ý khi bạn nhìn thấy một chiếc váy hoặc chăn được quấn dây xích cho chó. Vứt thẳng vào máy giặt, không phải lồng giặt. Vì làm như vậy có thể lây lan cần sa sang quần áo khác.

Lau nhà thật sạch

Tiếp theo, lau nhà từ trên xuống dưới. Giữa những bức tường, những chiếc kệ, giữa những cánh cửa, có những chỗ đã lâu không được động đến. Nhớ làm sạch chúng cẩn thận, vì đây có thể là nơi ẩn náu của bọ ve.

Sử dụng máy hút bụi để làm sạch mọi thứ từ giường chó đến sàn nhà… Máy hút những con ve nhàm chán này. Nhưng hãy nhớ cẩn thận với túi đựng máy hút bụi sau khi sử dụng.

Cách nhanh nhất để đuổi bọ chó

Rắc thuốc diệt côn trùng

Rải những con mạt còn sót lại và hạt của chúng bị tiêu diệt sau khi áp dụng các phương pháp trên.

Để tống khứ cần sa và trứng gà, bạn cần sử dụng thuốc có chứa thuốc axit borickhai thác thực vật. Rắc khắp nơi xung quanh nhà và chú ý nhiều hơn đến vị trí của con vật. Vì đó là nơi cây mía trốn nhiều nhất.

Nhưng đừng quên rắc những vị trí như thảm, rèm, gầm bàn ghế …

Đối với cần sa dành cho người lớn, bạn cần một bình xịt cơ bản pyrethrin là dành riêng. Đây là loại thuốc rất an toàn cho sức khỏe con người cũng như vật nuôi.

Cách diệt ve chó ở vật nuôi

Vật nuôi của bạn, đặc biệt là chó, là nguồn lây nhiễm ve lớn nhất. Chó có thể mang ve vào nhà từ bên ngoài. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đối xử hoàn toàn với những chú chó của mình.

Có thể áp dụng 4 cách diệt nanh cho chó mà chúng tôi đã trình bày ở một bài viết trước. Hoặc sử dụng vòng cổ cho chó. Sản phẩm này giúp chó không bị ve trong khoảng 3 tháng.

Xem thêm: Triệu chứng chảy máu cam

Làm thế nào để loại bỏ những sai lầm của chó một cách hiệu quả

Làm hài lòng:

Sử dụng dịch vụ bóc tách lớp vỏ bên ngoài

Nếu bạn đã thực hiện tất cả những điều trên, nhưng cần sa vẫn là một vấn đề đối với gia đình bạn. Hãy xem xét phương pháp này. Họ có những công cụ đặc biệt và thuốc trừ sâu đặc biệt có thể tiêu diệt bọ ve ngay lập tức.

Đồng thời, với kinh nghiệm và kiến ​​thức của mình, họ có thể nhanh chóng tìm ra nơi ẩn náu.

Làm thế nào để loại bỏ ve chó Cách hiệu quả nhất để đuổi bọ ve trong nhà vẫn là đuổi bọ ve ở vật nuôi. Khi bọ ve xuất hiện trong nhà của bạn, hãy chú ý đến vật nuôi của bạn trước!

Làm thế nào để thoát khỏi vết chó cắn bên ngoài nhà

Nếu bạn chỉ giết cần sa trong nhà mà không giết chúng ngoài sân, thì khả năng cần sa tấn công nhà bạn là rất cao.

Đặt vòi rồng

Cần sa sống ngoài trời thường thích những nơi ẩm ướt. Chúng thường được tìm thấy ở những cây bụi, cây thân thảo mọc dưới những tán cây to và râm mát. Để chúng không chiếm vị trí thuận lợi trong khu vườn của bạn.

Chặt cây

Hãy chặt cây cẩn thận, đừng để chúng trở thành bụi rậm. Loại bỏ những cây khô héo và xanh.

Bạn có biết ma cà rồng? Họ rất sợ ánh nắng mặt trời. Cây nho là vậy, chúng rất sợ nắng. Vì vậy, bạn cần chặt cây cẩn thận để ánh sáng ở góc sân nhà bạn sáng hơn.

Làm thế nào để đuổi bọ chó xung quanh nhà?

Loại bỏ lá khô và bụi rậm

Những chiếc lá khô và những bụi cây ẩm tối là nơi trú ẩn của những cây gậy. Vì một khi bạn đã làm mềm cây và cỏ thì dong riềng sẽ buộc phải di chuyển đến vị trí khác. Hãy cẩn thận không để lá khô tích tụ trong sân của bạn.

Sử dụng chất khử trùng

Sử dụng thuốc đuổi chó có chứa các thành phần này lambda-cyhalotrinesfenvalerate. Các loại thuốc này hoàn toàn an toàn cho sức khỏe con người cũng như vật nuôi. Lưu ý rằng ở những nơi tập trung cần sa, ví dụ như tường, dưới gốc cây …

Chỉ cần xử lý bãi vào cuối tháng Năm hoặc đầu tháng Sáu có thể giảm số lượng cần sa lên đến 50%.

Dưới đây là trao đổi của nhóm chuyên gia PetHealth. Hi vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong việc diệt trừ chó cảnh!

chân thành cảm ơn!

Để được PetHealth hỗ trợ trực tiếp 100%, vui lòng liên hệ: Phòng chăm sóc khách hàng

Lưu hành: 240 Âu Cơ – Quảng An – Tây Hồ – Hà Nội

Liên hệ Tổng đài: 024.2242.8882 – 090.842.8882

Email: [email protected]

Chúng tôi mong được chào đón bạn!

> Xem thêm quảng cáo tại bệnh viện thú y PetHealth

READ  Giống chó Phú Quốc trắng - giống chó được nhiều người săn đón