85 lượt xem

Các phương pháp huấn luyện cơ bản | TTTVM

Cách huấn luyện chó Becky Độ chính xác là điều không phải ai yêu thích giống chó này cũng biết. Chó Becgie được coi là giống chó hung dữ, hiếu chiến và cực kỳ hung dữ. Tuy nhiên, khi được huấn luyện đúng cách, chó Becky vô cùng thông minh và thân thiện. Chú chó này cũng đã trở thành trợ thủ đắc lực cho cảnh sát và quân đội nhiều nước trên thế giới. Mời các bạn cùng Pet Chot tìm hiểu cách huấn luyện chó Becky trong bài viết dưới đây nhé!

không có chỗ

Huấn luyện chó Becky là công việc cần thiết để kiểm soát sự hung hãn của chú Becky

Tập tính cơ bản của chó Becgie

Chó Becky là giống chó du nhập từ Châu Âu, đặc biệt là Đức, Bỉ, Nga, v.v. Được tìm thấy từ nước ngoài, giống chó này có kích thước rất lớn. Hành vi của một con chó săn trước đây, Becky rất hung dữ và hiếu chiến. Do đó, những người nuôi chó Becgie Họ cần được đào tạo để tránh những tình huống khó chịu.

  • Chó Becky có khả năng chiến đấu cao:

Là giống chó được mọi người sử dụng để canh gác trang trại và chăn nuôi, Becky có độ hung dữ rất cao. Thể lực cường tráng và sức bền cũng là lý do khiến loài vật này vô cùng hung dữ. Vì vậy, khi quyết định chọn chó Becgie, bạn nên cân nhắc yếu tố này.

  • Chú chó Becky thông minh, học hỏi nhanh:

Becky là một loài động vật hung dữ và hiếu chiến, nhưng Becky cũng rất thông minh. Chúng học hỏi nhanh chóng, tuân theo mệnh lệnh của chủ nhân và tuân theo chúng. Nếu những giống chó nhỏ khác có thói quen bướng bỉnh thì những giống chó kém nghe lời, ăn mày thì hoàn toàn khác. Có thể nói, trong quá trình giáo dục và huấn luyện, chó Becky hoàn toàn trở nên gần gũi, hiền lành và rất nghe lời.

  • Chó Becgie rất bảo vệ và cảnh giác:

Đây vừa là ưu điểm vừa là nhược điểm của loài chó này. Nếu bạn quyết định nhận nuôi Becky, hãy luôn nhắc nhở mọi người, kể cả những người quen, không được tự ý vào nhà của họ. Với mức độ bảo vệ cao, chúng có thể giết bất cứ ai nếu cảm thấy có dấu hiệu của “lãnh thổ bất hợp pháp”.

how-chan-cho-bakgie-khan-1024x683

Chó Becgie là giống chó có nhiều đặc điểm tuyệt vời so với các giống chó cảnh khác.

Những cách huấn luyện chó Becgie tại nhà bạn nên biết

Cách huấn luyện chó Becky Tốt nhất là huấn luyện chúng nghe lời và vâng lời. Chó Becky với bản tính hung dữ có thể làm ai đó bị thương nếu họ không cảm nhận được. Vì vậy, để đảm bảo cuộc sống của mọi người, kể cả của chính bạn, hãy cố gắng duy trì thói quen học tập thường xuyên cho họ.

Huấn luyện chó Becky tuân theo mệnh lệnh

Tên của con chó Becky hay bất kỳ con vật nào khác đều quan trọng. Khi chúng đã quen với tên của chúng, bạn sẽ dễ dàng nuôi dạy chúng hơn rất nhiều.

Gọi chó Becky của bạn bằng một cái tên dễ nhận biết, luôn gọi chúng bằng tên của bạn khi cho ăn, đi dạo và thậm chí trong các hoạt động để chúng nhận ra tên của bạn. Vì vậy, bạn có thể lắng nghe họ và dễ dàng hơn trong quá trình học tập.

Huấn luyện Becky đi vệ sinh đúng chỗ

Một trong những Cách huấn luyện chó Becky việc còn lại là dạy chúng đi vệ sinh đúng chỗ. Nếu chúng hình thành thói quen bừa bộn, ngôi nhà của bạn sẽ sớm bốc mùi kinh khủng.

Becky đi vệ sinh không khó nhưng đòi hỏi bạn phải kiên nhẫn. Vì vậy, đừng ngừng làm việc đó mặc dù chúng vẫn đi vệ sinh rất bất thường. Chó Becgie nói riêng và chó nhà nói chung thường sẽ quen sau một vài lần luyện tập. Do đó, bạn chỉ cần kiên nhẫn huấn luyện chúng một thời gian sẽ thấy được hiệu quả.

Huấn luyện chó Becky nghe các mệnh lệnh cơ bản

Đứng, ngồi, nằm, tiến và lùi là 5 lệnh đơn giản bạn có thể dạy chó Becky tại nhà. Huấn luyện chó Becky theo hiệu lệnh sẽ ngăn chặn được sự hung hăng và hiếu chiến của chúng.

  • Gọi lệnh “Ngồi” và dùng tay ấn vào chân chó và thực hiện động tác này vài lần để chúng quen với lệnh của chủ.
  • Với khẩu lệnh “Đứng dậy”, sau khi ra hiệu lệnh, bạn hãy nâng cao thân chó lên để chúng hiểu được mệnh lệnh của chủ.
  • Họ có thể làm tương tự với các lệnh khác.

Bạn nên chuẩn bị thức ăn khô để thưởng cho chó khi nó thực hiện đúng mệnh lệnh. Ngoài ra, khi chó làm điều gì đó đúng, hãy khen ngợi và vỗ nhẹ vào đầu chó và khuyến khích chó làm tốt hơn vào lần sau.Không đánh đòn, bỏ đói hoặc thô bạo với chó để tránh tác dụng phụ.

Berger-Bỉ-Malinois

Huấn luyện chó Beggi cần kiên nhẫn, linh hoạt và không quá khắt khe, vì Beggi là giống chó có cá tính mạnh.

Chó Becgie có cần được huấn luyện ở các trung tâm chuyên nghiệp không?

Nếu việc huấn luyện chó con ăn xin tại nhà không hề đơn giản, thì các trung tâm chuyên nghiệp là lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Cách huấn luyện chó Becgie quan trọng vẫn là hình thành thói quen nghe lời của chó. Vì vậy, các trung tâm huấn luyện sẽ có kinh nghiệm để chó nghe lời nhanh hơn.

Nếu bạn đang có ý định nuôi một chú chó hoang và cần một kinh nghiệm học hỏi, thì bài viết này có thể đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Đừng quên theo dõi website của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin cập nhật về chăm sóc thú cưng và kiến ​​thức nuôi thú cưng nhé!

Những chú chó Becgie con xinh đẹp được bán với giá cực hời tại Chợ Tốt!

Bán một con chó cái

450.000 vnđ

3 ngày trước Quận Phú Nhuận

Becky Bỉ.  Malinois. Chấp nhận giao phối

2.000.000 VNĐ

4 ngày trước Thành phố Biên Hòa

Dòng chó Becky Bỉ (chó Malinois).

8.000.000 VNĐ

4 ngày trước Thủ Đức City

Becky, giống chó hỗn hợp rất ngầu

1.200.000 vnđ

5 ngày trước Thành phố Biên Hòa

Chó đực 13 kg

3.800.000 vnđ

6 ngày trước Huyện Hóc Môn

Sự ngây thơ của người đàn ông Bỉ vĩ đại

100.000 vnđ

7 ngày trước, huyện Khoái Đức

chó con đến 3 tháng nặng 7-8,5 kg

2.500.000 vnđ

7 ngày trước Tan Bin District

Bán ngay

800.000 vnđ

7 ngày trước Huyện Long Thành

Chó Becgie Đức Chó Becgie Bỉ (Malinois) Rottweiler

7.500.000 vnđ

7 ngày trước Thủ Đức City

Chó Becky được tiêm phòng

2.500.000 vnđ

1 tuần trước Dui Tien Town

Trải nghiệm mua sắm chó nhanh chóng, tiện lợi và chất lượng tại Chợ Tốt

READ  Malinois | Tùng Lộc Pet | TTTVM