125 lượt xem

Các Loại Chó Becgie – Giá Chó Becgie Bỉ | TTTVM

Sagon Becky, tốt German Shepherd (chó GSD), là một giống chó phổ biến của Đức có nguồn gốc từ cuối thế kỷ 19, ban đầu, giống chó này được dùng để chăn cừu, sau đó được sử dụng phổ biến trong cảnh sát, quân đội và cứu hộ trên khắp thế giới. thế giới bởi thân hình cường tráng, trí óc tuyệt vời và khả năng tuân theo mệnh lệnh một cách tuyệt đối. Trải qua hơn một thế kỷ phát triển, chó Becgie’s đã phát triển thành nhiều dòng khác nhau, trong đó Các giống chó phổ biến nhất là Becgie là một dòng Becky là người Đức, Becky Bỉ (tốt Sagi Malinois)Nga.

1. Các loài chó Becgie trên thế giới

Sagi Becky tiếng Đức

Chó Becky Đức

Sagi Becky tiếng Đức (hay German Shepherd – GSD) vẫn là giống Becky lớn nhất trong số tất cả các loài Becky trên thế giới. Đức còn được biết đến là nơi sinh của chó Becgie vào năm 1899. Kể từ đó, chó Becgie Đức đã được trồng và gây nuôi rộng rãi trên toàn thế giới. Những Người ăn xin Đức hiện đại có ngoại hình rất khác so với tổ tiên ở thế kỷ 19 ở chỗ chúng có đầu rộng, tai lớn và lưng cúi xuống, trong khi những Người ăn xin đầu tiên có đầu nhỏ, tai nhỏ và lưng thẳng. Điểm khác biệt là các beys Đức được đào tạo nhiều hơn về tính thẩm mỹ hơn là khả năng làm việc.

>> Xem thêm các bài viết khác: Thú cưng chuyên cung cấp các loại chó mèo nhập ngoại – có sức ảnh hưởng lớn nhất trên thị trường

>>> Xem thêm các bài viết khác: Chó và mèo để bán

>> Xem thêm các bài viết khác: Đặc điểm và lịch sử của giống chó Becgie Đức.

Herman Becky hiện được cả thế giới biết đến với những phẩm chất tuyệt vời và được yêu thích trong các lực lượng chuyên nghiệp như cảnh sát, quân đội và cứu hộ. Do khứu giác và thính giác cực cao, chó Becky thường được giao nhiệm vụ tìm kiếm và cứu hộ, đánh hơi ma túy và chất nổ. Họ cũng có thân hình cường tráng, cơ bắp và sức chịu đựng dẻo dai nên cũng thường được huấn luyện để chiến đấu, canh gác và trấn áp tội phạm. Trong khi đó, chó Becgie Đức cũng rất được ưa chuộng tại Việt Nam, với những Giá phổ biến từ 3,5 đến 7 triệu đồngđược nuôi làm thú cưng hoặc phục vụ trong lực lượng an ninh, cảnh sát, quân đội, …

>> Xem thêm các bài viết khác: Chó Becgie Đức để bán (GSD)

>>> Xem thêm các bài viết khác: Mua Becgie Con giá bao nhiêu? Giá bán chó Becky Đức thuần chủng

>> Xem thêm bài viết về chó Giá chó Becgie tại Việt Nam.

BẠN CÓ THỂ TÌM THẤY MỘT SỐ HẠT NHÂN ĐỨC TỪ BIOT:

Các loài Becgie (hoặc Malinois)

saga Bỉ

Một giống chó chăn cừu Bỉ (tên quốc tế chó malinois) là Becky Đức, người xuất hiện từ Becky Đức vào cuối những năm 1800 cùng với một con chó cừu nhà để tạo ra Malinois. Tuy nhiên, bản thân chó Malinois vẫn chưa được nhiều tổ chức lớn (bao gồm cả AKC) công nhận là một giống chó độc lập mà chỉ được coi là một nhánh của giống chó Becgie Đức nên thường được gọi là chó Béc-giê Bỉ. Chó chăn cừu Bỉ có thân hình màu hồng giống chó chăn cừu Đức đầu (cuối thế kỷ 18), với đầu nhỏ, miệng rất dài, tai hẹp, lưng thẳng và hơi cong.

Becky Bỉ cực kỳ thông minh, mạnh mẽ, trung thành, ngoan ngoãn và dễ học. Ban đầu, chúng được dùng làm chó chăn cừu, sau đó trong lực lượng cảnh sát và quân đội ở Bỉ và một số nước châu Âu khác. Giống chó này rất hiếm ở Việt Nam, giá bán đắt hơn chó Becky Đức vài triệu. Giá chó Becgie Bỉ (chó Malinois) tại Việt Nam từ 5 đến 9 triệu / em.

Đối với những chú chó con 2 tháng tuổi ở Bỉ (chó Malinois) thì cần tìm chủ – những dòng chó thông minh, chuyên huấn luyện và bảo vệ. Tất cả đều được tiêm phòng 2 mũi đầy đủ trước khi xuất chuồng. Các cháu đã được ăn cơm và trứng sấy khô, với chế độ ăn uống khoa học, tập luyện và ăn uống đầy đủ chất nên sức khỏe rất tốt. Bảo đảm sức khỏe 15 ngày cho mọi vấn đề sức khỏe.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>> Bạn có thể xem thêm: BECGIE GSD

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>> Bạn có thể xem thêm: Vì lợi ích của khách hàng

Becgie Nga (hoặc Becgie Đông Âu)

Bek Nga - Bek Đông Âu

Chó Becky Nga, Becky của Đông Âu cũng được biết là đã xuất hiện ở Liên Xô vào những năm 1930 là kết quả của sự lai tạo giữa một người tuyết Đức và một giống chó bản địa của Nga, với mục đích tạo ra những chú chó chất lượng cao, chịu được giá lạnh tốt hơn và thích nghi với khí hậu của Liên Xô. Chó Bekji của Nga thường được sử dụng trong các nhiệm vụ biên giới ở Liên Xô và Đông Âu.

Becky Nga có bộ lông nhẹ hơn Becky Đức, chúng giữ được hầu hết các đặc điểm của Becky Đức đời đầu như đầu nhỏ, tai mèo, lưng phải, thân hình vạm vỡ, chân dài và khỏe và thông minh. đầu óc xuất chúng, dành cho cảnh sát hoặc chó quân sự. Cây bek Nga hiện nay được trồng chủ yếu ở Nga và một số nước Đông Âu khác, ít phổ biến trên thế giới. Ở Việt Nam, giống chó này rất hiếm, người muốn nuôi thường buộc phải nhập từ Nga với giá khá cao, khoảng 20 triệu, miễn phí.

>>>> Xem thêm các bài viết khác Chó Becky có thể được nhân giống và huấn luyện như thế nào tại Việt Nam

READ  Chó Boo giá bao nhiêu? Mua chó Boo ở đâu thì uy tín? - | TTTVM