98 lượt xem

Cá rồng Quá Bối Full Helmet ăn gì, Cách Nuôi, Cách Pom, Giá bao nhiêu? | TTTVM

Bạn cũng được mời đến với vương quốc động vật để tìm hiểu đầy đủ về chiếc mũ trùm đầu Arovana.

Mũ bảo hiểm đầy đủ là gì?

Full Helmet Arowana thực chất là tên gọi của hai loài cá được lai tạo với chung một đế vàng và còn có tên gọi khác là Arovana Golden Head.

Tuy nhiên, nguồn gốc của chúng vẫn thuộc dòng Kim Long Quá Bay Arovana. Dòng cá với niềm tự hào và huy hoàng mà nó gieo rắc lên chúng khi chúng trưởng thành.

Cá Chéo Vàng hay còn gọi là Kim Long Malaysia. Trên thị trường cá cảnh rất có giá chỉ sau huyết long (loại cá có màu đỏ huyết dụ rất đẹp).

Màu sắc đặc trưng của dòng Kim Long Too Bei là xanh lam, lục đế, vàng, bạc và tím.

Full Hood Full Hood là tên gọi của loại trùm đầu Arovana trùm đầu bằng vàng, loại này cao cấp hơn loại trùm đầu có đầu bằng vàng. Loại này được chia thành 3 loại: loại trung bình, loại cao cấp và loại cao cấp. Tầng lớp thượng lưu là những người có màu cơ thể vàng đẹp nhất.

Mũ bảo hiểm đầy đủ.

Ngoài ra, dòng cá này còn có một con cá Rồng Qua Bei 24k9999, có tên là Quả Bối với thân màu vàng và ánh kim loại rất mạnh. Khi đèn vàng trong thùng, Cá rồng 24k9999 không khác gì một thỏi vàng 24k có thể chuyển động. Nó trông cao cấp hơn so với Bội 24k, chỉ có màu vàng và sáng hơn một chút.

Cá rồng rất già 24k9999

Mũ bảo hiểm đầy đủ Cá rồng ăn gì?

Khâu thức ăn cho cá rồng Kim Long Too Bei Full Helmet rất quan trọng. Vì dinh dưỡng quyết định lượng thức ăn mà cá cần để cá tồn tại, phát triển tốt và lên màu đẹp.

Vì vậy, không nên cho cá rồng ăn Mũ bảo hiểm đầy đủ một cách tùy tiện, bạn nên cho ăn những thức ăn đầy đủ chất dinh dưỡng như dế, tôm, sò, giun con, gián, thịt các loại (bò, heo, gà, …). Cá và côn trùng cá rồng.

Lưu ý rằng các loài thực phẩm, chẳng hạn như côn trùng, phải được mua ở các cửa hàng đặc sản hoặc do con người nuôi trồng để đảm bảo chất lượng và ngăn ngừa lây truyền bệnh tật. Trong trường hợp thức ăn như dế, giun, gián thì nên để riêng khoảng 5 đến 6 ngày mới cho cá Rồng Nón Bảo Hiểm ăn.

Một điều nữa là ăn bao nhiêu là đủ. Đối với cá Rồng con dưới 25 cm, nên cho ăn 3 lần một ngày để thúc đẩy sự phát triển của cá. Khi cá trên 35 cm chỉ cần cho ăn một lần chất lượng là đủ.

Ngoài ra dòng này có màu vàng nên bạn phải cho chim ăn chính là tôm để cá có màu đẹp hơn. Phi lê cá nhẹ được thêm các loại thịt.

Cách nâng cao mũ bảo hiểm cá rồng đầy đủ

Bể cá rồng

Bình lớn phải lớn gấp 3 lần so với cá Rồng trưởng thành. Khi trưởng thành, cá dài khoảng 50 cm. Khi bạn mua nó lần đầu tiên, bạn không coi nó là nhỏ, vì vậy bạn mua một bể cá nhỏ. Cần nhớ rằng với điều kiện môi trường và sự chăm sóc tốt, Cá rồng Mũ Bảo hiểm phát triển rất nhanh.

Vì vậy, bạn nên đầu tư luôn một thùng hàng lớn để tránh phát sinh chi phí sau này. Kích thước bình tốt nhất cho cá Rồng: dài 150 cm, dài 60 cm và cao 60 cm.

Vì cá rồng rất hung dữ nên bạn cần chuẩn bị một chiếc nắp đậy chắc chắn cho thùng đựng. Thể tích nước trong bể khoảng 300-400 lít nước. Nên đặt đĩa ở nơi có nhiều ánh nắng vào buổi sáng và buổi chiều vì cá rất thích ánh sáng tự nhiên.

Nhiệt độ nước Arowana Mũ bảo hiểm đầy đủ

 • Bạn cần để nhiệt độ nước từ 28 đến 32 độ, cần mua đồng hồ đo nhiệt độ để dễ kiểm soát. Trong trường hợp cá cần điều trị bệnh do vi khuẩn thì tăng nhiệt độ lên 34 độ.
 • Độ pH của nước thích hợp cho cá Rồng phát triển là 6,5 – 7,5. Nếu độ pH của nước thay đổi đột ngột sẽ rất nguy hiểm cho cá, vì vậy bạn cũng nên mua máy đo độ pH để đảm bảo an toàn.
 • Độ cứng của nước là 7-24.
Cách nâng cao mũ bảo hiểm cá rồng đầy đủ

Những lưu ý khi nuôi Cá rồng full mũ bảo hiểm

 • Nên thay nước cho cá 2 lần / tuần để cung cấp nước sạch. Nên thay 30% nước cho cá và 50% nước cho cá trưởng thành.
 • Mua hệ thống nước chất lượng để tạo ra nguồn nước chất lượng và môi trường. Nguồn nước sau này chiếm 25% các yếu tố tạo màu cho cá.
 • Nếu bạn muốn Cá Rồng Mũ Bảo Hiểm Trọn Gói có màu sắc đẹp thì đèn LED phía trên hộp đựng phải có màu trắng và vàng. Và bạn cần bật đèn 24/24 để cá mau lớn và thúc đẩy quá trình trao đổi chất diễn ra tốt hơn. Chúng ta đã quen với việc tắt đèn trong khi ngủ, điều này sẽ gây ra hậu quả rất nghiêm trọng cho Arovana. Việc tắt đèn khiến cá hoảng sợ và cá dễ bị đập đầu vào kính làm gãy xương sống hoặc xước vảy và nứt môi. Nếu quá nhiều thời gian cá sẽ bị căng thẳng và không hài lòng.

Xem thêm: Cách kích cá Betta Koi Galaxy

Hướng dẫn cách Pom, Thuộc da cá rồng Kim Long Quá Bối Đầu Full

Nhiều bạn cho rằng cần phải có pom pom. Còn pom hay không là do suy nghĩ và do bạn quyết định. Pom Arovana sẽ làm cho con cá trở nên xinh đẹp và đó là tất cả những gì cô ấy muốn.

Những phương pháp mà mình chia sẻ sau đây được nhiều người đúc kết từ kinh nghiệm của Pom Arovana và bản thân mình đã rút ra. Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho tất cả các bạn. Nếu bạn có kỹ thuật nào hay, hãy comment bên dưới để mình biết và học hỏi thêm nhé. Bây giờ, hãy bắt đâù.

Những thứ cần thiết để cài đặt một hồ bơi Pom Arovana

 • Chai đầu tiên là số 4 (nếu bạn chưa biết thì google nhé), loài này dùng để phòng và trị nấm. Trong quá trình Pom và Thuộc da, cá rồng thường phải vật lộn với mực nước quá thấp, gây bệnh và phá hoại cây. Vì vậy, chai số 4 rất cần thiết khi cá Pom Kim Long đã rất già Mũ bảo hiểm đầy đủ
 • Probiotic Veo siler dùng để xử lý nước và phân cá Rồng, đặc biệt có thể quản lý tảo.
 • Nhà máy nhiệt điện phòng chống dịch bệnh
 • Đèn cực tím sáng 24/24
Mũ bảo hiểm đầy đủ của Arowana rất cổ như thế nào

Tiến hành cài đặt hồ bơi Pom Arovana

Cần chuẩn bị hồ Pome có kích thước bằng hồ cá. Tiếp tục dán đầy đủ các miếng dán màu trắng lên 5 mặt, trừ miệng hồ. Tại sao tất cả các hồ bơi của Pom và Arovana đều có màu trắng? Điều này là do với Too Bei là một cách để loại bỏ cá trên vảy của bạn khỏi mắt của một con cá.

Tức là khi cá nhìn vào phông nền xung quanh, mọi thứ đều có màu trắng, các sắc tố ánh sáng mà cá nhìn thấy được chuyển đến não và phân phối tất cả các sắc tố thay đổi màu sắc trong cơ thể. Đây là lý do để vẽ con cá.

Arowana hood đầy đủ sinh ra rất cũ, nhìn trên nền trắng, nhưng để giải thích rằng tôi chấp nhận điều này vì nó rất dày đặc. Mực nước trong ao khoảng 15 cm. Giữ bể cá ở nơi tối với ánh sáng tối đa.

Tiếp theo là hộp lọc nước, phần nước sau bơm đi qua bông lọc thứ nhất và dùng đèn tia cực tím để đưa vào hộp bông lọc. Đừng quên che đèn UV để tránh ánh sáng chiếu vào bể cá và không để ánh sáng chiếu vào mắt gây hại.

Trong phần thứ hai, một loại đá nham thạch nhẹ được sử dụng. Phần thứ ba là nước vào hồ.

Tiếp theo sẽ là ánh sáng, ánh sáng quyết định 50% kết quả của Arowana có đẹp hay không. Chuẩn bị đèn có công suất 6500 – 10000 lumen (nên sử dụng loại Xuân Mei Long 24w chất lượng cao). Có thể đèn led âm nước được kết hợp nhiều hơn. Đèn LED được đặt ở miệng hồ cao hơn mực nước khoảng 40 cm.

Cuối cùng, thả một trong hai chiếc Arowanas Full Helmet vào bát và đậy nắp lại. Khi bắt cá, nếu cá bị bệnh hay bệnh gì đó, hãy sử dụng các loại thuốc và dụng cụ trên.

Thời gian cá Pom giống khoảng 8 đến 12 tháng, khi cá đạt trọng lượng mong muốn thì cho qua bể nuôi, vẫn dán đề can 4 mặt nền trắng và dùng đèn chiếu sáng trắng. Sau khoảng 3 tháng, bạn có thể đặt nó trên nền đen hoặc xanh đen để thấy được độ sáng cổ điển.

Giá Mũ bảo hiểm đầy đủ Golden Dragon Arowana

Hai loài này hiện nay rất khó tìm trên thị trường do quá hiếm. Sau đây là bảng giá mà bạn có thể tham khảo:

 • Giá một chiếc mũ bảo hiểm cá rồng full từ 20cm khoảng 12.000.000 vnđ.
 • Giá mũ bảo hiểm cá rồng 35 cm người lớn là 18.000.000 vnđ

Cũng tham khảo một số giá cá rồng 24k9999

 • Giá cá rồng Kim Long 24k9999 20cm là 5.500.000 vnđ
 • Giá Cá Rồng Vàng 24k9999 27cm với giá 7 000 000 VNĐ
 • Giá cá rồng Rồng vàng 24k9999 35cm xấp xỉ hơn 10.000.000 đồng.

Trên đây là những thông tin về Mũ bảo hiểm full đầu Arowana. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết về Động vật, hẹn gặp lại các bạn trong những số tiếp theo.

Bạn có thể quan tâm:

READ  Cá cờ, cá Săn sắt, cá Lia thia đồng, cá Sin sít.... - Thucanh.vn | TTTVM
Danh mục: