92 lượt xem

Cá Ngân Long giá bao nhiêu? Chăm sóc cá Ngân Long | TTTVM

Cá rồng bạc Cá rồng Ngân long lá ngọc hay còn gọi là cá rồng Ngân long lá ngọc là một trong những dòng cá đẹp, sang trọng với thân hình thanh thoát, uyển chuyển và là loài cá phong thủy được nhiều người yêu thích. Trồng cá Ngân Long không chỉ tôn lên vẻ đẹp cho không gian của bạn mà còn mang đến sự phú quý, thịnh vượng. Vậy cá Ngân Long giá bao nhiêu và mua ở đâu? bán cá ngân long?

Hãy bớt chút thời gian khám phá bài viết dưới đây nhé!

Thông tin về cá Ngân Long

Tên khoa học của cá là Ngân Long Osteoglossum bicirrhosum, hay rồng bạc arovana, arovana, bạc, cá bạc nhiệt đới, là một loài cá thuộc họ Arovana. Loài này được tìm thấy ở lưu vực sông Amazon và sông Rupununi và Oyapok ở Nam Mỹ, cũng như ở Guyana.

Nguồn: Wikipedia

bài hát của con rồng bạc

Đặc điểm của cá rồng bạc

Để cá rồng Ngân Long có màu sắc đẹp và hấp dẫn, bạn cần tìm hiểu một số đặc điểm sinh học sau:

  • Thân của loài cá này rất giống hình lưỡi kiếm, kích thước khi trưởng thành có thể lên tới 1,2 m vảy cá lớn với hàm dưới nổi rõ.
  • Khi còn nhỏ cá có màu xanh ánh kim và màu cam, cánh và đầu có đốm sáng, mép có màu hồng. Khi trưởng thành, cá có lớp vảy màu bạc vô cùng hấp dẫn.
  • Loài cá này có một đặc điểm rất thú vị là sống đơn độc và đẻ trứng trong miệng.
  • Với tuổi thọ lên đến 20 năm, thức ăn ưa thích của loài cá này là cá nhỏ, côn trùng hoặc ếch nhái.
  • Cá bạc má lúc trưởng thành nặng tới 2,5 kg.

Giá cá rồng Ngân Long

Cá rồng bạc Cá rồng là một trong những loại cá rồng được ưa chuộng và nuôi nhiều nhất vì nó rất dễ nuôi và giá thành cũng rẻ hơn so với nhiều loại cá rồng khác. Để mua một cái Cá rồng bạc Kích thước nhỏ, bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền 300.000 vnđ. Vì vậy, loại cá này rất thích hợp cho những người mới chơi.

Tuy nhiên, cá rồng bạc trưởng thành sẽ có giá cao hơn cá nhỏ. Và một chiếc xe dành cho người lớn như vậy sẽ có giá rẻ nhất là 4 – 5 triệu. Tuy nhiên, khi mua xe ô tô dành cho người lớn, bạn không phải mất nhiều thời gian và công sức để chăm sóc nó.

Ngoài ra, bạn cần tìm địa chỉ thu mua loại cá này với giá rẻ. bán cá rồng bạc uy tín trên thị trường.

Tôi có thể mua Cá Ngân Rồng ở đâu?

Giá cá rồng phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có địa điểm Bán cá rồng bạc. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán loại cá này các bạn có thể dễ dàng tìm mua. Tuy nhiên, trước khi quyết định mua hãy tham khảo ý kiến ​​của những người đã chơi cá rồng và tham khảo giá cả ở các nơi. Ngoài ra, khi chọn mua, bạn cũng nên quan sát thân cá và bơi vào buổi sáng xem chúng có gì bất thường không nhé!

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về cá rồng Ngân Long. Tôi hy vọng bạn tìm thấy địa chỉ bán cá rồng bạc Có uy tín và dễ tiếp cận.

READ  Phát sốt với những món ăn từ cá bơn Hàn Quốc | TTTVM
Danh mục: