66 lượt xem

Cá Bảy Màu Rồng Tím Guppy Thái – Chợ Cá MeKong | TTTVM

Guppie rồng tím. Đây là một loài cá rất phổ biến. Đặc biệt với những ai có câu lạc bộ cá cảnh thì thường rất thích mẫu cá này cho bể cá của mình. Vì 7 con cá rồng xanh sau đó cỗ xe màu tím có nhiều vẻ đẹp. Vẻ đẹp của chúng sẽ khiến bạn kinh ngạc.

Dưới đây là thông tin về loài cá cảnh nổi tiếng này. Bạn sẽ hiểu thêm về loài cá này và có cách chăm sóc cá phù hợp hơn.

1. Về cá bảy màu rồng tím

Loài cá này có thân và đôi cánh có màu tím đậm rất đẹp mắt và ấn tượng. Nếu bạn mua rồng tía đực 7 màu thì trên thân nó cũng có một lớp vảy màu tím rất dễ nhận biết. Đó là lý do tại sao loài cá này rất phổ biến.

Cá rồng tím 7 màu
Cá rồng tím 7 màu

Nó mang một vẻ đẹp thú vị làm rung động lòng người. Ngoài ra, cách chăm sóc loài cá này cũng rất đơn giản và dễ dàng. Vì vậy, những người yêu thích cá cảnh thường nuôi một hoặc hai con cá bảy màu tím. Trước con giống cá bảy màu rồng đỏ và những chú cá xanh tím sẽ giúp bể cá của bạn nổi bật và thu hút hơn.

Trên thân cá thường có hoa văn rất đẹp. Đặc biệt, phần đuôi cá có ánh sáng rất đẹp. Nhiều người chơi cá cảnh thường săn lùng loài cá bảy màu rồng tím này. Đồng thời, do quá trình sinh sản, một số loài cá cũng có thể có màu cam sáng.

Trong số các loài cá bảy màu, cá bảy màu tía cũng là một trong những loài cá cảnh dễ nuôi nhất. Nếu bạn làm theo đúng quy trình. Để cá phát triển mạnh, điều quan trọng là phải tạo điều kiện sống tốt và dinh dưỡng hợp lý. Như cá bảy màu rồng Loài cá này có khả năng thích nghi rất tốt nên khả năng sống sót cao hơn các loài cá cảnh thông thường.

2. Một số vấn đề liên quan đến việc nuôi cá bảy màu rồng tím

Ngoài một ngoại hình hấp dẫn, một yếu tố dễ chăm sóc. Tăng trưởng nhanh cũng yêu thích bể cá. Ưu điểm của loài cá này là rất thích được nuôi ngoài trời. Đặc biệt là ở những nơi có nhiều ánh sáng. Vì vậy, khi nuôi cá bảy màu rồng tím bà con cần chú ý đến ánh sáng.

Nếu được cung cấp đủ ánh sáng, cá sẽ rất khỏe mạnh và đặc biệt lên màu rất đẹp. Vì vậy, đối với loại cá này cần được cung cấp một nguồn ánh sáng thích hợp. Dù là ánh sáng tự nhiên hay ánh sáng nhân tạo từ đèn điện. Cách tốt nhất là nuôi ở ngoài trời để cá hấp thụ tối đa lượng ánh sáng cần thiết cho quá trình sinh trưởng.

Năng suất của loài cá này sẽ khiến bạn kinh ngạc. Bởi vì chỉ sau một thời gian ngắn tu luyện. Cá bảy màu rồng tím lớn rất nhanh và tăng mức độ xoay vòng. Vì vậy, miễn là bạn quan tâm đến câu cá. Và nếu biết cách chăm sóc cá tốt sẽ cho ra đời một đàn cá bảy màu rồng chất lượng cao hoàn chỉnh.

3. Giá của rồng bảy màu là bao nhiêu?

Như Cá rồng 7 màu Nó có giá bán rất rẻ chỉ khoảng 160,000 vnđ / đôi. Tuy nhiên, giá bán nói trên có sự thay đổi tùy theo nơi bán. Tuy nhiên, đối với các giống cá cảnh khác. Vì vậy, cá bảy màu rồng không bán đắt như vậy. Ai thích chơi cá cảnh có thể mua loài cá này từ nhiều nơi.

Guppie rồng tím
Guppie rồng tím

Vì đây là loài cá đẹp dễ nuôi, mau lớn. Vì vậy, ai mê chơi cá thì cũng có cho mình vài cặp cá bảy màu rồng tím.

4. Guppie là một con rồng tím chất lượng

Để chắc chắn về giống cá cảnh đang nuôi, bạn cần lựa chọn cơ sở bán cá cảnh uy tín. Hiện tại, nhiều trang trại nuôi Guppi bán giống chó này. Tuy nhiên, nó có tiềm năng tăng trưởng cao để cung cấp cá chất lượng tốt. Bạn nên tìm những địa chỉ có kinh nghiệm và uy tín bán một con cá bảy màu rồng tím mua.

Đặc biệt tại thành phố Hồ Chí Minh, có thể liên lạc Chợ cá Mekong. Là công ty đồ câu uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng. Không chỉ mua được cá bảy màu rồng chất lượng. Bạn cũng có nhân viên Chợ cá Mekong tư vấn phương pháp nuôi cá để cá phát triển tốt nhất.

Chợ cá Mekong cung cấp các loại cá khác nhau. Vì vậy, ngoài cá bảy màu rồng tím, quý khách hàng cũng có thể tham khảo thêm một số loại cá khác như:

Do đó, nếu có nhu cầu mua cá bảy màu rồng tím hay các loại cá cảnh khác. Mời bạn ghé thăm trại cá bảy màu để được tư vấn cách nuôi và chăm sóc cá.

READ  cá sơn gà - món gà ngon từ biển | TTTVM
Danh mục: