64 lượt xem

Cá Bảy Màu Cá Bảy Màu HB Red Rose Guppy Thái – Chợ Cá MeKong | TTTVM

Dòng cá bảy màu HB Red Rose là một loài cá đẹp với lông và đuôi rất lớn. Đây là một ưu điểm khiến loài cá cảnh này trở thành loại cá đỉnh cao mà nhiều người chơi cá cảnh săn đón. Hiện nay giống cá này rất phổ biến và được nuôi trong các bể cá của họ.

Đặc điểm của cá Cá bảy màu HB Red Rose

Thân cá có ưu điểm là một nửa màu đen. Do đó, màu sắc của loài cá này giống với những ngôi sao sáng nhất trên bầu trời. Chúng trông rất thú vị và hấp dẫn. Nó trông bởi một vẻ đẹp hấp dẫn như vậy Cá bảy màu hồng đỏ HB đang ngày càng trở nên phổ biến.

Guppy Hb Red Rose
Guppy Hb Red Rose

Hiện nay giống gà này được nhập trực tiếp từ nước ngoài về nuôi tại Việt Nam. Do đó, khả năng thích nghi với môi trường của cá Hồng đỏ 7 màu HB luôn được đảm bảo. Người nuôi có thể yên tâm nuôi loài cá này. Mà không sợ nó kém thích nghi với điều kiện sống.

Giá của loại cá 7 màu đẹp mắt này là 120.000 đồng / cặp đực cái. Độ tuổi trung bình khoảng 2 tháng – 3 tháng. Vì vậy, kích thước của cá thường rất lớn và việc nuôi trồng chúng cũng dễ dàng và đơn giản hơn. HB Red Rose thuộc giống cá bảy màu. Do đó, cách chăm sóc và cách nuôi cá bảy màu Nó không quá khó.

Cá bảy màu Hb Red Rose
Cá bảy màu Hb Red Rose

Đây là một trong những loại cá 7 màu đẹp có số lượng tiêu thụ lớn hiện nay. Ngoài cá bảy màu rồng thì giống HB Red Rose cũng được coi là một trong những dòng cá hot nhất. Số lượng người chơi loại cá cảnh này ngày càng đông. Ưu điểm là dễ trồng và năng suất cũng rất tốt.

Cách chăm sóc cá bảy màu HB Red Rose

Chỉ cần chú ý đến môi trường và tạo mọi điều kiện cho cá phát triển Cá 7 màu HB Red Rose phát triển rất nhanh. Đảm bảo những con cá bảy màu HB Red Rose khi sinh ra sẽ rất khỏe mạnh và khả năng lên màu đẹp như ý.

Cá bảy màu Hb đỏ
Cá bảy màu Hb đỏ

Chế độ ăn của giống cá này cũng rất đơn giản. Bởi vì chúng đều có thể ăn được, chúng rất dễ bảo quản. Người chăn nuôi có thể cho nó ăn thức ăn tươi. Hoặc các món dạng viên đều rất thích hợp. Ngoài ra, bạn có thể cho tảo ăn hoặc các sinh vật nhỏ khác. Cung cấp thêm chất dinh dưỡng để cá khỏe mạnh và phát triển toàn diện hơn. Màu sắc của cá cũng đơn sắc và đẹp hơn.

Kích thước trưởng thành của cá diêu ​​hồng HB nếu là con đực sẽ khoảng 3-3,5 cm. Kích thước của các bé gái sẽ vào khoảng 4-6 cm. Thời lượng trung bình của cá Hồng đỏ HB cũng được đánh giá cao. Nó có thể sống khoảng 2-3 năm.

Tính năng tiếp theo khi Mua cá 7 màu HB Hồng đỏ. Tức là chúng sống thành từng nhóm. Nhờ đó, việc tạo môi trường cũng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Thời vụ sinh trưởng của giống này rất ngắn. Vì vậy, trong một thời gian ngắn, với sự chăm sóc tốt, một đàn cá diêu ​​hồng HB khỏe mạnh sẽ ra đời, do đó bạn có thể cho cá giống này sinh sản nhiều lần.

Tôi có thể mua cá bảy màu HB Red Rose ở đâu?

Đối với một số loại cá đắt tiền và phổ biến như HB Red Rose. Không khó để bạn có thể tìm được địa chỉ bán cá bảy màu này. Hiện nay, các trại cá bảy màu ở Việt Nam có rất nhiều nơi bán loài cá này để phục vụ cho thú chơi cá cảnh của các bạn.

Guppy Hb Red Rose
Guppy Hb Red Rose

Tuy nhiên, một địa chỉ chuyên cung cấp giống cá bảy màu đẹp mà giá cả phải chăng cần đáp ứng các tiêu chí sau:

+ Cung cấp cá giống HB Red Rose, khỏe mạnh, màu sắc đẹp.

+ Tư vấn, hướng dẫn và hỗ trợ người mua cá các kỹ thuật chăm sóc cá 7 màu cần thiết, như Cá 7 màu ăn gì?? Cách chăm sóc cá trong thời kỳ sinh sản và những lưu ý khi nuôi.

+ Giá bán luôn rất ưu đãi. Vậy cá 7 màu giá bao nhiêu sẽ không còn là vấn đề khiến bạn băn khoăn và lo lắng nữa phải không?

Khi đến với chợ cá Mê Kông, tất cả những vấn đề trên của bạn sẽ được giải quyết. Đây là địa chỉ bán bể cá cảnh uy tín với nhiều loại cá cảnh khác nhau. Cho sự lựa chọn của bạn. Trong đó, cá hồng HB 7 màu là giống cá đắt tiền được chúng tôi nhân giống thành công và đưa ra thị trường. Bất cứ khi nào thắc mắc về cách nuôi cá 7 màu này, bạn có thể liên hệ với chúng tôi.

Tại chợ cá Mê Kông chúng tôi có đầy đủ các sản phẩm Cá bảy màu Hot nhất hiện nay và đặc biệt là đảm bảo chất lượng. Khi đến shop sẽ được nhân viên tư vấn cách chăm sóc tận tình. Hãy để chúng tôi giúp bạn chọn chúng cá chuột Lý tưởng cho bể cá.

Đặt hàng liên hệ:

Trang mạng: chocamekong.com

Điện thoại / sảnh: 0907.014.216 VND

Thư: [email protected]

Địa chỉ 79/51/75 Ben Fu Ding, Unit 16, District 8

Bạn có thể bay nhanh không?
Bạn có thể bay nhanh không?

READ  TOP SALE 4/2022 # Cá Nục Bao Nhiêu Tiền 1kg, Mua Ở Đâu Giá Rẻ | TTTVM
Danh mục: