133 lượt xem

Cá 7 Màu Koi Gen Red Ear Guppy Thái – Chợ Cá MeKong | TTTVM

Ngoài dòng cá bảy màu Abino Red, hình như Cá koi đỏ nhiều dòng hơn Cá Abino Koi Red Ear 7 màu. Đây là một loài cá có rất nhiều màu sắc. Do đó, nó sẽ giúp bể cá của bạn trở nên hấp dẫn và lôi cuốn hơn. Đây là lý do vì sao dòng cá này lại được ưa chuộng và lựa chọn nhiều để phục vụ cho thú chơi cá cảnh của bạn.

  • >>>> Xem thêm các đường nét đẹp nhất trong bảy màu

Có cá Tai đỏ Abino Koi 7 màu

Nguồn gốc của giống Cá koi Đây là từ Nam Mỹ. Nếu như ban đầu loài cá này được tìm thấy ở các sông nước ngọt, sông núi thì ngày nay nó được nuôi ở nhiều nước trên thế giới. Không chỉ Mỹ, Singapore, Trung Quốc mà ngay cả Việt Nam cũng rất chuộng mô hình Cá bảy màu đỏ Koi lắng nghe cái này.

Cá koi
Cá koi

Khả năng thích ứng với môi trường của nó rất tốt. Vì vậy, không khó để chăm sóc khi trồng ở Việt Nam. Vì thời tiết ở Việt Nam cũng rất thích hợp để nuôi loài cá cảnh này. Trung bình, một chú cá tai đỏ Abino Koi được nuôi dưỡng tốt có kích thước tiêu chuẩn đối với một con đực là 5 cm. Kích thước của chỉ một con cái sẽ là khoảng 6 cm.

Ngoài ra, trong số các giống Cá bảy màu đỏ Koi sau đó dòng Abino Koi Red Ear Đây là một giống cá tốt. Được nuôi dưỡng, chăm sóc và nuôi dưỡng đúng cách, bạn sẽ có được những trường cá Koi đầy màu sắc.

Làm thế nào để tăng cường cá Koi đỏ Abino Koi tai đỏ

Nhưng để lai tạo thành công các giống này. cá 7 màu đẹp. Ngoài việc chăm sóc tốt, bạn cần biết cách chọn giống cá phù hợp. Để trứng nảy mầm. Cá được chọn làm giống phải có sức khỏe tốt. Màu sắc tuyệt đẹp của cá Tai Đỏ Abino Koi 7 màu. Chỉ khi đó chúng ta mới có thể mang cá koi-khora nguyên bản vào. Và có sức khỏe tốt, khả năng sống sót cao.

Cá bảy màu biết lắng nghe gen
Cá bảy màu biết lắng nghe gen

Cần quan tâm đến nguồn nước. Mực nước khi nuôi cá cảnh nằm trong khoảng pH từ 6,8-7,5. Đây là mực nước thích hợp để nuôi cá cảnh nói chung và cá Cá koi đặc biệt thỏa mãn.

Cách nuôi cá Tai đỏ Abino Koi 7 màu?

Chế độ ăn của Abino Koi’s 7 màu cần chú trọng cả chất lượng và số lượng. Vì bạn không cần phải cho cá ăn quá nhiều. Loài cá này tuy là loài cá thông thường nhưng khả năng ăn mồi của chúng rất tốt.

Tuy nhiên chỉ nên cung cấp cho cá bảy màu lượng thức ăn vừa đủ để cá hấp thụ. Không nên cho ăn quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của cá.

Ngoài ra, nếu thức ăn dư thừa làm ô nhiễm nguồn nước, ảnh hưởng đến môi trường. Đây cũng là nguyên nhân khiến số lượng cá chết vì nhiễm bệnh ngày càng nhiều.

Để giúp cá khỏe mạnh hơn, bạn cần thiết lập một chế độ ăn uống phù hợp. Thức ăn vặt hoặc thức ăn sống là những thức ăn mà chủng này ưa chuộng nhất. Bởi vì nó giàu chất dinh dưỡng, nó cũng có vị rất ngon. Đối với cá bảy màu Koi Tai đỏ, chúng rất thích ăn Bobo, Athemia, Trĩ hoặc Bra Thai Invero.

Brani Thái Lan
Brani Thái Lan

Tái bản của Cá bảy màu Koi Abino Tai đỏ

Ngoài ra, khả năng giao phối của loài cá này là khoảng 4 – 5 tuần. Do đó, sản lượng của nó rất tốt. Chỉ sau một thời gian ngắn là có thể bơi được một vòng trường quay đầy đủ.

Cách buộc hạt giống cá bảy màu
Cách buộc hạt giống cá bảy màu

So với các giống cá khác thì cá này dễ nuôi hơn. Khả năng sinh sản của nó là vượt trội và tạo ra nhiều chủng rang. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý chọn cá bố mẹ cẩn thận. Vì để có thể đảm bảo cá con sinh ra có màu sắc hấp dẫn đạt tiêu chuẩn của dòng cá bố mẹ. Người chăn nuôi cần có phương pháp chăm sóc và chọn giống cẩn thận, tỉ mỉ.

Bạn cần chú ý thay nước cho cá. Tuy nhiên, để cá có thể thích nghi với môi trường sống mới. Bạn cần bỏ nước cũ đi và thay nước mới để cá thích nghi dần với nguồn nước mới.

Mọi thông tin về cá Tai Đỏ Abino Koi 7 màu. Bạn có thể liên lạc Chợ cá Mekong để được tư vấn cụ thể. Nếu bạn cần tư vấn về cách nuôi cá bảy màu và cách chăm sóc gà mái đỏ. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

READ  Cá chìa vôi bao nhiêu 1kg? Bán ở đâu tươi ngon nhất ? | TTTVM
Danh mục: