198 lượt xem

Blue Topaz Guppy – Trại Cá Giống Bảy Màu Thái | TTTVM

Topaz xanh cá bảy màu Một sản phẩm đang được đánh giá bởi những người hâm mộ dòng Guppy Thái Lan là cá bảy màu nhập khẩu, nguồn gốc của nước Thái Lan. Đây là loài cá cảnh đẹp và phổ biến nhất trên thế giới. Loài cá này có ngoại hình đẹp, với thân hình trong suốt, đôi cánh màu xanh và chiếc đuôi rất ngầu, trông chúng giống như những viên ngọc xanh trong bể thủy sinh. Dưới đây là một số kiến ​​thức cũng như cách chăm sóc loài cá xinh đẹp này.

Giới thiệu về Blue Topaz Guppy

Tên khoa học: Topaz xanh Guppy

Tên việt nam: Topaz xanh

Các loại: Cá bảy màu

Nguồn: Nước Thái Lan

Nguồn gốc : Việt Nam

Topaz xanh cá bảy màu
Topaz xanh cá bảy màu

Đặc trưng: Đây là dòng cá rất được ưa chuộng vì vẻ ngoài của chúng. Màu mắt đỏ, thân màu xanh xám và cánh màu xanh lam nhạt làm cho hộp thủy tinh thực sự là thứ tốt nhất để lưu giữ. Đuôi và cánh của loài cá này xòe rộng ra trong quá trình bơi. Màu xanh của tuyết dưới mặt nước tạo nên vẻ rực rỡ vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt, tốc độ bơi rất nhanh so với kích thước, sự uyển chuyển của cơ thể cho loài cá nhỏ này tạo nên nét hấp dẫn, sinh động.

Xem thêm: Tổng hợp 20 dòng Guppy đẹp nhất năm 2021

Hướng dẫn nuôi cá 7 màu Blue Topaz

Kích thước của cá: Kích thước trung bình của cá là 2 đến 7 cm. Chiều dài của bé gái sẽ là 4-6,5 cm và bé trai là 2,5-3,5 cm.

Nhiệt độ: Nhiệt độ tốt nhất cho sự sinh trưởng và sinh sản của loài cá này là 22-28 độ, trên 30 độ thì khả năng miễn dịch của cá bị suy yếu. Khi nhiệt độ bên ngoài xuống thấp, bạn nên thả vịt vào hồ để cá có chỗ ẩn nấp để sưởi ấm. Ngoài ra, bạn có thể mua thêm cây nhiệt để duy trì nhiệt độ chính xác của cá.

PH: 6,5 – 7,5

PH thang màu
PH thang màu

Anh ấy nói: Kiểm tra độ pH của nước

Kích thước thùng chứa tối thiểu cho cá: 20 lít

Khả năng thích ứng với môi trường: Cá bảy màu Blue Topaz Ribbon rất chọn lọc về môi trường sống của chúng. Nếu bạn chưa quen với cá bảy màu và muốn nhìn thấy loài cá này, bạn nên nhờ thợ săn cá tư vấn về cách chăm sóc cá bảy màu đúng cách! Loại cá này thích hợp nuôi trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau như hồ thủy sinh, thùng xốp,….

Vấn đề nông nghiệp: 6/10 – Mặc dù là loài cá đẹp nhưng chúng rất khó nuôi và phù hợp với những người chơi đã nuôi cá một thời gian.

Bột cá: ông bà, con giun, con giun, con vật nhỏ ở nước. Giun ăn liền, giun artemia cũng là thức ăn khoái khẩu của chúng.

Artemis bị đóng băng
Artemis bị đóng băng

Đặt các bữa ăn cho cá bảy màu: Đây

Chế độ lặp lại: Cá bảy màu Blue Topaz Ribbon không đẻ trứng mà đẻ con, chúng bước vào giai đoạn sinh sản khi được 2 tháng tuổi. Tùy thuộc vào kích thước và chế độ ăn uống của những con cái, chúng sẽ cho ra một kết thúc khỏe mạnh. Có từ 20 đến 60 con trong một lần đẻ, và khoảng cách giữa các lần đẻ ít nhất là 3 – 4 tuần.

Giá thị trường: Hiện tại dòng cá có giá từ 120.000đ đến 450.000đ / cặp

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline hoặc inbox Zalo để được giải đáp trong thời gian sớm nhất!

___________________________________

Chợ cá Mekong – Đánh thức cảm giác hứng khởi

* Cửa hàng 1: 79/51/75 Phú Định, Đơn vị 16, Quận 8

Dòng tin cậy: 0936.930.227

Trang mạng: https://chocamekong.com

Trang: Ф.acebook.com/chocamekong

READ  Cá vàng Ranchu giá bao nhiêu? Mua cá Ranchu mini ở đâu? | TTTVM
Danh mục: