53 lượt xem

Bảng Giá Chó Poodle Trên Thị Trường Hiện Nay | TTTVM

Chó xù được phân biệt bởi bộ lông màu nâu và xoăn đặc biệt. Với vẻ ngoài xinh đẹp và tính cách thông minh, giống chó này có thể dễ dàng được định vị là một trong những giống chó nhà được ưa chuộng nhất trên thị trường chó poodle Việt Nam. Vì vậy trong bài viết tiếp theo, Pete sẽ bật mí cho các bạn bảng giá chó poodle cho các bạn lựa chọn nhé!

Bảng giá chó poodle trên thị trường

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá chó poodle như kích thước, nguồn gốc, màu lông, giới tính, sức khỏe… Ở phần này, giá chó poodle được đánh giá theo nguồn gốc.

  • Giá chó poodle khi nhập từ Trung Quốc sẽ từ 2 – 4 triệu, vì những chú chó này thường không có đầy đủ giấy tờ chứng minh độ thuần chủng. Ngoài ra, khi mua những chú chó con này, người mua thường không được người bán đảm bảo chất lượng và do đó rủi ro khi mua phải chú chó con này thường rất cao.

  • Giá những chú chó poodle được sinh ra ở Việt Nam trung bình từ 5 – 7 triệu USD. Với giá cả hợp lý và chất lượng tương đối tốt, những chú chó poodle này đang là sự lựa chọn của nhiều người trên thị trường chó poodle. Tuy nhiên, với dòng Tiny – Toy Poodle, Standard Poodle, Mini Poodle, giá sẽ từ 6 đến 8 triệu và dòng Teacup Puodle từ 12 đến 15 triệu, vì số lượng các loại micro này rất ít.

  • Giá những chú chó poodle nhập từ Thái Lan ước tính khoảng 15 – 20 triệu đồng. Vì chất lượng của những chú chó con này thường sẽ tốt hơn với độ thuần chủng cao hơn so với những chú chó con được sinh ra và lớn lên ở Việt Nam.

  • Bảng giá chó poodle có xuất xứ từ Châu Âu thường có giá từ 60 – 80 triệu đồng (đã bao gồm phí vận chuyển). Chất lượng của những chú chó này thường rất tốt cả về ngoại hình và sức khỏe với đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, gia phả.

Bảng giá chó Poodle trên thị trường hiện nay

Những chú chó Poodle nhập khẩu từ Châu Âu thường được đảm bảo về chất lượng với đầy đủ giấy tờ

Các yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá chó poodle

Trên thị trường Việt Nam, giá chó poodle được đánh giá là trung bình so với các giống chó nhà. Vì vậy, sau khi cân nhắc kỹ lưỡng các yếu tố tài chính, bạn có thể trở thành chủ nhân của một em poodle hoàn toàn khỏe mạnh và xinh đẹp. Ngoài yếu tố xuất xứ đã nêu trong bảng giá Puodle ở trên, phần này sẽ tập trung vào các yếu tố khác như size, giấy tờ, màu áo và giới tính.

Bảng giá chó poodle theo kích cỡ (size)

Kích thước càng nhỏ thì giá chó xù càng cao. Hiện tại, có 3 dòng poodle chính thức được công nhận: Toy Poodle (nhỏ), poodle thu nhỏ (trung bình) và poodle tiêu chuẩn (lớn). Ngoài ra còn có 2 dòng khác là chó xù nhỏ và chó xù trà với kích thước rất nhỏ, thực chất 2 dòng này chỉ là biến thể nhầm lẫn của họ chó xù. Kết quả là, trẻ em thường không được chính thức công nhận. Tuy nhiên, vì rất thấp nên giá của những chú chó xù này sẽ cao hơn so với kích thước của 3 chú trên.

Bảng giá chó Poodle theo giấy

Một số giấy tờ do poodle cấp sẽ là giấy tờ thể hiện giống, nguồn gốc và được các tổ chức uy tín công nhận như AKC – Hiệp hội chó giống Mỹ, FCI – Hiệp hội nuôi chó thế giới, VKA – Hiệp hội giống nho. Đảm bảo chất lượng đã được kiểm chứng, những chú chó bông này thường sẽ đắt hơn chất lượng không có giấy tờ. Vì vậy, để mua được những chú chó xù này, bạn phải mua ở những cửa hàng uy tín hoặc những trại chó lớn trên cả nước.

Tải xuống phụ lục pety

Bảng giá chó Poodle dựa trên màu lông

Chó Poodle có bảng màu áo rất đa dạng, có thể kể tên: xám, trắng, nâu, đỏ, nâu, đen, vân vân. Với mỗi màu áo, các bé poodle có giá khác nhau và các bé cũng có giá khác nhau. áo thường sẽ có giá cao hơn bảng giá áo poodle trên thị trường vì màu áo này rất ít. Theo bảng giá, tiếp đến là những chú chó xù lông trắng, nâu đỏ, kem, đen thường có giá thấp nhất, vì màu lông này rất được ưa chuộng trên thị trường chó poodle.

bột màu xám

Tóc xù đắt hơn do độ hiếm của chúng

Bảng giá chó Poodle theo giống

Podles cái thường đắt hơn poodles đực do khả năng sinh sản của chúng. Tuy nhiên, mức giá chênh lệch thường không đáng kể nên bạn có thể lựa chọn một chú cún theo sở thích cá nhân của mình.

Với bảng giá chó poodle được liệt kê trên đây, hôm nay Petty hy vọng bạn đã có thêm kiến ​​thức để lựa chọn những chú chó poodle trên thị trường. Hãy theo dõi những bài blog tiếp theo để cùng Pete tìm hiểu thêm về thế giới thú cưng nhé!

READ  40 hình xăm chó sói hú trăng cực ngầu và ý nghĩa - Thucanh.vn | TTTVM