101 lượt xem

Bảng giá chó Husky con bao nhiêu tiền, đắt hay rẻ? | TTTVM

Thông tin từ A - Z về chó Siberian Husky

Chó Husky là giống chó nổi tiếng thế giới. Chính vì vậy, có rất nhiều “phiên bản” của Husky đã được nhân giống và lai tạo ở nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Điều này tạo ra một vấn đề Giá chó con Husky là bao nhiêu? trở nên bồn chồn. Vậy đâu là giá trị phù hợp và tiết kiệm nhất cho người chơi chó cảnh? Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây để có thêm nhiều thông tin tham khảo hữu ích.

Xem thêm:

+ Cách cho chó Husky ăn dặm và cách cho chó ăn gì là tốt nhất?

+ Chó husky có bao nhiêu màu lông, màu lông nào đẹp hơn?

Thông tin từ A - Z về chó Siberian Husky

1. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá của chó con Husky

Tại sao có vấn đề? Giá chó con Husky là bao nhiêu? Không có sự thống nhất, vì có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến “giá trị” của Husky. Các yếu tố có thể bao gồm:

1.1 Nguồn gốc:

Tại thị trường Việt Nam, Husky nội địa được ưa chuộng nhất nhưng giá của chúng luôn thấp hơn Husky nhập khẩu. Nguồn chó Husky Hiện nay, hầu hết các sản phẩm được nhập khẩu từ Thái Lan. Tuy nhiên, chó Husky nhập khẩu từ Thái Lan không thể có giá đắt như Husky nhập khẩu từ Châu Âu.

Huskies nhập khẩu từ các nước như Nga, Canada, Mỹ,… về Việt Nam thường có giá rất cao. Tuy nhiên, việc vận chuyển về Việt Nam gặp nhiều trở ngại nên số lượng nguồn chó Husky nhập khẩu này rất hạn chế.

1.2 Phả hệ:

Xét về cấp độ của giống chó Kaki được chia thành hai nhóm chính là giống Kaki lai và Kaki lai. Mức độ thuần khiết của gen là điều tạo nên sự khác biệt này. Và điều này có ảnh hưởng lớn đến vấn đề Chó Husky giá bao nhiêu?.

Mặc định, chó giống Husky đắt hơn Husky lai. Ngay cả khi Husky được lai với các giống chó quý tộc như Alaska, Samoyed hay Akita.

Giá cao nhất của những chú chó lai này chỉ có thể là ⅓ giá của một chú Husky thuần chủng.

1.3 Nguồn gốc của bố mẹ:

Những chú chó Husky nếu được lai tạo từ những chú chó Husky bố mẹ “xuất sắc” sẽ có giá cao hơn. Vai trò của Husky bố càng cao vì nếu Husky bố khỏe mạnh, có thân hình đẹp thì hầu hết những phẩm chất đó sẽ được con cháu thừa hưởng đầy đủ, đặc biệt là ở đời F1.

1.4 Màu áo:

Màu lông ảnh hưởng rất nhiều đến giá bán chó Husky. Trong bảng màu của áo Husky, phối màu nâu đỏ là “hot” nhất. Sau đó, có màu trắng với màu đen và màu trắng với màu xám.

Màu mắt của Husky 2

Đặc biệt, Husky có màu lông hiếm như trắng tinh thì giá Agouti sẽ rất cao. Tuy nhiên, dân chơi Husky cảnh lại ít “săn” những em Husky quý này vì chúng quá hiếm và hầu như không tồn tại ở Việt Nam.

1.5 Màu mắt:

Màu mắt là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến vấn đề Chó Husky nhỏ giá bao nhiêu? tiền bạc. Bởi vì màu mắt đặc biệt là “thương hiệu” nổi bật của Husky. Vì vậy, nhiều người đang thắc mắc “một chú chó husky có 2 màu mắt giá bao nhiêu” mà khó mà tìm ra được.

Màu mắt của Husky 2
Chó husky giá bao nhiêu?

Những chú chó Husky mắt xanh thường đắt hơn màu xanh lá cây và màu hổ phách. Nhưng mức giá này không thể so sánh với giá Husky 2 màu hoặc 2 màu một mắt. Tuy nhiên, việc tìm mua những em Husky này ở Việt Nam rất khó, vậy chó Husky 2 màu mắt giá bao nhiêu?

1.6 Tuổi:

Đây là một yếu tố nhỏ ảnh hưởng đến giá của Husky, vì không có nhiều sự khác biệt giữa độ tuổi của Husky. Những người chủ thường yêu thích chó Husky từ khi còn nhỏ. Nếu một em Husky lớn tuổi không có cơ thể phát triển thì mức giá chênh lệch sẽ cao hơn so với Husky trẻ hơn.

2. Một con mèo con giá bao nhiêu?

Ở đây, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn biết giá chó con husky là bao nhiêu. Đối với chó Husky lai, cách nhận biết Giá chó con Husky là bao nhiêu? rất khó. Do có rất nhiều dòng Husky lai chưa được kiểm soát hết nên rất khó để đưa ra bảng giá cụ thể. Giá của một chiếc áo khoác cho bé có thể dao động từ 1 đến 3 triệu tùy theo từng giống chó.

Đặc biệt, chó Husky thuần chủng có giá cụ thể như sau:

2.1 Husky được nuôi trong nước:

Những chú chó Husky được nuôi nhiều ở Việt Nam thường có giá từ 6 đến 9 triệu đồng. Giá chính xác tùy thuộc vào màu sắc và chất lượng của từng “em” Husky.

2.2 Nhập khẩu từ Thái Lan:

Chó Husky nhập từ Thái Lan có giá rất cao. Những “em” này khi được đưa về Việt Nam có thể được bán với giá khoảng 9-15 triệu đồng. Đặc biệt, những “em bé” Husky có đầy đủ giấy khai sinh và gia phả FCI Thái Lan, giá được đẩy lên 15 – 25 triệu đồng. Chất lượng và danh tiếng của mỗi giống Husky quyết định giá trị của nó như thế nào.

2.3 Khuski được nhập khẩu từ Châu Âu

Nếu bạn có thể vận chuyển chó Husky về Việt Nam thì chi phí vận chuyển thường rơi vào khoảng $ 2,200 – $ 3,000. Chúng là những chú Husky có chất lượng di truyền rất cao, thuần chủng có đủ giấy khai sinh, giống FCI.

Những chú Husky “con” của nhà vô địch Bloodine “con” có bố mẹ tham gia kéo chó lớn, giá sẽ rất cao. Thường rất khó để đánh giá cao chúng và rất ít có thể tìm thấy ở Việt Nam. Nếu vậy, giá của chúng có thể tăng lên đến $ 4,500.

Để biết chính xác Giá chó con Husky là bao nhiêu? Bạn nên liên hệ trực tiếp với người bán và dựa vào đó để xác định từng con Husky mới.

Xem thêm:

+ Màu trắng như tuyết của bộ lông nằm trong bảng màu của bộ lông

+ So sánh chó Husky và Alaska: Chúng giống và khác nhau như thế nào?

READ  Dr.Kyan Predogen – Sữa Bột Cho Chó 110gr | TTTVM