129 lượt xem

Bảng Giá Chó Great Dane, Giá Great Dane Tại Hà Nội Và TP.HCM | TTTVM

Mặc dù có nguồn gốc là một giống chó săn to lớn và tàn nhẫn nhưng Great Dane ngày nay rất hiền lành, dịu dàng và gần gũi với mọi người. Vì vậy, giống chó này được nuôi phổ biến hơn trong các gia đình Việt Nam. Trong bài viết dưới đây, SieuPet.Com sẽ chia sẻ đến bạn đọc giá chó Đan Mạch loại lớn hiện nay trên thị trường Việt Nam.

Giá chó Đan Mạch lớn tại Việt Nam

Giống chó Great Dane du nhập vào Việt Nam cách đây khoảng 15 năm. Có lẽ vì kích thước tương đối lớn nên nhiều người ngại phân biệt để phát triển và thăng tiến. Vì vậy, nguồn cung chó Đan Mạch lớn ở Việt Nam rất thấp.

Giống chó lớn của Đan Mạch

Giá chó ở Đại Đan Mạch không có giá thị trường chung

Số lượng chó Greater Danish không lớn và không có giá chung trên thị trường. Như vậy, việc đánh giá Chó Đan Mạch vĩ đại đã gặp rất nhiều khó khăn. Thường người mua và người bán thương lượng với nhau tùy theo đặc điểm của từng chú chó để định giá cụ thể.

Mức giá trung bình không quá đắt đối với bạn đang sở hữu một chú Great Dane. Bạn chỉ cần dành từ 5 – 8 triệu đồng Có thể có một con chó con vừa mới tách khỏi mẹ của nó?

Những chú Đan Mạch già hơn sẽ đắt hơn những chú chó con. Tổng giá của chúng thường là 12 – 20 triệu đồng.

Tuy nhiên, đây chỉ là mức giá chung và chỉ mang tính chất tham khảo. Giá của giống Great Dani phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chúng có thể được liệt kê như kích thước, tuổi, giới tính, cấp giống, xuất xứ mua, v.v.

Tư vấn và mua chó Đan Mạch lớn: 0838 336 888

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá của một con chó Đan Mạch lớn

Kích thước và độ tuổi

Kích thước và độ tuổi là hai yếu tố rõ ràng ảnh hưởng đến giá chó Great Dane hiện nay. Chú chó này cao và được kỷ lục Guinness thế giới công nhận là chú chó cao nhất thế giới.

Những chú chó Đan Mạch tuyệt vời với chiều cao vượt trội sẽ trở nên phổ biến hơn. Nó là một trong những biểu tượng đẹp nhất của Đại Đan Mạch. Do đó, giá bán của chúng cũng cao hơn. Những chú chó con có bố mẹ cao lớn và có lợi thế về thể chất sẽ có giá trị hơn những chú chó khác.

Greater Đan Mạch là giống chó lớn nhất trong số các loài chó

Kích thước và độ tuổi ảnh hưởng đến giá của Đan Mạch Lớn

READ  Chó Corgi Mông Trái Tim | TTTVM

Từ quan điểm độ tuổi, có thể dễ dàng nhận thấy quy mô chênh lệch giá giữa Danny Lớn tuổi của một đứa trẻ và Danny Đại đế lớn tuổi hơn. Giá của một chú chó Dani the Great trưởng thành thường cao gấp đôi 2-3 lần Giá chó con Dane tuyệt vời. Có thể cao hơn nữa.

Tuổi thọ trung bình ở Đại Đan Mạch là khoảng 10 năm. Việc nuôi giống chó to lớn này trong thời gian dài như vậy cần rất nhiều tiền về thức ăn, tiền chăm sóc, giáo dục,… chưa kể các chi phí phát sinh thêm.

Đây là lý do tại sao những người Đan Mạch lớn tuổi luôn đắt hơn nhiều so với những người Đan Mạch trẻ tuổi hơn. Như vậy, kích thước và độ tuổi của giống chó Great Dani là tương xứng với giá cả của chúng. Đan Mạch càng cũ và có kích thước càng lớn thì giá càng cao và ngược lại.

Thời gian

Tùy từng thời điểm mà giá chó Đan Mạch lớn có thể đắt hoặc rẻ. Khi giống chó này phát bệnh sốt rét, nhiều người làm theo nhưng nguồn cung ra thị trường hạn chế, không đáp ứng đủ nhu cầu. Giá của chúng sẽ tăng lên.

Nâu vàng của Đại Đan Mạch

Đan Mạch được xác định bao nhiêu theo thời gian thị trường

Khi thị trường bão hòa, cung vượt cầu, thậm chí vượt cầu. Giá chó Great Dane chắc chắn sẽ không còn cao như vậy nữa mà bắt đầu hạ nhiệt và giữ ở mức bình thường.

Khi tâm trạng của người mua chuyển sang các giống chó khác với sức nóng thị trường hơn. Giá chó Great Dane chắc chắn sẽ giảm đi đáng kể. Đây là những chỉ số cho thấy thời gian thị trường sẽ ảnh hưởng đến giá trị của Greater Đan Mạch.

Tỷ lệ nhân giống và nguồn thu mua

Có một điều chắc chắn là những chú chó Greater Đan Mạch sinh ra ở Việt Nam về cơ bản không quá xuất sắc như những chú chó sinh ra ở nước ngoài.

Vì chó không phải là một giống hoặc tỷ lệ giống thấp nên khi lớn lên chúng không có đặc điểm giống loài.

Người Đan Mạch trắng tuyệt vời với những đốm đen rất phổ biến

Đại Đan Mạch có giá trị về nguồn gen và phả hệ

Vì vậy, những chú chó lớn được nhập từ nước ngoài về sẽ đắt hơn rất nhiều so với những chú chó được sinh ra tại Việt Nam. Đặc biệt, những chú chó lớn sinh ra ở Việt Nam, không có giấy tờ gì, chỉ có giá trị 15 đến 20 triệu đồng / tháng.

READ  Hình xăm chó akita inu. Dành cho những ai yêu Hachiko và thích hình xăm | TTTVM

Nhưng nếu chúng là những chú chó được xách tay từ nước ngoài về, có giấy tờ gia phả thì giá sẽ cao ngất ngưởng. 2000 – 3000 USD / con. Về chi phí vận chuyển. Trẻ em chỉ là chi phí vận chuyển 20 triệu đồng.

Một số người sẵn sàng đầu tư tới chi phí để mua những chú chó con Greater Đan Mạch từ châu Âu. 100 triệu đồng với mục tiêu nuôi được nhiều chó con tốt, nguồn gen cao hơn.

Tình dục

Giới tính có rất ít ảnh hưởng đến giá của Great Dane, nhưng cần lưu ý. Thông thường với chó nhà nói chung. Lợi thế về mọi mặt càng rõ nét ở nam giới. Vì vậy, nam giới thường được ưu tiên hơn.

Đan Mạch lớn rất thân thiện với mọi người

Giới tính có rất ít ảnh hưởng đến giá của Đại Đan Mạch

Thực tế, các nước phát triển trên thế giới đều áp dụng nguyên tắc như vậy. Tuy nhiên, ở Việt Nam thì khác. Phong trào nuôi chó nhà gần đây trở nên phổ biến ở Việt Nam.

Chúng tôi có xu hướng ưu tiên những con cái để duy trì nòi giống. Do đó, phụ nữ ở Đại Đan Mạch sẽ đắt hơn nam giới. Mức giá chênh lệch phổ biến nhất giữa hai giống chó nhà nói chung và Great Dana trên thị trường Việt Nam ở khoảng 1 triệu đồng.

Mua Bán Chó Đại Mạch Đan Mạch Giá Tốt: 0838 336 888

Mua bán chó Great Đan Mạch giá rẻ nhất Việt Nam

Như đã đề cập ở trên, hiện tại giá cả ở Đại Đan Mạch rất cao do quy mô thị trường nhỏ. Tại một thị trường phát triển mạnh như Hà Nội, tại Hà Nội chỉ có khoảng 50 người Đan Mạch thuộc giới nuôi chó. Vì vậy, nhiều người lo lắng và không biết mua chó Đan Mạch lớn ở đâu.

Người da đen Dani Đại đế

Tôi có thể mua Great Dane Dog ở đâu?

Vì số lượng trẻ em Đan Mạch ở Việt Nam không lớn. Do đó, các địa chỉ buôn bán Great Dane cũng rất hiếm. Vườn ươm Great Dana có lẽ là nơi bán Great Dana phổ biến nhất tại Việt Nam.

Những người Đan Mạch tuyệt vời là rất hiếm. Vì vậy, bạn nên mua loài chó này ở những cơ sở uy tín, chất lượng.

Siêu thú cưng sẽ là một địa điểm uy tín và lý tưởng cho những ai yêu thích Great Dane.

Tiếp xúc: 0838 336 888
Email: [email protected]

Liên hệ với Siêu Pet để mua bán chó Great Dane uy tín

Để đáp ứng nhu cầu mua bán chó Đan Mạch lớn tại Việt Nam, Siêu thú cưng được liên kết với các trại chó lớn và các chuyên gia trong lĩnh vực này. Chúng tôi chọn lọc những đứa trẻ có phả hệ tốt nhất của Đan Mạch để nhân giống.

READ  Kinh nghiệm tẩy giun/sán cho chó tại nhà - Lolipet | TTTVM

Con chó Đan Mạch vĩ đại

Mua và bán Super Pet Great Dane

Những chú chó tuyệt vời của Đan Mạch Siêu thú cưng 2–5 tháng tiêm phòng đầy đủ.

Nguồn gốc của trẻ rõ ràng, đảm bảo đầy đủ thông tin về bố mẹ, sự thật …

Ngoài việc chăm sóc sức khỏe cho chú chó của bạn, Siêu thú cưng Nó cũng cung cấp các dịch vụ làm đẹp và spa cho thú cưng.

Đến với cửa hàng của chúng tôi, bạn không chỉ được đảm bảo sức khỏe cho những chú cún cưng của mình mà còn nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Quyền lợi của khách hàng khi mua chó Great Dane tại Sieupet.com

Đảm bảo sức khỏe: Đảm bảo toàn diện trong 3 ngày – Đảm bảo sức khỏe trong 30 ngày chống lại các bệnh do vắc xin Lời khuyên Chăm sóc Trọn đời: Phát triển, sức khỏe, chăm sóc, sắc đẹp, đào tạo, nuôi dưỡng, con cái. . . Bảo hành dòng dõi: Bảo hành vú trọn đời – Nếu khách hàng nhận được chó thuần chủng thì có thể hoàn tiền bất cứ lúc nào. Hoàn thiện hồ sơ vi mạch: Hợp đồng mua bán, giấy chứng nhận, sổ tiêm chủng và tẩy giun, Giấy chứng nhận hợp pháp chủ sở hữu vi mạch. . . Tặng phụ kiện khi mua chó: Khách hàng được tặng kèm phụ kiện cần thiết cho từng loại chó. Giảm 5% khi mua cún thứ hai: Super Pet giảm 5% khi mua từ 2 cún trở lên hoặc mua lần thứ hai Giảm 10% phụ kiện: Bạn sẽ được giảm 10% khi mua phụ kiện trong cửa hàng (Lịch trọn đời) Trả lại chó con: Super Pet tiêu thụ chó con với giá cao khi chó con mới sinh Miễn phí vận chuyển: Miễn phí vận chuyển toàn quốc, giao hàng tận nhà nội thành Hà Nội – Hồ Chí Minh – Chịu hoàn toàn trách nhiệm vận chuyển Thanh toán khi nhận chó: Khách hàng chỉ cần thanh toán trước 30% giá đơn hàng, 70% còn lại thanh toán sau khi nhận chó! Mua 1: 333 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội Cửa hàng 2: 696 Điện Biên Phủ – Đơn vị 10 – Quận 10 – TP.HCM

Nguồn: https://sieupet.com/gia-cho-great-dane.html