86 lượt xem

Bán Chó Phốc Hươu – Giá Rẻ | TTTVM

Đọc con chó là một trong những giống chó nhỏ được nuôi làm cảnh bởi kích thước nhỏ nhắn, thông minh, nhanh nhẹn và đặc biệt là giá thành rất mềm so với các giống chó khác ở Việt Nam hiện nay. Để mua được một chú chó beo chuẩn, bạn nên tham khảo bài viết giá chó phốc hươu và cách chọn chó beo chuẩn. Chó hươu được bán rộng rãi và có mặt ở hầu hết các cửa hàng thú cưng. Mẹ Tổng hợp những địa chỉ bán chó phốc hươu uy tín tại Hà Nội và TP.HCM:
Bán chó hoang tại Hà Nội, TP.

>>>>>>>>>>>>>>>>> Mời các bạn xem thêm: Pug Mặt Xù Dễ Thương. Hình ảnh đẹp nhất của Pug mặt xù xì

Địa chỉ bán chó phốc hươu tại Hà Nội và TP.

PetsPetition.com

Pets không chỉ là website thú cưng lớn nhất hiện nay mà còn là địa chỉ cung cấp thú cưng uy tín cho những người yêu chó trên cả nước. Hươu Pomeranian là một trong những giống có số lượng nhiều nhất trong các trại thú cưng, sinh ra hàng trăm con mỗi năm.

Tất cả chó con trong Thú Cưng phải đủ 2 tháng tuổi, được tiêm phòng đầy đủ, khỏe mạnh và có trọng lượng tốt khi xuất chuồng. Để giảm rủi ro cho khách hàng, Thú cưng được bảo hành 15 ngày (hoàn tiền hoặc thay thế) sau khi nhận chó, bất kể bạn ở tỉnh thành nào.

Minpin đã sẵn sàng để đến nhà mới của mình. Tất cả trẻ em đều có cha mẹ rõ ràng sinh ra ở Hà Nội. Sau khi học ăn cơm và hạt khô phải tiêm phòng ít nhất 1 liều trước khi chuyển đến nhà mới. Bảo đảm sức khỏe 15 ngày đối với tất cả các bệnh chưa tiêm phòng. Bố mẹ nào quan tâm thì nhanh tay chọn chó đẹp nhé.

Tiếp xúc: 085 9853 946

Giao dịch trực tiếp tại Hà Nội và TP. Giao hàng trên toàn quốc!

>>>>>>>>>>>>>>>>> Mời các bạn xem thêm: Cách cắt đuôi chó poodle an toàn và đúng cách

Quyền lợi của khách hàng khi mua thú cưng của Thú cưng

  1. MIỄN PHÍ BẢO HIỂM 1 NĂM VÀ GIẤY CHỨNG NHẬN SỞ HỮU HỢP PHÁP (xem chi tiết).
  2. Bảo hành 15 ngày cho tất cả thú cưng được bán từ hệ thống Thú cưng.
  3. Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho game đầu tiên.
  4. Hỗ trợ khám chữa bệnh thú y tại nhà cho khách hàng tại Hà Nội và TP.
  5. Hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh trọn đời cho thú cưng tại Hà Nội, TP.HCM và các khu vực lân cận.
  6. Tư vấn chăm sóc trọn đời về dinh dưỡng và sức khỏe.

Địa chỉ (liên hệ trước khi đến):

  • Hà Nội: № 93/108, đường 93 Hoàng Vương Tài – Tánh Xuân – Hà Nội
  • TP.HCM: 22/5 – Đường 65 – Phường Tao Điền – Quận 2 – TP.HCM (Phòng Giao dịch và Bảo lãnh)

>>>>>>>>>>>>>>>>> Mời các bạn xem thêm: Những việc cần làm trước khi trồng Mini Chihuahua & Tea Cup

Ngoài ra, bạn có thể xem quảng cáo bán hươu sao trên các trang sau:

1. Diễn đàn yeuthucung.com
Diễn đàn này rất hay, ngoài việc tìm kiếm một chú chó hươu nai ưng ý, bạn có thể chia sẻ kinh nghiệm hoặc tham gia các hội nhóm nuôi chó khác. Có rất nhiều poodles để bán ở đây. Bạn có thể truy cập tại https://www.yeuthucung.com/search/3096801/?q=ph%E1%BB%91c+h%C6%B0%C6%A1u&o=date

2. Chotot.vn
Ở đây bày bán rất nhiều hươu, nai, sau một thời gian, tôi nhận thấy chất lượng tốt, giá từ 2 đến 4 triệu. Đặc biệt quảng cáo còn có chế độ lọc theo ngày xuất bản, khu vực, giá cả. Xem quảng cáo tại http://www.chotot.vn/ha-noi/mua-ban/ch%C3%B3-ph%E1%BB%91c-h%C6%B0%C6%A1u#

3. Vietnamplus.vn
Chuyên trang rao vặt Vietnamplus.vn tổng hợp các tin rao bán chó phốc hươu từ khắp các trang rao vặt lớn trên cả nước. Số lượng tin rao bán nhiều nên bạn có thể dễ dàng tìm được một cô gái ưng ý trên phố. Hiển thị quảng cáo tại http://www.vietnamplus.vn/raovat/so-thich-va-giai-tri/b%C3%A1n-ch%C3%B3-ph%E1%BB%91c-h%C6%B0 % C6% A1u.html

4. Một nhóm chó con trên Facebook
Người quản lý của nhóm này rất am hiểu về loài chó. Bản thân người quản lý cũng đồng ý cung cấp chó tiêu chuẩn và phối giống chó. Bạn có thể chắc chắn mua hàng từ người này. Ngoài ra, có rất nhiều quảng cáo bán hàng trong nhóm, nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ về chất lượng của họ, bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của quản trị viên.

Xem chi tiết nhóm tại https://www.facebook.com/groups/ChoFox/.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>> Mời bạn xem thêm: Top 10 giống chó đẹp nhất thế giới

Bán hươu Pug! Hãy xem khi mua một con chó hươu

Có rất nhiều người bán “gạc hươu”, nhưng thực ra đó không phải là hươu. Có thể không phải vì họ muốn lừa dối khách hàng mà vì nhiều nhà cung cấp thậm chí không hiểu các đặc điểm của một chú chó đơn giản. Có 2 loại poodles có đặc điểm giống nhau đường bòmàu xanh da trời.
Bán chó hươu nai giá rẻ, uy tín tại Hà Nội, TP.
Phở Deer có xuất xứ từ Đức, tên đầy đủ là Ghim thu nhỏ (minpin) và con lai giữa Dachshunds (chó xúc xích) và Greyhounds. Và chuột là con lai giữa Chihuahua và Terrier. Lúc còn nhỏ, rất khó để phân biệt được 2 giống chó này. Sự khác biệt sẽ dễ hiểu trong 3 đến 4 tháng. Khi đứng sẽ dễ dàng phân biệt hai giống chó này hơn.

Quần áo tiêu chuẩn của hươu Tai có góc cạnh và rất mỏng (gọi là tai giấy), cổ cao, lưng thẳng, vai hơi cao hơn hai bên, ngực lớn, chân dài vô tận, chân thẳng và khô, bụng hẹp và khuôn mặt đặc biệt dài.
Chó hươu không đạt tiêu chuẩn (tức chó chuột) có tai dày, lưng cong, cổ ngắn, ngang vai và cao, chân ngắn, mặt tròn và cằm ngắn hơn.

READ  Cho Chó Con Ăn Gì Và Cách Cho Cún Ăn | TTTVM