84 lượt xem

Bán Chó Bulldog Ở Đâu? Shop Bán Chó Bulldog Anh Tại Hà Nội, TPHCM | TTTVM

Chó bò Sagi, tốt Bully của Anh, là một trong những giống chó phổ biến nhất ở Việt Nam và là một trong 3 giống chó bulldog được ưa chuộng nhất trên thế giới. Số lượng Bulldog Anh không tăng, giá Bulldogs thuần chủng cũng rất cao, thường không dưới 10 triệu một em. Giữa thị trường nên «vàng thau lẫn lộn» Tôi có thể mua Bulldogs tiếng Anh ở đâu? Sinh sản và sức khoẻ tốt? Bài viết sau sẽ chia sẻ Các cửa hàng, cửa hàng bán chó Bulldog phổ biến nhất.
Tôi có thể mua chó Bulldog ở đâu? Một cửa hàng bán chó bulldog Anh ở Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh

Pets – Bulldog bán tại Hà Nội, Tp. Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc. Bảo hành 60 ngày!

Pets đã thành lập Bulldog Anh và Pháp đầu tiên vào năm 2012 sau khi lai tạo thành công Malamute, Husky, Samoyed, Poodle, Pag và Skirrel. Quy mô và số lượng trang trại chăn nuôi bulldog không ngừng được mở rộng, hiện TC vẫn còn 4 trang trại với quy mô hàng trăm con mỗi năm. Bulldog cũng trở thành một trong 3 giống chó bulldog phổ biến nhất trong giới Thú cưng.

Tất cả những chú chó bulldog được thả từ trang trại tại Pet đều đảm bảo sức khỏe, có các chỉ số về chiều cao, cân nặng, gia phả, tiêm phòng đầy đủ các con, tẩy giun sán trước khi thả ra khỏi chuồng. Và để chứng minh cam kết này, Vật nuôi được đảm bảo sức khỏe 1-1 trong 60 ngày đối với tất cả Bulldogs sau khi chuyển đến nhà mới.

Ngoài việc nhân giống, Pets ngày nay là nhà nhập khẩu Bulldog hàng đầu và hàng năm nhập hơn 40 con từ Thái Lan và Châu Âu. Bạn chỉ cần chọn giới tính, tuổi, màu sắc, chất lượng gia phả,… còn lại mọi công đoạn, hồ sơ nhập hàng phức tạp cứ để Thú cưng lo.

☎ Liên hệ: 085 9853 946 hoặc 083 9853 946

✅ Quyền lợi của khách hàng khi mua thú cưng từ thú cưng

???? Giao hàng miễn phí trên toàn quốc trận lượt đi.

????Bảo hành toàn diện 1 đổi 1 trong vòng 60 ngày. >> Xem chi tiết

???? Bảo hiểm động vật 1 năm, giảm thiểu rủi ro cho khách hàng.

???? Giấy tờ và vi mạch, Giấy chứng nhận xuất xứ bao gồm xác nhận của chủ sở hữu và vi mạch theo dõi.

???? Hỗ trợ y tế trọn đời bao gồm hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh, tư vấn chăm sóc và dinh dưỡng.

???? Thỏa thuận mua bán xác lập trách nhiệm của Pet trong từng trường hợp cụ thể và mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

???? Hỗ trợ ghép nối và một quy trình chăm sóc động vật tiêu chuẩn với những khách hàng có nhu cầu.

THANH TOÁN 0% PERCENTAGE với thời hạn từ 3 đến 12 tháng. Sở hữu một con vật cưng chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

???? Địa chỉ mua bán chó bulldog

(Vui lòng liên hệ trước khi đến để thú cưng của bạn được phục vụ tốt hơn!)

 • Hà Nội: 61 Lạc Hồng – Ngõ 93 Hoàng Văn Thái – Thanh Sữa – Hà Nội
 • TP.HCM: № 26 – đống 6 – quận bình an – quận 2
 • TP.HCM: № 175 – Đường 26 – Bình Phúc – Phòng 10 – Quận 6
 • Đà Nẵng: 256/1 Âu Cơ, Hòa Khánh Bắc – Liên Chiểu
 • Hai Fong: 114 Bạch Đằng, Núi Đèo – Tui Nguyễn
 • Quảng Ninh: 506 Nguyễn Văn Ku, Phường Hồng Hải – Hạ Long

☎ Liên hệ: 085 9853 946 hoặc 083 9853 946

>> Mời bạn tham khảo thêm các bài viết:

Tôi có thể mua Bulldogs ở đâu? Một cửa hàng bán chó bulldog Anh ở Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh

I. Các giống chó Bull Anh khác ở Hà Nội

1. Tung Lok Pet

Tùng Lộc pet là cửa hàng tạp hóa chó cảnh đã có thâm niên hàng chục năm tại Hà Nội nên có thể coi là uy tín. Cửa hàng bày bán nhiều giống chó đẹp, có cả bò đực Anh và chó lai Pháp. Nguồn gốc Bulldog ở đây đa số được mua từ các hộ gia đình, một số ít là tự nuôi nên bạn yên tâm về nguồn gốc, không phải nhập từ Trung Quốc. Những chú chó bulldog của cửa hàng cũng có chất lượng tốt, khỏe mạnh, lông bông, màu sắc hấp dẫn và đã được tiêm phòng 7 bệnh trước khi giao cho khách hàng.

Tùng Lộc Pet chủ yếu bán bulldog quanh Hà Nội, ngoài ra còn xuất khẩu bulldog đi các tỉnh, với chi phí vận chuyển từ 500 triệu đến 1 triệu USD, tùy theo khoảng cách. Các bạn quan tâm có thể ghé thăm Tung Lok Pet tại Lê Trọng Tấn – Hoàng Mai – Hà Nội.

2. Trại chó giống Bùi Kiên

Trại này ở rất xa Hà Nội, vào Hồ Chí Minh, nhưng với những trại Bulldog chất lượng như Bùi Kiên thì một chuyến đi xa là rất xứng đáng. Trại Bùi Kiên có rất nhiều loài Alaska, Husky, Pitbull, Corgi, Bulldog và cả Bull Pháp.

Bulldogs trại rất tốt, nhiều em được nhập từ Thái Lan và các nước Châu Âu. Chó rất “chất” nên giá sẽ “đắt”! Trang trại cũng cung cấp giống Bulldog từ những chú chó nhập ngoại và cung cấp con giống chuẩn với hồ sơ gia phả, gia phả chính xác.

☎ Liên hệ: 085 9853 946 hoặc 083 9853 946

Tôi có thể mua Bulldogs ở đâu? Một cửa hàng bán chó bulldog Anh ở Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh

II. Trại chó, cửa hàng bán chó Bulldog tại TP.

1. Trung tâm huấn luyện chó Sài Gòn 276

Là trung tâm huấn luyện chó quân sự chuyên huấn luyện chó nghiệp vụ và chó nghiệp vụ. Trung tâm còn cung cấp các giống chó lớn và thân thiện như Beck, Rott, Pete, Doberman, Bulldog và nhiều giống chó khác. Ngoài ra còn có dịch vụ phối giống chó thuần chủng. Bạn có thể ghé thăm trung tâm tại số 999 Quốc lộ 13, Phường Hiệp Bin Fook, Quận Tu Duke, TP.

2. Một trại chó xinh đẹp

Trại chó tọa lạc tại 60/54 Lâm Văn Bền – Tân Kiểng – Quận 7 – TPHCM, chuyên bán các giống chó Chihuahua, hươu, nai, pé, Yorkshire, Bulldogs … Số lượng chó mỗi loài ở đây cao quá không ạ, mỗi đợt thường chỉ có vài em nên muốn mua thì phải đến đặt gạch sớm. Các trại đỡ đẻ cho chó ở Thành phố Hồ Chí Minh và Wung Tàu.

3. Trang trại chó lai Tien-Vin

Đây là một trang trại chó rất lớn tại địa chỉ G9 / 15, thôn 7, xã Lê Min Xuân Bân Chân, TP. Hiện tại, trại bán và nhân giống nhiều giống chó phổ biến như Labrador, Pitbull, American Bully, Bulldog, French Bully, Rottweiler, Golden Retriever, Fu Quoc, Husky,…. và nhiều giống chó khác. Khu cắm trại rộng rãi, cơ sở vật chất đầy đủ đảm bảo chó được chăm sóc tốt, huấn luyện đầy đủ và khỏe mạnh. Trại cũng đã được VKA trao tặng nhiều danh hiệu và chứng nhận, nơi có chất lượng Bulldog rất cao.

4. Trại chó Wo Tuan

Trại này cách Biên Hòa một đoạn ngắn (168, tổ 16, kp2, chi nhánh Trảng Dài, Biên Hòa). Đây là trại chó rất nổi tiếng ở Đồng Nai, có nhiều giống chó nổi tiếng như Husky, Alaska, Rottweiler, Pitbull và Bulldog. Với chó Bulldog, trang trại thường chỉ cung cấp dịch vụ ghép đôi, những chú chó đực rất chuẩn và đẹp, đôi khi có chó con để bán nhưng rất ít.

☎ Liên hệ: 085 9853 946 hoặc 083 9853 946

Như một con vật khỏe mạnh

III. Tôi có nên mua Bulldog trên các trang web, diễn đàn hoặc nhóm?

Ngoài các trại chó, cửa hàng thú cưng nói trên, hàng ngày trên các trang web, hội nhóm thú cưng cũng có rất nhiều Bulldog được rao bán. Giá ở đây rất rẻ nên nhiều bạn sẽ mua. Tuy nhiên, không ít trường hợp người bán “nuốt lời” sau khi đặt cọc tiền hoặc mua phải chó ốm. Và có vô số trường hợp “mua hàng trực tuyến và ngoài đời”.
Nếu vì bất kỳ lý do gì mà bạn quyết định mua Bulldog tại các địa chỉ nêu trên, bạn nên hiểu những hướng dẫn sau để tránh tối đa rủi ro:

 1. Lưu hành chỉ tại nhà của người bán, tuyệt đối không giao dịch tại bất kỳ địa chỉ nào khác. Một nhân viên bán hàng uy tín sẽ không có lý do gì để không lúng túng khi giao dịch tại nhà.
 2. Đừng tiêu tiền trước, nếu bạn chắc chắn rằng người bán có uy tín. Nếu bạn mua trên các trang hay diễn đàn khuyến mại thì việc biết người bán có uy tín hay không là điều gần như không thể, vì vậy tốt nhất bạn không nên chuyển khoản trước.
 3. Nó được đi cùng với một người có kinh nghiệm với Bulldogs để cung cấp những chú chó thuần chủng. Trên thực tế, nếu không có giống chó đi kèm thì không thể biết chắc chắn một chú chó có thuần chủng hay không. Nhưng một người có kinh nghiệm có thể xác định rằng con chó bị thừa cân.
 4. Chỉ cần giao dịch theo giá trị hiện tại của con chó, Hãy hứa, đừng mua một lời hứa mà không có bằng chứng. Giống như “con chó đến châu Âu, nhưng tôi làm mất tờ giấy” hoặc “Tôi tìm thấy tờ giấy và sau đó gửi nó” …
 5. * Và quan trọng nhất là phải viết hợp đồng mua bán, viết giấy cam đoan, ký tên đầy đủ. để làm bằng chứng nếu sau này phát sinh vấn đề. Không chơi bảo hành bằng lời nói hoặc bảo hành qua tin nhắn.

Nếu bạn cần thêm bất kỳ lời khuyên nào, hãy liên hệ ngay với chuyên gia động vật!

☎ Cần tư vấn? Áp dụng cho địa chỉ sau:085 9853 946 hoặc 083 9853 946

Một giống chó đẹp

READ  Chó Nhật Mini - Đặc Điểm Nổi Bật - Cách Chăm Sóc | TTTVM