144 lượt xem

Bán Chó American Bully – Bảo Hành Toàn Diện 365 Ngày | TTTVM

THÔNG TIN VỀ AMERICAN BULLETIN

American Bully hay Bully American hay Bully có tuổi đời từ 8-13 tuổi là một giống chó của Mỹ thuộc giống Bulldog Mỹ và American Pit Bull Terrier nhằm sản sinh ra nguồn gen mới tổng hợp những tinh hoa của hai giống chó trưởng thành. nguồn gen. Là giống chó có ngoại hình dữ dằn nhưng tính tình hiền lành, thân thiện.

LÝ DO CHO SỰ XUẤT HIỆN CỦA CHÓ ĐẠI MỸ

Cơ thể khỏe mạnh
Bully được thừa hưởng nhiều đức tính tốt từ tổ tiên, có thân hình vạm vỡ, sang trọng và mạnh mẽ. Với những ai yêu thích Pitbull nhưng sợ hoang dã thì Bully là sự lựa chọn hoàn hảo.
Thân thiện thân thiện
Mặc dù có vẻ ngoài hung dữ và hay gây gổ nhưng Bully lại rất hiền lành, dịu dàng và thân thiện với gia đình. Chúng tốt với chủ, thích thể hiện tình yêu thương và thân thiện với trẻ em. Tuy nhiên, Bully rất cảnh giác với người lạ và các loài động vật khác. Nếu được nuôi dưỡng cẩn thận từ nhỏ và tiếp xúc với nhiều người, chúng sẽ không tiếp xúc một cách kỳ lạ và dễ dàng.
Sodik
Lòng trung thành là một phẩm chất khác được kế thừa từ tổ tiên của chúng ta. Bully luôn trung thành với chủ và thường chỉ tuân theo mệnh lệnh của chủ. Họ nỗ lực hết mình để thực hiện nhiệm vụ được giao. Dù rất tốt bụng nhưng Bully sẽ không mềm lòng khi thấy chủ nhân gặp nguy hiểm. Chúng sẵn sàng liều mạng để bảo vệ chủ nhân.

READ  13 Vấn Đề Và Bệnh Về Da Ở Chó Cần Lưu Ý | TTTVM

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHÓ MỸ

Kích thước
Bully về cơ bản được chia thành 4 kích cỡ (chiều cao từ mặt đất đến vai)
– Tiêu chuẩn: Bully Standard American là giống chó cỡ trung bình với thân hình to lớn vạm vỡ, cấu trúc xương nặng và cái đầu đồ sộ. Chó đực cao 43-51 cm, chó đực 41-48 cm.
– Túi: Loại túi bản nhỏ hơn, nam lớn 36 cm – 43 cm, gái 33 – 40 cm.
– XL: Loại XL được xác định theo chiều cao của người lớn là 51-57 cm và 48-54 cm ở trẻ gái.
– Classic: Dòng classic có khung xương nhẹ hơn dòng tiêu chuẩn, nhưng có cùng chiều cao.
Ngoài ra, có những con chó nhỏ hơn hoặc lớn hơn các dòng được liệt kê ở trên. Những con chó nhỏ hơn được gọi là “Micro” và những con chó lớn hơn được gọi là “XXL”, nhưng không có con nào trong số chúng được công nhận là một giống chó tiêu chuẩn.
Bully nặng từ 20 đến 60 kg.
Bắt đầu và rẽ
Bully có cái đầu to và khổng lồ, miệng ngắn, rộng và mũi to khiến cơ thể trông không cân đối. Hàm dưới phát triển tốt, rộng và sâu.
Đôi mắt của chúng có hình bầu dục, rộng và nhiều màu sắc. Tai có hình tam giác và nằm ở đỉnh đầu.
Thân hình
Bully có cổ to, ngực rộng và lồng chắc chắn. Chúng có đôi vai vạm vỡ, thừa hưởng từ tổ tiên, thậm chí còn to lớn và vạm vỡ hơn. Do vai cao, lưng của người bắt nạt và lưng rất ngắn. Chân trước to, chân sau vạm vỡ, đuôi ngắn và thẳng.
Nỗi sợ
Bully có bộ lông ngắn, da trơn và gầy, độ săn chắc vừa phải. Chúng có nhiều màu áo khác nhau và thường là áo đơn sắc, hai tông và ba tông rất hiếm. Màu sắc đặc trưng là vàng, nâu, xám, đen.

READ  Đội săn bắt chó thả rông và những điều bạn cần phải biết | TTTVM

LƯU Ý KHI CHỌN

– Khi chọn Bully, bạn nên chọn những con có tỷ lệ cơ thể chuẩn, xương chắc khỏe. Ngực và vai cơ bắp, vai tròn và dốc về phía sau. Tai cao và ôm sát vào đầu. Tóc sẽ sáng hơn, dày hơn, đen hơn và đẹp hơn.
– Cần quan sát chó đèo, đi đều nhưng phải uyển chuyển.
Trước khi chọn mua, hãy kiểm tra sức khỏe của chú chó của bạn một cách cẩn thận.
– Nên chọn những chú chó con trên 50 ngày tuổi trở lên đã được tiêm ít nhất một liều vắc xin để có sức khỏe bền vững.
– Chú ý đến nguồn gốc, sức khỏe của chó, cần yêu cầu người bán cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng nhận nguồn gốc, sổ khám, kiểm tra sức khỏe, hợp đồng mua bán. Đặc biệt quan tâm đến các chính sách hỗ trợ, bảo lãnh nếu có rủi ro về bệnh tật, chết của chó.

LƯU Ý THỜI GIAN MANG

– Cho phép Bully vận động khoảng 60 phút mỗi ngày bằng cách chạy và duy trì tập luyện hàng ngày. Để chó đi lại thoải mái hơn, bạn cần quan sát và cắt móng chân của chúng.
– Chế độ ăn của Bully’s cần đảm bảo giàu protein để thúc đẩy cơ bắp chắc khỏe. Để tăng cường hàm răng chắc khỏe của chó, điều quan trọng là phải bổ sung thức ăn thô.
Bạn nên tắm thường xuyên 1 lần / tuần để làm sạch da và tóc, ngăn ngừa các bệnh ngoài da.
– Khi bắt đầu tập Bully, bạn nên tập trong thời gian ngắn khoảng 3 – 5 phút và khuyến khích động viên sau mỗi lần tập. Khi chó đã quen, bạn có thể tăng thời gian cho mỗi lần tập. Có một số bài tập đơn giản cho Bully mà bạn có thể thực hiện tại nhà, chẳng hạn như các lệnh cơ bản để ngồi, nằm xuống, bắt tay, xách đồ hoặc kéo.

READ  Những giống chó dễ nuôi nhất, đỡ cực khi chăm sóc | TTTVM