122 lượt xem

3 Cách Làm Đồ Chơi Cho Chó | TTTVM

“Đồ chơi cho chó có thể ngăn chúng nhai giày và các vật dụng trong nhà. Nếu chó của bạn thường xuyên nhai gối, đồ đạc hoặc những thứ khác mà bạn không muốn, đồ chơi có thể khiến chúng quên đi việc làm hỏng tài sản của bạn.”, Cho biết. sự thèm ăn của họ. cần “

1. Tại sao bạn cần làm đồ chơi cho chó?

Một số thông tin dưới đây sẽ cho bạn một góc nhìn khách quan

Câu hỏi đầu tiên là, con chó của bạn có thực sự cần một bài kiểm tra hay không? Tất nhiên là có. Những lợi ích tuyệt vời của việc có đồ chơi cho con chó của bạn là cả tinh thần và thể chất của bạn. Nếu không có trạng thái tự nhiên này, con chó của bạn có thể cảm thấy tự ti và chán không làm gì cả.

Hơn nữa, đồ chơi cho chó có thể ngăn chúng nhai giày và các vật dụng trong nhà. Nếu con chó của bạn thường xuyên nhai gối, đồ đạc hoặc bất cứ thứ gì khác mà bạn không muốn, đồ chơi có thể khiến chúng quên đi việc phá hoại tài sản và nhai trong khi đáp ứng nhu cầu của chúng.

Một ưu điểm khác của đồ chơi là chúng có thể giúp con chó của bạn thư giãn. Nếu chúng bị áp lực từ không gian bên trong, một món đồ chơi nhai lâu sẽ giải quyết triệt để vấn đề này.

2. 5 cách làm đồ chơi cho chó đơn giản

Dưới đây là một số mẹo về cách chế tạo đồ chơi đơn giản sẽ giúp bạn lựa chọn đúng

READ  Giống Chó Samoyed Thuần Chủng Giá Bao Nhiêu Tiền? Giá Chó Samoyed Tại Sieupet. | TTTVM

2.1. Cách làm cần câu cho chó

  • Vật liệu: 1 cây gỗ hoặc nhựa dài 1,2m để làm cần câu cá. Dao dù (loại tốt) 1,5 m. Bóng cao su, động vật bằng nhựa, xương hoặc các vật nhỏ mà chó thích

Cách làm đồ chơi cho chó đơn giản

Gắn một đầu của chiếc dù vào cần câu và đầu kia vào đồ chơi. Rất đơn giản đúng không!

Bạn cần lưu ý buộc chặt dây dù để không bị tuột hay tuột khi chơi với động vật, ngoài ra bạn nên chọn dây làm bằng bông mềm để đảm bảo sức khỏe và tinh thần cho bé.

2.2. Cách làm đồ chơi bóng ném cho chó

Trên thực tế, với đồ chơi có bóng cho chó, Petkung khuyên bạn nên mua ở các cửa hàng. trực tuyến hoặc cửa hàng vật nuôi. Vì cả hai đều mang lại sự ổn định hoặc tính thẩm mỹ. Làm đồ chơi bóng ném của riêng bạn không khó nhưng nó có thể không phổ biến đối với chó như một sản phẩm thương mại.

2.3. Cách làm kẹo cao su từ bông

Nó sẽ là món đồ chơi mà những chú chó yêu thích và muốn sở hữu.Xương giả này thích hợp cho cả chó con và chó trưởng thành. Để lên kế hoạch thiết kế theo tủy xương, bạn cần ước tính kích thước miệng của chú chó của bạn. Thông thường, kích thước của xương đồ chơi phải dài gấp đôi chiều dài của miệng để chó có thể nuốt được. Dù làm đồ chơi cho chó con theo cách nào, bạn cũng cần làm cho xương ổn định bằng vật liệu không quá cứng để làm hỏng răng của chó.

Cách làm kẹo cao su từ bông

Một miếng vải kaki, kích thước 38 * 38 cm (tùy theo ý muốn của chó và đường khoét lỗ có thể lớn hơn). Sử dụng vải cũ hoặc sử dụng quần jean cũ, ống tay cũ sẽ tốt hơn

Lượng bông gòn vừa đủ để làm dài da xương, kéo, Kim xỏ chỉ

Dùng bút dạ để vẽ hình xương trên vải

Dùng kéo cắt vải theo hình vừa vẽ và lưu ý cắt thừa sao cho lệch đường 1 cm. Mục đích là không làm giảm kích thước của đường viền khi may lại so với ban đầu. Để lắp ráp bạn sẽ cần 2 mảnh mô xương

Dùng kim khâu 2 mảnh vải vừa cắt, nhưng không khâu một mép xương.

Thực hiện phần vải đã may sao cho phần vải may hướng vào trong. Đặt bông gòn vào phần xương thật chắc chắn, sau đó bạn cần khâu mép ngoài cẩn thận để không bị chó cắn mạnh sẽ làm bung cùi và bông ra.

Bạn có thể may thêm dây để dễ dàng hơn khi nuôi hoặc chơi với chó.

e Xem thêm: mười cách làm đồ chơi cho mèo giản dị

2.4. Làm thế nào để xây dựng một con chó đồ chơi Pendulum

Loại đồ chơi này với thú cưng của bạn sẽ tạo ra nhiều sự tò mò vui nhộn.

  • Thành phần được bao gồm để chuẩn bị

1 đế gỗ hình chữ nhật, kích thước 25 * 40 cm

2 cọc gỗ đường kính 1,5 cm, cao 30 cm

1 dây dù

1 quả bóng cao su đục lỗ hoặc một miếng gỗ đục lỗ

Đặt 2 trụ vào 2 bên của đế gỗ, buộc chặt bằng đinh hoặc chốt

Buộc một đầu dây vào đầu một bên của cột gỗ. Đầu kia của sợi dây được kéo ra khỏi lỗ của kurak hoặc gỗ và sau đó buộc vào cột thứ hai.

Kiểm tra kỹ đồ chơi để biết độ lặp lại và độ rung của đồ chơi và điều chỉnh nó theo ý thích của bạn.

2.5. Cách làm đồ chơi cao su cho chó

Nó là một loại đồ chơi hình quả bóng nhỏ có không gian trống bên trong và có khả năng chống chó cắn.

Làm món đồ chơi này nhìn chung không dễ và giá bóng rất rẻ nên bạn có thể mua ở các cửa hàng thú cưng.

Đây sẽ là món đồ chơi mà chú chó của bạn có thể sẽ muốn chơi cùng cả ngày.

Đi qua Petkung đã cùng bạn phiêu lưu về cách làm đồ chơi cho chó đơn giản tại nhà. Chúc các bạn luôn có những giây phút ngập tràn yêu thương bên thú cưng của mình.

Nếu con chó của bạn buồn bã chết vì bất kỳ lý do gì! Petkung với một lời nhắc nhở dịch vụ hỏa táng thú cưng Chăm sóc thú cưng chuyên nghiệp cam kết đồng hành cùng chú chó của bạn trong chuyến hành trình cuối cùng vào thế giới cực lạc.