231 lượt xem

#2-Vẽ tranh cùng con: Hướng dẫn cách vẽ con Sói hú đáng yêu. – VeTranhCungCon.Com – Thucanh.vn | TTTVM

Bây giờ bạn hãy chuẩn bị sẵn bút chì, mảnh giấy và cùng bé thực hành trong bức tranh thực hành về Sói Chibi xinh đẹp theo hướng dẫn dưới đây nhé.


# 1: Kéo con sói bằng đầu của bạn trước

Hãy bắt đầu bằng cách vẽ ba vòng tròn đầu tiên như được hiển thị bên dưới. Vòng tròn nhỏ sẽ tạo thành đầu của con sói, vòng tròn lớn sẽ là ngực, và vòng tròn sẽ tạo thành một bên và lưng cong. Vâng, bước 1 đã xong.


# 2: Hoàn thành việc sắp xếp đầu và cổ của Sói

Để bắt đầu, hãy vẽ đầu và cổ của một con sói bằng cách sử dụng một loạt các đường cong. Hiển thị trán và miệng mở trên đỉnh của một hình tròn hình trụ nhỏ. Che mũi và răng theo hình tam giác. Tiếp tục sử dụng một loạt các đoạn ống có độ dài khác nhau nối ở các cạnh để tạo thành một bên của đường viền cổ áo. Để tạo thành hình tam giác tai, hãy sử dụng các đường cong, được làm chi tiết với các đường cong bổ sung. Nối tai với vòng tròn lớn bằng một đường cong nhỏ. Dần dần sự hình thành của đầu Sói.


# 3: Kéo bụng và lưng của Sói.

Xóa các vòng tròn phác thảo khỏi vùng đầu. Tiếp tục nối các đường tròn của thân và hông bằng các đường cong để tạo thành xương sống và bụng của sói. Sau đó, lê một đường dài và xoắn để bắt đầu phần đuôi. Biên soạn một con sói đơn giản, phải không?


№ 4: Vẽ đường viền của chân sói.

Đầu tiên, vẽ một vòng tròn nhỏ hơn trong vòng tròn lớn hơn. Sau đó, vẽ dưới đùi ba hình tròn hình trụ nhỏ với một đường cong dưới mỗi hình trụ. Những hướng dẫn này sẽ giúp bạn thiết kế bàn chân của mình một cách thực tế. Bước tiếp theo bạn làm thêm một chút nữa để hoàn thiện đôi chân.


# 5: Vẽ đường viền chân sói lần thứ hai.

Vẽ các cặp đường cong giữa các vòng tròn tạo thành vai và hông, các vòng tròn của đầu gối và các đường cong của chân.

vẽ một con sói


# 6: Kết thúc chân và kéo đuôi sói.

Xóa các vòng tròn hướng dẫn và để lại đường viền sói. Tiếp tục các đường cong nối với nhau và tạo điểm đứt để hở phần đuôi bên dưới. Cuối cùng, vẽ các đường cong để che phần còn lại của chân trước và từng chân.


# 7: Kéo ngón tay và bàn chân của con chó sói với bạn.

Bạn tạo các ngón chân bằng cách vẽ các đường cong dưới bàn chân. Tiếp tục vẽ các móng bằng cách sử dụng một hình tam giác cong ở đầu mỗi móng. Chà, bạn đã thực hiện xong kế hoạch của Wolf. Còn tiếp…


# 8: Có dễ dàng kéo trăng và núi để ngăn cản Sói?

Tiếp theo, vẽ một vòng tròn lớn xung quanh đầu của con sói để hiển thị mặt trăng. Vẽ các đường hình chữ “C” với các kích thước khác nhau để hiển thị các miệng núi lửa của mặt trăng. Sau đó, sử dụng các đường cong để vẽ bảng nơi con sói đang đứng.


# 9: Dọn sạch những đường thừa và hoàn thiện bộ lông của Sói

Tiếp tục làm sạch đường viền của mặt trăng nơi con sói rơi xuống. Sau đó, đặc biệt kéo lông của con sói với những lọn tóc xoăn, được tìm thấy ở các điểm trên gốc đầu, ngực, vai, chân và đuôi. Vậy là bạn đã vẽ xong rồi.

sói làm thế nào để vẽ một con sói

Xin chúc mừng các bậc phụ huynh và các em. Như vậy là mình đã cùng các bạn thực hiện xong bức tranh “Chibi Sói”.

Bố mẹ và các bé bắt tay vào vẽ Con chó Sói theo hình bên dưới hoặc theo ý muốn của các bé. Sói thường có màu xám và có các mảng màu đen, nâu, đỏ hoặc trắng. Một số có màu trắng hoặc đen đặc. Sói sống trong các nhóm gia đình được gọi là bầy. Bạn có thể cho sói móng vuốt của mình một số đối tác, bao gồm cả con sói thật này và con sói sẽ học cách khóc để giữ cho nó sống.

READ  Top Sale 4/2022 # Cá Sú Mì Bao Nhiêu Tiền 1kg, Mua Ở Đâu Giá Rẻ | TTTVM
Danh mục: