85 lượt xem

12 Mẫu hồ cá thủy sinh đẹp trang trí phòng khách | TTTVM

Một trong những phong cách trang trí nhà phổ biến nhất là sử dụng bể cá cảnh, bể cá được đặt trong một ngôi nhà của một gia đình. Đây là cách dễ dàng nhất để mang thiên nhiên tươi sáng nhất vào ngôi nhà của bạn.

Thủy Sinh 4U giới thiệu một số mô hình Hộp đựng cá cảnh sẽ giúp bạn cảm nhận và hiểu hơn về vẻ đẹp mà chúng mang lại cho ngôi nhà của bạn.

Mô hình bố trí hồ cá rừng

Bố trí hồ cá rừng

Đây là một trong những phong cách bể cá cầu kỳ nhất mà tôi từng biết, việc tạo ra những sản phẩm được mô tả ở trên thực sự rất phức tạp và phức tạp. Nhưng kết quả với một bể cá đẹp và hoàn hảo như vậy thực sự rất ấn tượng. Đây chắc chắn sẽ là một điều ấn tượng nếu được sử dụng trong khách sạn của bạn.

Mô hình hồ cá thiên nhiên

Hồ cá kiểu nhật

Mô hình thủy cung đến từ Nhật Bản này được đưa ra trong cuộc thi, với sự đơn giản của nó đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng yêu nước.

Với mô hình bể cá này bạn có thể tự làm tại nhà với kinh phí rất nhẹ nhàng. Hầu hết việc đầu tư cho mos là cơ bản nên cần chú ý đến lượng ánh sáng và CO2 phù hợp.

Tôi thích sự cân bằng giữa hồ cá nửa trồng và nửa mở. Sự đơn giản của phía bên phải của bể cá cho phép mắt tôi thư giãn sau sự hỗn loạn tự nhiên ở phía bên trái của bể cá.

hồ cá nước ngọt của tác giả David Zoltan
Mô hình hồ cá thiên nhiên
Bể cá cảnh từ Hungary
Mô hình hồ cá thiên nhiên

Bể cá này thực hiện một công việc tuyệt vời trong việc cân bằng màu đỏ ấm áp với màu xanh lam mát mẻ. Những con cá có màu xanh đỏ tươi tạo nên sự tương phản đáng kinh ngạc với những màu sắc thay thế của bể cá này.

Thủy cung trong cuộc thi Aquascaping Hungary
Thủy cung trong cuộc thi Aquascaping Hungary

Bể cá này có sự hoàn hảo và sự hỗn loạn của thiên nhiên. Zebo!

Thủy cung của tác giả Naggi Nicolette

Những tảng đá ở phần dưới bên phải của thủy cung khiến tôi nghĩ về thời tiết, giống như cảm giác bạn lên cầu tàu. Cùng với bãi cát trắng, nó làm cho hồ cá này giống như một ngọn núi bãi biển, trên đó là các loài thực vật nhiệt đới phát triển.

Mô hình bể cá mini để bàn

Aquarium Aquarium Aquarium

Đây là một mẫu bể cá nhỏ để bàn vô cùng đơn giản nhưng vẫn mang nét độc đáo. Nó giống như một hồ nước thẳng đứng mang đến rất nhiều nguy hiểm, nhưng đó là vẻ đẹp của tự nhiên.

Bể cá phong cách Hà Lan

Bể cá phong cách Hà Lan
Bể cá phong cách Hà Lan

Kiểu Hà Lan là kiểu trò chơi dưới nước được nhiều người yêu thích, chúng có màu sắc sặc sỡ, bắt mắt và có sức mạnh của một làn sóng mạnh. Bể cá phong cách Hà Lan được nhiều người chơi bể cá sử dụng làm vật trang trí cho căn phòng rất đẹp.

Hồ thủy sinh, hồ thủy sinh đẹp nhất

Thủy cung này là người chiến thắng trong một cuộc thi lớn trên thế giới. Trong thực tế, nó rất đẹp và sẽ gây ấn tượng với những người yêu thích nước như bạn và tôi. Ồ!

Sinh học hồ cá

Sinh học hồ cá
Sinh học hồ cá

Nếu bạn là người yêu thích phong cách BIOTOPĐây chắc chắn là một bể cá nước ngọt đáng để bạn tham khảo. Trông đơn giản nhưng lại mang một vẻ đẹp thực sự hoàn hảo. Thực tế có rất nhiều chất tự nhiên ở đây.

Ví dụ về Thủy cung Iwagumi

phong cách ivagumi

Phong cách của Iwagumi Phong cách Nhật Bản là một phong cách tưởng chừng như rất đơn giản, nhưng lại rất phức tạp và có nhiều nguyên tắc. Được xây dựng và phát triển bởi ông Takashi Amano, ông đã dày công nghiên cứu khoảng 30 năm trước, sử dụng kỹ thuật làm vườn Iwagumi để mang lại vẻ đẹp đơn giản nhưng đầy lôi cuốn cho thế giới thủy sinh.

Các mô hình hồ thủy sinh bonsai

Hồ cá Bonsai
Hồ cá Bonsai

Một trong những mô hình quốc gia của bể cá cảnh Việt Nam là bể cá phong cách Bonsai. Người Việt Nam chúng ta thực sự rất sáng tạo khi đưa cây cảnh vào thủy sinh được ưa chuộng nhất hiện nay. Đây là một thực sự đẹp và là một kiệt tác của một hồ cá cây cảnh đẹp.

Và hy vọng rằng với sự trao đổi của chúng tôi, bạn có thể Hộp đựng cá cảnh để phù hợp với sở thích và phong cách của bạn.

Cảm ơn bạn đã đọc bài trao đổi của chúng tôi, hãy bình luận bên dưới về phong cách nước yêu thích của bạn.

READ  TOP SALE 4/2022 # Cá Sặc Rằn Bao Nhiêu Tiền 1kg, Mua Ở Đâu Giá Rẻ | TTTVM
Danh mục: